4 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH “CÂY ĐẠI THỤ” TRONG TẤT CẢ NGÀNH NGHỀ


4 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH “CÂY ĐẠI THỤ” TRONG TẤT CẢ NGÀNH NGHỀ

Nếu muốn thành công, mỗi chúng ta đều phải cho chính mình thời gian và cơ hội để tích lũy kinh nghiệm

1. Điều kiện đầu tiên: Thời gian

Con người chúng ta nếu muốn thành công nhất định phải cho chính mình thời gian. Thời gian để tích lũy và có thêm kinh nghiệm.

2. Điều kiện thứ 2: Bất động

Không có một cây nào năm thứ nhất trồng ở nơi này, năm thứ 2 lại trồng ở nơi khác mà lại có thể trở thành một cây đại thụ.

Nhất định là phải sừng sững bất động trải hàng ngàn năm trong phong sương, mưa tuyết. Chính những kinh nghiệm qua vô số lần trong phong sương, mưa tuyết đó mà cuối cùng trở thành đại thụ.

Vậy nên, nếu muốn thành công, nhất định phải: “Mặc cho gió táp mưa sa, ta vẫn đứng sừng sững”. giữ vững niềm tin, chuyên chú trau dồi, sẽ có kết quả!

3. Điều kiện thứ 3: Nền móng

Một cái cây có hàng trăm nghìn chiếc rễ, rễ tốt, rễ xấu, rễ to, rễ nhỏ nằm sâu trong lòng đất, bận rộn hấp thụ chất dinh dưỡng mà không ngừng phát triển.

Tuyệt đối chẳng có một chiếc cây nào không có rễ huống chi là một cây đại thụ.

Nếu muốn thành công, nhất định phải không ngừng học tập, tăng cường làm phong phú cho bản thân, chuẩn bị cho mình một nền móng tốt nhất, sự việc mới có thể bền vững.

4. Điều kiện thứ 4: Hướng lên trên

Không có một cây đại thụ nào chỉ hướng sang bên cạnh, trở lên to béo mà không cao, nhất định là phải thân cây trưởng thành trước rôì mới phát triển các cành nhỏ sau, luôn luôn hướng lên phía trước.

Muốn thành công, nhất định phải hướng về phía trước, không ngừng hướng lên trên, sẽ có thể to lớn hơn cả không gian.

Mệt tắt tiếng vì hậu Covid và cảm lạnh Hà Nội, nhưng lên sân khấu e vẫn tung bay nhé
Lâu lâu quay lại với nghề MC, nhớ lại hồi tung hoành khắp các HỘI THẢO, đứng cùng rất nhiều chuyên gia, làm bạn cùng Mic yêu thương. Chaizo..fighting

PHỤNG SỰ TẬN TÂM
#Giautoandien #Dechekinhdoanhbenvung
[fb_vid mute=1 id=”475481054316017″]

Shopping Cart
Scroll to Top