BÀI VIẾT VÀ VIDEO CƯƠNG DÀNH TẶNG CHO NHỮNG AI ĐANG BẾ TẮC, KHÓ KHĂN…


🎁BÀI VIẾT VÀ VIDEO CƯƠNG DÀNH TẶNG CHO NHỮNG AI ĐANG BẾ TẮC, KHÓ KHĂN
Cuộc sống không đầy màu hồng, càng khó khăn, càng phải sống sao cho XỨNG ĐÁNG.

🦸Rất nhiều người chỉ luôn có thể đưa ra những lựa chọn “an toàn” trong cuộc sống của họ. Họ hoàn toàn không biết rằng chính sự an toàn của những lựa chọn đó mới là thứ kiềm hãm sự phát triển của chính mình.

🦸‍♂️Khi trưởng thành, mỗi người đều bị ảnh hưởng cả tiêu cực lẫn tích cực từ môi trường bên ngoài.
Bạn sẽ không đạt được gì nếu không chịu bứt phá khỏi những thói quen tệ hại.
Nhiều khi, bạn cần mạnh tay và bắt ép bản thân đi theo một con đường hoàn toàn mới, bắt đầu lại từ con số “0”. Có như vậy, bạn mới có thể liên tục tiến về phía trước.

🧗Cuộc đời cho ta bao nhiêu lần thăng hoa, thì cũng không thiếu những lần vấp ngã. Thật vậy, từ thuở chập chững bước đi tới khi lên giảng đường, rong ruổi bên bè bạn, chẳng ai không va vấp, và ngã đau đôi lần.
Mỗi khi gặp khó khăn, con người ta thường đổ lỗi rằng cuộc sống đang giày vò mình thế nhưng bạn có từng nghĩ rằng tất cả những gì bạn bạn được là kết quả của việc bản thân làm.

🚀Cuộc đời là vậy, đôi khi khổ nhiều hơn vui. George Santayana từng nói: “Cuộc sống không phải cảnh đẹp, cũng không phải một bữa tiệc mà là một sự khốn khổ”.
Khi bạn đến với thế giới này, chẳng ai đến và tặng cho bạn kim chỉ nam cuộc sống dạy bạn phải sống thế nào.
Bạn suy nghĩ tiêu cực có lẽ là trong thời niên thiếu, bạn từng mong chờ cuộc sống sau khi trưởng thành sẽ là một bữa tiệc sôi động và đầy màu sắc, nhưng giờ đây, bản thân lại nhận ra rằng cuộc sống lại nhiều chông gai đến vậy.

🦸‍♂️Vậy nên, dù bạn còn trẻ hay đã già, đừng bao giờ mộng tưởng rằng cuộc sống này toàn màu hồng. Càng màu hồng, càng thuận lợi, rồi sẽ đến lúc bạn phát hiện ra rằng cuộc sống của mọi người đều khó khăn, có tài giỏi hay giàu có tới đâu thì cũng đều có giai đoạn chông chênh và khó khăn.

🦸‍♂️Ai trên đời này rồi cũng sẽ phải trải qua những áp lực và đau khổ tùy mức độ, ngay cả những người thành công cũng đều phải thừa nhận rằng đây là một thế giới cần bạn phải vất vả nỗ lực và bỏ ra. Ai cũng đều cần trang bị cho mình một tinh thần ngoan cường vượt lên nghịch cảnh, đó là điều kiện bắt buộc để tiến tới một cuộc sống lý tưởng và tươi đẹp hơn.

🦸Khi gặp khó khăn, đừng chùn bước, hãy thư giãn đầu óc và vượt qua những khó khăn bằng ý chí và sự tự tin. Quan điểm tích cực về cuộc sống có thể giúp bạn hiểu rằng nghịch cảnh hiếm khi gây hại cho cuộc sống mà chỉ gây ra những mức độ phẫn nộ khác nhau. Một cuộc sống thoải mái, dễ chịu, ít thử thách, trở ngại phải vượt qua sẽ chẳng thể mang lại hạnh phúc và sự hài lòng.

🚀Hãy nhớ rằng cuộc sống là một quá trình học tập, hạnh phúc và con đường màu hồng không thể rèn luyện nhân cách, nhưng nghịch cảnh thì hoàn toàn có thể. Một khi bạn đã chinh phục được những khó khăn, bạn sẽ không hoảng loạn nếu gặp phải một tình huống xấu. Hãy tập chấp nhận thực tế là hoa không phải lúc nào cũng nở, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhiều: Cuộc sống khổ nhiều hơn vui, đừng quan tâm quá nhiều

Bạn thấy chàng trai Phúc Tâm trong Video này tuyệt chứ.
Tôi thật ngưỡng mộ cậu ấy.
Bạn đang hơn cậu ấy rất nhiều
HÃY ĐỨNG LÊN VÀ LÀM BỪNG SÁNG THẾ GIỚI này nhé.
Tôi yêu cuộc sống này và Tôi Muốn Cùng bạn làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.
Fighting, Chaizo….

Cương Muốn Tổ Chức 1 Chương trình
TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ DOANH NGHIỆP VƯỢT TÂM BÃO DỊCH COVID
Giải Pháp Giữ năng lượng cho nhân sự
Giải pháp Bình Ổn và Luyện Tập Mùa Bão
Cộng hưởng chia sẻ
Anh em cần vào Nhóm Zalo trao đổi nhé.
https://zalo.me/g/ivnkte104
#CuongSanKhau #Nguoidonghanh #MrEnergy
#StageMastery #InspirationFromAnyWhere

Có 4 bình luận cho “BÀI VIẾT VÀ VIDEO CƯƠNG DÀNH TẶNG CHO NHỮNG AI ĐANG BẾ TẮC, KHÓ KHĂN…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top