Biết ơn bài học quý giá…

Biết ơn bài học quý giá

🌷Khoa học đã nghiên cứu không có gì hiệu quả hơn việc nhắc đi nhắc lại một thông điệp và cuối cùng xã hội đều coi nó là đúng. Các nhà kinh doanh đã thấu hiểu điều này nên Marketing, quảng cáo ra đời.
Ví dụ: Tôi là chuyên gia chuyển hóa Tâm Thức, mục tiêu trong 3 năm tới, tôi tạo ra 3000 Video ngắn để Chuyển Giao Tâm Thức, trực tiếp và gián tiếp giúp 3 triệu người khắp nơi trên thế giới Thấu Hiểu Nội Tâm, Sức Khỏe, Mối Quan Hệ, Tài Chính cùng Kiến Tạo An Vui và GIÀU TOÀN DIỆN.
(Đây là hình ảnh Cương xây dựng trong 3 năm tới)

🌷Từ nhỏ tới lớn chúng ta bị định vị bởi xã hội, chúng ta không thoát khỏi những hình ảnh lặp đi lặp lại trong tâm trí và chọn lựa nó.

Ví dụ như liên tục xem quảng cáo về sữa tắm, dầu gội nào đó khi vào siêu thị tự động chọn lấy chai đó.

🌷Nhưng nhắc đi nhắc lại ít nhất 11 lần thì mới bắt đầu vô tâm trí, và phải nhiều lần hơn nữa nó mới đi vào tiềm thức của con người

❤️ Hình ảnh, thông điệp truyền tải với nguồn năng lượng TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN thì nó sẽ đi thẳng vào tiềm thức của con người rất nhanh và trọn vẹn nhất

Ví dụ: khi quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ nào đó, hãy lặp đi lặp lại bức tranh lợi ích mà mình nhận được từ sản phẩm, dịch vụ đó với nguồn năng lượng trân trọng và biết ơn. Khi có quảng bá từ giờ trở đi bán hàng không cần kỹ năng mà nó vẫn có sức ảnh hưởng đến người khác.

❤️Quảng bá là 1 trong 3 TAM ĐẠI PHÁP BẢO của cuộc sống.

❤️Càng quảng bá càng giúp mình làm rõ hình ảnh tâm trí. Vậy nên khi chưa có cuộc đời tốt đẹp hãy lựa chọn cái để quảng bá, một lúc nào đó chúng ta đổi được hình thì đổi đời. (ngừng nhắc đi nhắc lại những thông điệp bất lợi cho mình)

Hạnh phúc nhất là khi có những điều này để quảng bá

🔺Chọn cuốn sách cần quảng bá
🔺Chọn lớp học cần quảng bá
🔺 Chọn con người cần quảng bá
🔺 Chọn ước mơ, cuộc sống ước mơ, nghề ước mơ cần quảng bá
🔺 Chọn sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá
🔺Chọn tri thức, ý tưởng cần quảng bá

Trân trọng Biết ơn Bậc Thiện Đai Tri Thức khai mở tư duy và minh sư chỉ điểm mỗi ngày giúp Cương bừng sáng mỗi ngày.
#ThauHieuNoiTam #KienTaoAnVui
#LeVanCuong #LvcAcademy #MrEnergy

Có 14 bình luận cho “Biết ơn bài học quý giá…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top