Câu chuyện Thiên thần hạ giới. Phá Chấp tất cả định kiến về CON NGƯỜI.

Câu chuyện Thiên thần hạ giới. Phá Chấp tất cả định kiến về CON NGƯỜI.

Có một thiên thần nhỏ trước khi hạ giới làm người, tất cả mọi người ra đưa tiễn, có cả Thượng đế.
❤️Thượng đế hỏi:
Tại sao con lại muốn xuống hạ giới, nơi đầy rẫy những hiểm nguy, và oán thù?
Dạ vì con muốn ạ.

❤️Con có biết là khi xuống đó, con sẽ rất dễ đánh mất bản tính của mình và rất khó trở lại thiên đường không?
Dạ con biết ạ

❤️Để trở lại được đây thì con phải có tình yêu thương và lòng bao dung đủ lớn. Tuy nhiên để có được tình yêu thương và lòng bao dung đủ lớn thì phải có những người xuất hiện gây ra đau thương cho con, gây ra oán hận cho con. Nếu không có họ xuất hiện để con trưởng thành, giúp con giàu lòng yêu thương và bao dung thì con sẽ rất khó trở lại thiên đình. Có bạn nào muốn giúp bạn của mình trở lại thiên đường không?

Thượng đế nhìn một vòng tất cả đều im lặng, chỉ có duy nhất người bạn thân nhất của thiên thần lên tiếng. Tớ sẽ giúp cậu, dạ con xin tình nguyện giúp bạn của con ạ.

Tại sao con lại làm vậy?
Dạ vì con yêu quý bạn của con, con muốn bạn của con được trở lại thiên đàng ạ.

Con có biết là khi con làm vậy, con sẽ trở thành một người rất xấu, có thể bị nhiều người ghét và con cũng khó có thể trở lại đây không?

Dạ con hiểu, nhưng con thật lòng yêu quý bạn của con, nên con muốn bạn con được quay lại nơi đây, con rất sẵn lòng giúp bạn của con ạ.

🔥Nói xong thiên thần nhỏ nhìn qua bạn của mình và nói: Bạn thân của tôi ơi, khi xuống dưới hạ giới, cậu sẽ mang hình hài khác, tớ cũng sẽ mang hình hài khác, và chúng ta cũng sẽ mang thân hình khác, hình tướng khác, nên khó lòng có thể nhận ra nhau được. Nên dù tớ có làm gì hại cậu đi chăng nữa, mong cậu hãy nhớ rằng đâu đó có một người vì cậu, vì yêu cậu mà làm điều này. Tớ chỉ mong cậu nhớ điều này thôi.

Nói rồi hai thiên thần nhỏ ôm nhau và cùng nhau xuống hạ giới. Câu chuyện của họ làm cảm động trước Thượng đế và các người bạn của mình. Sau nhiều kiếp cả hai đều được trở lại thiên đình.
❤️Hẹn gặp nhà mình Cafe Online sáng chủ nhật này.
Nhóm Zalo để nhận thông tin:
https://zalo.me/g/swbshf682

#Thauhieunoitam #Kientaoanvui

Có 15 bình luận cho “Câu chuyện Thiên thần hạ giới. Phá Chấp tất cả định kiến về CON NGƯỜI.”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top