Chào người lạ, Bạn Khỏe chứ,…


Chào người lạ, Bạn Khỏe chứ,
Bao lâu rồi bạn chưa hỏi NĂM NAY BẠN BAO NHIÊU TUỔI RỒI?
À mà hỏi câu đó bạn có cảm xúc gì hong?
Còn tôi thì..
“30 tuổi rồi đấy Cương à…
Cương không biết ngoài kia, những người khác đang sống cuộc đời của họ như thế nào..? Nhưng Cương biết, Nếu Cương lựa chọn co ro ở một xó phòng nào đó và chán nản với cuộc đời của chính mình thì Không ĐÁNG SỐNG :
Tôi cần đứng lên và đi ra khỏi bóng tối đó, Tôi không có nhiều thời gian để đắm chìm trong nỗi buồn khổ..Cuộc sống có biết bao bất ngờ vẫn chờ tôi phía trước …
Covid rồi cũng qua, Lockdown rồi cũng mở, tiền kiếm được rồi cũng mất, mất lại có, Độc Thân chán rồi kiểu gì cũng lấy được vợ, Sống rồi cũng phải chết, tôi có là ai đâu, bám chấp vào ĐIỀU GÌ ĐÓ để làm gì. Cứ SỐNG HẾT MÌNH, vì ngày mai chắc gì tôi còn được sống.

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được chìm đắm mình trong cơn mưa ấy thêm lần nữa..”
Và tôi đã đi qua 1/2 của cuộc với những ngày rong chơi vô ích..Liệu thời gian còn chờ đợi để tiếp tục ôm hoài những nỗi đau..!?

Tuổi trẻ cần gì hơn những cuộc hành trình..Nó giúp Tôi hiểu mình nhỏ bé biết nhường nào..
Học cách bỏ đi sự cao ngạo của bản thân, đừng quan tâm đến những lời hoa mỹ người khác dành cho mình..
Đi ra nhiều hơn, càng gặp gỡ và trải nghiệm càng giúp Cương nhận ra được nhiều điều hơn tất cả, hiểu bản thân cần điều gì là thực sự trong cuộc đời này…
Và đôi khi cuộc sống có những khó khăn khiến Cương gục ngã nhưng Cương luôn tin rằng cuộc sống luôn cho Cương cơ hội để bắt đầu, làm lại và được sống là chính mình..💕💕💕”

Ngày cuối tuần cả 2 ngày lo cho PHIÊN CHỢ CUỐI TUẦN cùng BNI, dù chưa có kết quả, chắc vẫn sai sai chổ nào đó. Có lẽ bởi vì TÔI VẪN CỐ ĐI TÌM, nên không thấy.

“NHỌC CÔNG ĐI KHẮP ĐÔNG TÂY, AI HAY HẠNH PHÚC Ở NGAY BÊN MÌNH”
#Nguoidonghanh #MrEnergy #LeVanCuong
#SieuThuyettrinh #Sieunghechiase
#BimatDiSanSo #ChinhPhucNgheTrainer

Có 9 bình luận cho “Chào người lạ, Bạn Khỏe chứ,…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top