Chào thân hữu, bạn khỏe chứ? Cương hi vọng bạn thật vui, ấm áp trái tim khi đọc được bài viết này củ…

Chào thân hữu, bạn khỏe chứ? Cương hi vọng bạn thật vui, ấm áp trái tim khi đọc được bài viết này của Cương, ủng hộ Cương nhé.
Cương vô cùng trân tròn và biết ơn cao nhân chỉ điểm cho Cương thế này:
Đã có ĐÍCH ĐẾN thì cần gì phải VỘI
Chưa có ĐÍCH ĐẾN thì VỘI để làm gì?

Đúng lắm bạn ạ, nhờ Minh Sư dẫn dắt, mà Cương được Khai Mở và nhận thức được NGUYÊN LÝ QUAN TRỌNG cuộc sống, đang chuyển hóa mạnh mẽ bản thân Cương.
—> Nguyên lý ÁNH SÁNG – BÓNG TỐI và ngôi nhà của 7 SỰ GIÀU TOÀN DIỆN
Vấn nạn của con người thông thường chỉ xoay quanh 4 khía cạnh: NỘI TÂM, SỨC KHOẺ, MỐI QUAN HỆ VÀ TÀI CHÍNH. Thông thường con người thường chạy theo xây dựng tài chính nhưng không để tâm đến những khía cạnh khác, khi đó chính thức xây nhà trên nóc, sau một thời gian mới nhận ra sức khoẻ có vấn đề, mối quan hệ đổ vỡ, nội tâm cũng không an vui. Khi đó mới chạy theo giải quyết vấn nạn phát sinh.
Nhưng càng tập trung vào vấn nạn thì vấn nạn càng nhiều. Biết ơn cao nhân đã chỉ điểm một nguyên lý đó là không lấy bóng tối ra mà phải đưa ÁNH SÁNG VÀO. Ánh sáng đó chính là 7 ngọn đèn của 7 sự giàu toàn diện:
GIÀU TRÍ TUỆ
GIÀU TÂM THÁI
GIÀU PHẨM CHẤT
GIÀU NHÂN CÁCH
GIÀU NĂNG LỰC
GIÀU THỂ CHẤT
GIÀU VẬT CHẤT
Khi đưa 7 ngọn đèn này vào ngôi nhà thì mọi vấn nạn tự tan biến.
Ví dụ: đưa tâm thái Trân trọng – biết ơn vào thì Oán trách biến mất. Trân trọng – biết ơn cũng là nguồn năng lượng thu hút của cải vật chất; tâm thái bao dung sẽ làm người khác thích ở gần mình, mối quan hệ xh tự tốt… Tâm thái An Vui thì nội tâm luôn vững vàng.
Khi có Trí tuệ thì nhận thức nội tâm vượt trên vấn nạn phát sinh, ko bị dính mắc vào vấn đề. Như các vị thầy tu tuy họ không bám chấp vào vật chất nhưng khi họ cần nhà là có nhà, cần ăn uống là có thức ăn nước uống, cuộc sống cứ đơn giản, nhẹ nhàng. Vì họ có đủ trí tuệ để đứng trên vấn nạn phát sinh trên cả 4 khía cạnh cuộc sống.
Việc cần làm đó là
VẬT CHẤT HOÁ PHI VẬT CHẤT – PHI VẬT CHẤT HOÁ VẬT CHẤT
Gọi tên và làm rõ những gì chúng ta mong muốn sỡ hữu.
Biết ơn bạn đồng hành Nguyễn Thị Bích Nga Cecilia với những bài viết đúc kết sâu sắc.
Thank&love

TẬP TRUNG vào việc QUAN TRỌNG, ĐAM MÊ, CHÁY HẾT MÌNH thì không còn thời gian để so sánh bản thân với ai khác, để phải buồn hay dính mắc vào bất cứ việc gì. Mạnh mẽ lên nào tui ơi, sắp ngon không thể hình dung rồi nha. Yêu thương lắm lắm
Mời anh em đặt sách ủng hộ cuốn sách đầu tay của Cương.
https://www.chinhphucnghetrainer.com/mua-sach

Chúc thân hữu buổi chiều ấm áp trái tim và an vui!!
Mình là Lê Văn Cương, là một Trainer với Trái Tim Ấm Áp, Ngập Tràn Yêu Thương, trách nhiệm, bao dung, trân trọng và biết ơn.
Cương Sống và Phụng Sự bạn bằng NGHỀ Trainer nhờ sự dẫn dắt của #MinhSư, kết hợp #CaoNhân Chỉ Điểm, cùng các #chuyêngia Khai mở Tư Duy.
Cương được giao #SỨMỆNH #CHUYỂNGIAOTÂMTHỨC cùng bạn #CHUYỂNHÓATÂMTHỨC, đi từ gốc rễ #THẤUHIỂUNỘITÂM để bạn tự #GIÁCNGỘ #KIẾNTẠOANVUI
Suốt 6 năm nghiên cứu và phát triển cùng nghề, Cương đã HỆ THỐNG HÓA, đóng gói Quy Trình để giúp bạn CHINH PHỤC #NGHỀTRAINER, #NghềDIỄNGIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG.
Cương ở đây, sẵn sàng đồng hành cùng bạn CHINH PHỤC CÁC SÂN KHẤU CUỘC ĐỜI.
Hãy khám phá Nghề Trainer và Nghề Diễn Giả qua cuốn sách CHINH PHỤC NGHỀ TRAINER Cương vừa VIẾT XONG đầu năm 2022, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về Cương, hiểu về nghề trainer, hiểu về Nghề Diễn Giả.
🎯NẾU BẠN cùng đam mê TRAINER, DIỄN GIẢ, chúng ta kết nối nha.
💝HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH, PHỤNG SỰ BẠN cùng nghề TRAINER, DIỄN GIẢ.
#ThauHieuNoiTam #KienTaoAnVui
#Chinhphucnghetrainer #GiauToanDien

Có 8 bình luận cho “Chào thân hữu, bạn khỏe chứ? Cương hi vọng bạn thật vui, ấm áp trái tim khi đọc được bài viết này củ…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top