CHỔ TUI Ở ĐƯỢC XUỐNG ĐƯỜNG RỒI…


🏇CHỔ TUI Ở ĐƯỢC XUỐNG ĐƯỜNG RỒI

Chơi vơi giữa dòng nước lũ tôi cần một khúc gỗ để bám víu, một mình giữa hoang mạc rộng lớn tôi cần một ngụm nước để tồn tại, còn nếu lạc giữa rừng sâu tôi cần một chiếc la bàn để tìm ra phương hướng.
Người ta bảo rằng nước lũ, hoang mạc, rừng sâu chính là những khó khăn trong cuộc sống mà con người ta hay vấp phải; còn khúc gỗ, ngụm nước, la bàn chính là kim chỉ nam, là triết lí sống con người cần có để vượt qua những khó khăn ấy. Vậy triết lí sống của bạn là gi????

“Bạn sinh ra đã là một bản gốc, đừng chết đi như một bản sao”

Trong cuộc sống nếu như ta cứ bắt chước, cứ sao chép cuộc sống và sao chép ngay cả những suy nghĩ của người khác thì vô tình như sẽ biến con người thành một bản sao nhạt nhòa, vô nghĩa giữa cuộc sống đời thường này.

🦸‍♂️ Không thể phủ nhận được nếu như bản thân mỗi con người lại cứ đi bắt chước những người khác thì nó biến cho con người ta vô cùng mệt mởi khi cứ phải sống dưới sự áp đặt của người khác.
Lúc nào cũng phải gồng mình lên sao cho thật giống với người khác và hiển nhiên bạn sẽ thấy mệt mỏi thấy được sự giả dối và làm cho cuộc sống thêm áp lực và bạn cũng không thấy được hạnh phúc.
Đôi lúc lại như còn thấy chán ghét cuộc sống này vì nó dường như quá đơn điệu, nó như đã được lập trình sẵn.

Hãy sống đúng với cá tính, suy nghĩ, mong ước của bản thân sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và đó là động lực để con người khám phá, sáng tạo ra những điều thú vị mới mẻ và in được dấu ấn trong cuộc đời và lòng người.

Dám dấn thân mạnh mẽ để có thể thao đuổi ước mơ của mình. Nhưng hãy nhớ rằng ước mơ đó thực sự có mục đích tốt đẹp, không đi ngược lại với luân lý. Xác định được ước mơ đúng đắn cũng chính là bước đầu tiên giúp bạn thành công.

Mỗi người cần xác định lối sống đúng đắn để vừa dung hòa với cộng đồng vừa giữ được cá tính của mình. Cần sống chân thành với bản thân và mọi người xung quanh, biết yêu thương và sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn và quan trọng hơn là luôn tự tin với những gì mình nghĩ, mình làm.

Chỉ có sống hết mình thì mới có thể vừa giữ gìn cái riêng vừa tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp.
VỪA THEO ĐUỔI ĐƯỢC ƯỚC MƠ. FIGHTING

🎯Thông tin Zoom Tối nay:
KIẾN TẠO THÓI QUEN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

ID: 8209898460
Pass: 779
Chủ đề tối nay 19:30 rất hay, chúng ta mời người thân vào nghe cho vui nhé cả nhà! ❤️

Shopping Cart
Scroll to Top