CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT- CHUYỂN ĐỔI SỐ”…


CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT- CHUYỂN ĐỔI SỐ” 💯

☎️ “Chuyển đổi số” đã không còn là cụm từ quá xa lạ đối với các cá nhân doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt trong thời điểm dịch thì cụm từ “chuyển đổi số” lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Hầu hết doanh nghiệp đều mong muốn chuyển đổi số nhưng lại gặp phải nhiều thách thức khác nhau bao gồm cả việc xây dựng chiến lược phát triển, chọn được giải pháp số tối ưu hoặc tìm kiếm được người cố vấn tin cậy…🌹

💥Việc chuyển đổi số như thế nào? phải bắt đầu từ đâu? vẫn là câu hỏi nhiều cá nhân doanh nghiệp chưa có lời giải. Tuy nhiên, chuyển đổi số phải bắt đầu từ tư duy người lãnh đạo, đến xây dựng hạ tầng, đào tạo nhân sự và cuối cùng là yếu tố công nghệ.

👉Chuyển đổi số là cơ hội và cũng là thách thức của các cá nhân doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Vì vậy, các doanh nghiệp, hay các nhà quản trị cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi sẽ diễn ra liên tục và và rất khó khăn này.

👉Để giúp các cá nhân và doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này, với sự đồng hành của Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam- Asean, chuỗi sự kiện ” Kiến tạo sự khác biệt – chuyển đổi số” được diễn ra

⏰Từ 13h30- 17h00 các ngày 28-29-30/9/2021☘️

🌹Đặc biệt trong Sự kiện quý vị có cơ hội được giao lưu học hỏi trực tiếp từ các Diễn giả, Chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam:
🤝Buổi 1 Ngày 28/9/2021: Diễn giả – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn
– Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm
“THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ và CHUYỂN ĐỔI SỐ”

🤝Buổi 2 Ngày 29/9/2021:
Tui: Lê Văn Cương với chủ đề “Chuyển đổi số từ offline sang online”
Doanh Nhân Hồ Quốc Thân- với chủ đề “Chuyển đổi tại Internet Expo 2021
🤝Buổi 3 Ngày 30/9/2021 Diễn giả Nguyễn Thanh Hoàn- Diễn giả Đặng Quốc Hùng với chủ đề “Maketing, Thương mại điện tử”

👉Sự kiện được xây dựng không chỉ về tư duy mà còn chú trọng nhiều hơn vào yếu tố THỰC CHIẾN – Yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể bắt tay ngay vào việc.

🎯Tham gia group https://zalo.me/g/rmlmwv322
Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.
#LeVanCuong #Chuyendoiso #Vasean

Shopping Cart
Scroll to Top