CHUYÊN NGHIỆP và CHỈN CHU giúp CẢM XÚC và THĂNG HOA cùng Công Việc….

CHUYÊN NGHIỆP và CHỈN CHU giúp CẢM XÚC và THĂNG HOA cùng Công Việc.

Cương thấy hầu hết bạn bè là doanh nhân thành đạt đều có một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Để sở hữu được thế mạnh này, đòi hỏi họ phải chuẩn bị những kỹ năng về giao tiếp, trang phục cũng như thái độ tích cực trong công việc hàng ngày.
Mình thì suốt ngày theo cảm xúc, không định vị chuẩn chỉnh, nhờ Team TANA mà đang thay đổi mỗi ngày.

Đầu tiên, Cương nhận ra rằng, Tác phong trong việc làm chuyên nghiệp chính là cách tạo dựng thương hiệu cá nhân. Cương đặt câu hỏi cần làm gì để trở thành một người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, và phát triển nó cho STAGE MASTERY.

🎯Những tác phong làm việc cần có trong quá trình làm việc:

🧏‍♂️Xây dựng, phát triển và Nắm vững văn hoá công ty

Mỗi công ty có một môi trường làm việc hoàn toàn khác nhau đòi hỏi các cách giao tiếp cũng như quy tắc làm việc của bạn cũng phải thích ứng với môi trường đó. Vì vậy, nghiêm túc thực hiện các nội quy cũng như hoà nhập vào môi trường chính là điểm cộng cho sự cố gắng trở thành một người làm việc chuyên nghiệp tại công sở.

🧏‍♂️Thái độ chỉnh chu, vui vẻ và lịch sự với đồng nghiệp và cấp trên

Trong mọi việc, thái độ giao tiếp quyết định quan trọng đến hiệu suất làm việc. Hãy tạo thiện cảm với mọi người xung quoanh bằng thái độ tích cực, hỗ trợ hết mình để công việc luôn được suôn sẻ.

Thái dộ lịch sự và vui vẻ trong công việc luôn nhận được sự đánh giá cao từ mọi người

Thẳng thắn và nghiệm túc nhận các sai phạm nếu mắc phải

Việc đánh giá một người có tác phong làm việc chuyên nghiệp hay không chính là cách nhìn nhận họ qua thái độ sẵn sàng chịu trách nhiệm khi phạm sai lầm. Ý thức trách nhiệm công việc cao chính là chìa khoá thành công cho chính bạn.

🦸‍♂️Trang phục lịch sự, gọn gàng

Một điểm nhấn quan trọng ở những người có phong cách làm việc chuyên nghiệp chính là trang phục của họ. Thật dễ nhận thấy, trang phục họ luôn chỉnh chu, đẹp và rất phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy luôn tạo ấn tượng cho vẻ bề ngoài, vì đó cũng là những tiêu chí đánh giá cao của đối tác dành cho mình.

🧏‍♂️Vạch định chiến lược, mục tiêu phát triển rõ ràng trong công việc

Rất nhiều người hiện nay vẫn mải mê làm việc như những cỗ máy mà không tạo dựng các giá trị hoặc các chiến lược phát triển cho sự nghiệp bản thân. Vì thế, để có một nguồn năng lượng tích cực và hiệu quả trong công việc, bạn cần sắp xếp ngay những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn để tạo động lực phát triển bản thân trong tương lai.

Liên tục vạch định các chiến lược rõ ràng trong công việc

Liên tục nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn

Muốn trở thành một người có tác phong làm việc chuyên nghiệp thì điều kiện cần và đủ trước tiên chính là bạn phải là một người có tư duy làm việc nhạy bén. Thể hiện điều này chính là việc bạn thành thạo các kỹ năng công việc, nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày. Luôn nuôi dưỡng sự cầu tiến mỗi ngày thông qua sự học hỏi, trau dồi các kiến thức bổ ích liên quan đến chuyên ngành mà mình đang và sẽ tiếp cận.

🧏‍♂️Tạo lòng tin cho mọi người

Để làm được điều này, đòi hỏi chính Cương phải tự tạo ra các tín hiệu tích cực đến mọi người xung quoanh. Tín hiệu đó chính là hiệu suất làm việc tốt dẫn đến các thành tích trong công việc được đánh giá cao. Luôn đúng hẹn với mọi người xung quoanh trong mọi việc. Quan trọng hơn hết chính là thái độ hoà đồng của Cương đối với những người xung quoanh.

Đây là vài điều Cương học được và đang thay đổi để trở thành một người có tác phong làm việc chuyên nghiệp đã giúp Cương tạo dựng cho mình một thương hiệu cá nhân trong lòng mọi người. Fighting.

Có gì anh em góp ý thêm nhé.
Tuần mới cafe cùng 2 người cùng năng lượng thú vị, ngập tràn yêu thương.
Thanks a WILLIAM DO và A Trí


Có 2 bình luận cho “CHUYÊN NGHIỆP và CHỈN CHU giúp CẢM XÚC và THĂNG HOA cùng Công Việc….”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top