CÔNG ĐỨC – PHƯỚC ĐỨC

♥️CÔNG ĐỨC – PHƯỚC ĐỨC

🌾Có những trọng điểm sau :
🌸Thứ nhất, người gieo ác đức là người mang khổ đau cho người khác, và nội tâm tương ứng với điện từ âm ( khi tánh sân, si nổi lên rất dễ tích điện từ âm ).
🍃Người gieo phước đức : mang lại niềm vui cho người khác qua việc làm thỏa mãn những nhu cầu hàng ngày của con người như tài, sắc danh, thực thùy, và nội tâm tương ứng với điện từ dương. Nơi nào thuận lợi thoải mái vui vẻ dễ làm thì nơi đó tích lũy khối điện từ dương. Nơi nào chạm vào khó khăn đau khổ thì nơi đó thiếu phước, hay tích lũy khối điện từ âm
🍃Người gieo công đức : giúp con người nâng tầng nhận thức nội tâm, nâng tầng bậc trí tuệ, để con người nhận ra sự chân thật, lúc đó lớp điện từ quang, luôn cân bằng, dày thêm và con người khai mở được trí tuệ cho chính mình khi giúp đỡ người khác, và nội tâm của những người này tương ứng với điện từ cân bằng.

🌸Thứ hai, trọng điểm của công đức phước đức là nằm ở con người, thông qua con người mình có khả năng tích lũy ác đức phước đức hay công đức.

🌸Thứ ba, đời có câu “ Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại “. Thật vậy, khi bạn nhận ra sai sót của mình, bạn nâng nhận thức nội tâm lên bậc 2 “ Cội nguồn cuộc sống đến từ bạn nhưng hông phải lỗi của bạn “ và bạn quyết tâm sám hối. Mục tiêu sám hối để tìm về sự an vui trong tâm hồn và thôi không dằn vặt, oán trách bản thân, vì tự trách mình chỉ tích lũy điện từ âm thôi.

🌸Thứ tư, có câu “ Đời cha ăn mặn đời con khát nước “, xin đừng hiểu cạn là cuộc sống hiện tại của mình là do cha mẹ mang lại, mà ta cần hiểu sâu hơn rằng, tổng nghiệp đã định và sắp đặt bạn sẽ là con của gia đình nào, mà nếu trở lại nhận thức bậc 2 “ Cội nguồn cuộc sống đến từ chính tôi, nhưng không phải lỗi do tôi “, bạn sẽ hiểu ngay mà !

🌸 Thứ năm, đôi khi làm không đúng vai trò của mình, loay hoay nhiều chuyện, tưởng rằng tích phước nhưng lại không tích được phước. Ví dụ ha, trong một zoom học online, ai đó mở mic gây tạp âm, cái bạn khó chịu, bạn phàn nàn. Nếu nhìn hình tướng là bạn đang giúp người khác, nhưng xét về vai trò thì bạn đang đi sai rồi, bởi người chủ trì còn chưa khó chịu, thì … ăn nhậu gì tới bạn mà ý kiến, ý cò … he he he …

🌸Thứ sáu, có cái này hay ơi là hay luôn nà ! Khi con người đạt cái danh thì sự ngạo mạn xuất hiện. Và nếu bạn không hưởng danh thì BẠN hưởng phước.
✨Ví dụ ha, nếu bạn đảm nhận xuất sắc vai trò mà tổ chức giao phó, cái bạn được hàng trăm người biết ơn, bạn đón nhận bằng một lòng khiêm tốn hay bằng một sự ngạo mạn nội tâm, chính là hành động quyết định bảo vệ phước đức của bạn đó.

🧚🏻‍♂️Mà người ạ! Đời có câu “ Có mợ chợ cũng đông / Không mợ chợ chẳng bỏ không bữa nào “ … Vì vậy, hãy tin rằng, không có người này thì sẽ có người khác thực thi sự việc ấy theo sắp xếp của đấng sáng tạo, đừng bao giờ ngạo mạn rằng, mình là người duy nhất có thể đảm đương thứ gì đó ha!

🎈CÔNG ĐỨC – PHƯỚC ĐỨC là gì ?
Yêu thương, chia sẻ so bì chi ta ?
Ngạo mạn chẳng được hoan ca
Nắm tay hòa ái, lá hoa sum vầy …

Trân trọng biết ơn bài chia sẻ của chị Lê Dương Thể Hạnh , sâu sắc, dễ hiểu và ứng dụng cao.

Trân trọng biết ơn bó hoa thật đẹp của Master Ceo Đào Luis và đặc biệt là cơ hội được đồng hành, chia sẻ cùng Đào trên sân khấu hôm na
Yêu thương.

Có 15 bình luận cho “CÔNG ĐỨC – PHƯỚC ĐỨC”

  1. Yess Thầy. Biết ơn sự đồng hành của Thầy cùng khoá học và trân trọng cơ duyên chị Luis Đào đã cho chúng ta được gặp gỡ và biết nhau.♥️

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top