CUỘC ĐỜI NÀY, TUỔI TRẺ NÀY chỉ có một, CHẲNG CÓ GÌ CẢ, HÃY CỨ CHÁY, CHÁY HẾT MÌNH với ĐAM MÊ, hãy cứ…


CUỘC ĐỜI NÀY, TUỔI TRẺ NÀY chỉ có một, CHẲNG CÓ GÌ CẢ, HÃY CỨ CHÁY, CHÁY HẾT MÌNH với ĐAM MÊ, hãy cứ Khát Khao, Hãy cứ Dại Khờ và Sống Cuộc đời Ngẩng Cao Đầu !!!

Ta còn trẻ, ta còn sống nghĩa là ta còn có thể. Hãy cứ đam mê và theo đuổi nó, Có đam mê, tuổi trẻ ta sẽ là những ngày tuyệt đẹp

Tôi vẫn luôn tin rằng tuổi trẻ là những ngày tuyệt đẹp. Ở đó, Tôi có tất cả mọi thứ quý giá nhất mà có lẽ mãi đến sau này không bao giờ tìm thấy nữa.

Là một đôi chân sẵn sàng đứng dậy để đi tới bất cứ đâu, là trái tim nhiệt huyết, gan lỳ, dám đương đầu với mọi vật cản dù đôi lúc cũng ngông cuồng và bướng bỉnh. Là đúng thì đi tiếp, sai thì làm lại. Là dám đánh đổi và can đảm bước chân ra khỏi vùng an toàn.

Tuổi trẻ, những ngày tháng đó còn thật đẹp vì ai cũng ôm trong mình biết bao ước mơ và đam mê. Dù cho ai đó cười chê, hay con đường chạm tới giấc mơ có xa cách mấy, những người còn trẻ như chúng tôi vẫn có đủ sức lực và khát khao để chinh phục chặng đường đó.

Vì có bao giờ ngọn lửa đam mê lại cháy sáng rực rỡ đến thế như tuổi trẻ mà chúng tôi đang có đâu?

Mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng cho đam mê mà mình đang đuổi theo. Chặng đường nhận ra mình muốn gì, rồi làm như thế nào, đấu tranh ra sao; cách hài lòng với những gì đã làm được nhưng không dừng lại của từng người trẻ – thật tuyệt!

Cứ còn mơ, còn đam mê, thì tuổi trẻ hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân, hết mình vì mọi thứ. Chẳng có quãng thời gian nào rực rỡ như thế, và cũng chẳng có khi nào thích hợp hơn để đứng lên, chạy theo đam mê của mình như những ngày thanh xuân ôm giấc mơ với nhiệt huyết căng tràn.

🧏‍♂️ Ta đã dùng hết tuổi trẻ để theo đuổi đam mê chưa?

Bên cạnh những mơ giấc tuyệt đẹp của tuổi trẻ, chính tôi – hay những người trẻ khác cũng đã từng nghe thấy những lời thì thầm chán nản, loanh quanh, chần chừ và mơ hồ của chính bản thân về con đường đam mê.
Mình sẽ làm gì, mình nên bắt đầu từ đâu? Mình làm vậy là đúng hay sai, mình nên tiếp tục hay dừng lại? Mình đang sống vì ai, những điều mình làm đang chứng minh điều gì? Mình sợ hãi, mình sẽ không làm được, mình không có tiền… Đam mê của tôi và của rất nhiều những bạn trẻ ngoài kia cũng đã từng bị từ bỏ bởi chính những suy nghĩ đó.

Không phải ai cũng dám bắt đầu, không phải ai cũng can đảm đứng dậy, là vì bạn còn trẻ, và xung quanh có quá nhiều nỗi sợ, quá nhiều những rào cản và khó khăn.

Ta sợ mình quá khác người, sợ những lời dị nghị, ta sợ mình không giống với số đông ngoài kia nên cuộc đời sẽ chẳng bằng phẳng nếu đi theo đam mê.
Ta sợ mình phụ lòng những kỳ vọng của chính người thân yêu, khi con đường bạn muốn đi lại không cùng hướng với những điều họ mong muốn.
Ta sợ thất bại, vì trước đó chưa ai từng thành công. Ta sợ đánh đổi đi sự an toàn, mất đi sự ổn định.
Không ai ủng hộ, thiếu người giúp đỡ khi hoang mang. Thậm chí ta không còn dám đấu tranh cho giấc mơ mà mình chọn.
Những ngày mới bắt đầu còn thiếu thốn đủ thứ, kể cả niềm tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được. Rồi ta nản lòng.

Nhưng càng khó lại càng cần nhiệt huyết của thanh xuân, càng gập ghềnh lại càng chứng minh bạn kiên cường. Vì ta còn trẻ. Và đam mê này của ta sẽ lớn hơn tất cả mọi thứ.

Thực sự đam mê, ta sẽ làm được. Thực sự đam mê, ta sẽ đi đến tận cùng. Đam mê sẽ đưa lối dẫn đường, cho ta thêm sức mạnh. Đam mê sẽ nói cho ta biết hôm nay mình phải làm gì.

Sẽ thật đáng buồn nếu có ai đó phải dùng từ hối tiếc để nói về một quãng thời gian nào đó trong đời, nhất là tuổi trẻ.
Không quá lâu cũng chẳng quá mau, tuổi trẻ tới với rất nhiều điều tuyệt vời và tốt đẹp như những gì người ta thường nói. Chúng ta tận hưởng nó, trải qua những thời khắc hạnh phúc nhất và đôi khi là tuyệt vọng nhất với nó. Cuối cùng, tất cả đều muốn sẽ có một thanh xuân không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Thế thì hãy cứ đam mê đi, cứ nhiệt huyết với tất cả những gì mà mình muốn. Đừng mơ hồ, đừng chần chừ và sợ hãi nữa, tuổi trẻ này chỉ có một mà thôi!

Thành quả sẽ không tự tìm đến nếu bây giờ ta không cố gắng. Giấc mơ sẽ chẳng thể thực hiện nếu ta không thức dậy và bắt tay xây những viên gạch đầu tiên.
Đam mê cũng chỉ mãi ở đó thôi nếu ta không dấn thân và chiến đấu để hiện thực hoá nó.

Không vượt qua được những “gạch đá” của cư dân mạng, làm có những Trainer nổi danh như hôm nay?
Không có những clip đầu tiên đầy rẫy khó khăn, không đấu tranh nội tại để làm mới chính mình, không chiến thắng được nỗi sợ về tài chính – thì đâu có các IDOL như các bạn trẻ vẫn đang ngưỡng mộ. Rồi không vật vã tìm ra hướng đi, đối diện với những gièm pha, vượt qua cái bóng quá lớn của những người tiền bối, thì đâu thể TIẾP NỐI, làm thế hệ TRAINER KẾ THỪA đàn anh 7x, 8x

Những ngày còn trẻ, còn căng tràn sức sống và không sợ gục ngã, những ngày dám đứng dậy và bước đi, những ngày không sợ hãi chông gai và dám đánh đổi – hãy dùng 100% nó để theo đuổi đam mê.

Vì ta còn trẻ, nghĩa là ta còn có thể. Hãy cứ đam mê và theo đuổi nó đi, vì ta có trong tay cả tuổi trẻ mà! Cố lên Cương nhé.

Chủ nhật tuần đầu của những tháng cuối năm tiếp tục thử Sai và Điều Chỉnh, U mê để Tỉnh Ngộ, để trưởng thành và đầy bản lĩnh.
Anh em đam mê làm Trainer thì Comment kết nối nha, Cương mời cafe chia sẻ Tối nay.
Từ 20h đến 22h30 ngày 7.11

Có 8 bình luận cho “CUỘC ĐỜI NÀY, TUỔI TRẺ NÀY chỉ có một, CHẲNG CÓ GÌ CẢ, HÃY CỨ CHÁY, CHÁY HẾT MÌNH với ĐAM MÊ, hãy cứ…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top