Doanh nghiệp là một sản phẩm,…


🚀Doanh nghiệp là một sản phẩm,
CHỦ DOANH NGHIỆP LÀ SẢN PHẨM LÕI.

🎬Cương nhớ hồi tháng 4.2019, Khi quay Talkshow chương trình KINH DOANH DỄ HAY KHÓ, câu hỏi của Nhà Huấn Luyện Nina Nguyen Yen Nhan hỏi về SỰ KHÁC BIỆT của Cương với các Trainer khác.
Cương vẫn nhớ từng nói: Cương Chính Là Sản Phẩm, Là Lợi Thế Cạnh Tranh của Doanh Nghiệp. Khi mình còn Startup, Thì Chủ Doanh Nghiệp chính là LINH HỒN, LÀ CORE VALUE của doanh nghiệp.

💎Tháng 4.2021 vừa rồi, Sếp cũ của Cương – Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng – Chủ Tịch Dova Group – Đỗ Thị Vân Anh , cũng có bài chia sẻ ngắn cùng 120 Boss, Leader và Chủ Doanh Nghiệp tại chương trình
SUMMER CEO CRUISE – HẢI TRÌNH HUẤN LUYỆN DÀNH CHO DOANH CHỦ
Cô ấy cũng chia sẻ lại KINH NGHIỆM rút ruột Gan ra đúc kết từ chính hành trình Kinh Doanh Nhiều Năm và để tạo nên Khối Tài Sản Hàng Trăm Tỷ.
Cô ấy và Chồng có Tư Duy Kinh Doanh và Xây dựng doanh nghiệp rất khác biệt với thị trường, có Tầm Nhìn và Ước Mơ Lớn, Sẵn Sàng Đầu Tư cho Đội Ngũ và cho chính mình.

🕵‍♂️Cô ấy cũng đầu tư đi học Chắt lọc, Phù Hợp, Ai không hợp, sẵn sàng Thay ngay.
Luôn Tạo cơ hội cho tất cả anh em, nuôi dưỡng nhân sự Lãnh Đạo từ Cấp nhỏ nhất.
Thật sự, cô ấy là một người em, một người Sếp, một người bạn, cũng là Một Người Thầy mà Cương học hỏi rất nhiều từ cô ấy.
ĐẶC BIỆT ĐÓ LÀ BẢN LĨNH để vượt qua mọi Sóng Gió, Thị Phi.
Bạn hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Cô Ấy nhé, SÂU SẮC vô cùng.
Cương cũng đúc Kết Bài Viết từ những trải nghiệm trong quá trình làm Việc cùng Dova.

🎯Thực tế là những doanh nghiệp vĩ đại được tạo dựng nên không phải bởi những cá nhân xuất sắc mà bởi những người bình thường biết làm những việc đặc biệt. Chủ doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển về cho mình những người làm việc tốt; song sự thật những người đó rất khó kiếm và thậm chí kiếm được rồi cũng không giữ được họ. Vậy phải làm sao???

=> Đã đến lúc bạn cần Nhà huấn luyện doanh nghiệp bên cạnh để đồng hành giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề.
Nhà huấn luyện hoàn toàn có thể giúp bạn xây dựng đòn bẩy hệ thống, biến hệ thống trở thành công cụ để nhân viên của bạn làm việc chắc chắn tăng năng suất, hoàn thành xuất sắc công việc khiến doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt với đối thủ cạnh tranh, mang về lợi nhuận vượt trội cho doanh nghiệp mà quan trọng là không cần có mặt bạn ở đó.

☀️Phần lớn chúng ta khởi nghiệp kinh doanh từ niềm đam mê yêu thích, hoặc có kiến thức – kinh nghiệm trong một lĩnh vực nhất định.
Việc mở ra doanh nghiệp thật đơn giản nếu bạn có đầu óc kinh doanh kèm thêm tài chính sẵn có, cùng với kế hoạch kinh doanh đã hình dung trong đầu trước đó.
Tuy nhiên, thách thức là làm sao để gia tăng bán hàng và đảm bảo khách hàng quay trở lại.

Nói tới bán hàng, thực chất thành công không chỉ là việc gia tăng doanh số mà còn là vấn đề gia tăng tỉ suất lợi nhuận. Bạn muốn biết làm sao để tăng doanh thu? Sau đây là một số bí quyết hữu ích giúp bạn vừa tăng được doanh số bán hàng cũng như nâng mức lợi nhuận cho chính doanh nghiệp của bạn:

🎯Chiến lược 1: Sử dụng Tiếp thị Nội dung/ Content Marketing

Tiếp thị bằng nội dung so với phương pháp truyền thống có tác dụng rất lớn. Hình thức tiếp thị này cho phép khách hàng tiềm năng và khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và thể hiện sự quan tâm của họ đến sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp hơn mà không bị phân tán. Tiếp thị Nội dung có rất nhiều lợi ích bởi lẽ: Phí Marketing bỏ ra thấp, trong khi Tỉ lệ Chuyển đổi và mức độ Hài lòng của Khách hàng thu về Cao.
DOVA được mệnh danh là NỮ HOÀNG LIVESTREAM, Cô ấy chăm hơn bất kỳ ai trong doanh nghiệp, Vì là Nguồn Cảm Hứng, là Tài Sản của Doanh Nghiệp.

🚀Chiến lược 2: Sử dụng Nghệ thuật Thúc đẩy Bán hàng/ Up-Sells hiệu quả

Thúc đẩy bán hàng là nhiệm vụ rất quan trọng của mỗi tổ chức và nếu doanh nghiệp của bạn không tận dụng tối đa chiến lược này như một cơ hội hiệu quả thì rất có thể công ty của bạn, hay cửa hàng của bạn không kiếm được dù chỉ là một nửa so với những gì nó cần.
Hãy hình dung mình là khách hàng; đã bao nhiêu lần bạn quyết định mua thêm hàng chỉ bởi vì cô thu ngân tươi cười, niềm nở hỏi bạn thêm một điều gì đó?

Livestream của Dova được hệ thống sử dụng như một công cụ để Lan Tỏa đến Khách Hàng, cô ấy Đầu Tư Quảng Cáo Tiếp Thị phủ rộng khắp, Bởi vậy hệ thống rất dễ bán hàng.

🚀Chiến lược 3: Thiết lập Chương trình Khích lệ động viên cho Đội ngũ Bán hàng của bạn

Hãy nhìn thẳng vào vấn đề này. Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không bao giờ nỗ lực thêm nếu sự khích lệ động viên mà họ nhận được từ công ty không khác hơn so với mức tối thiểu cần thiết để họ đáp ứng mục tiêu doanh thu hàng tháng.
Họ sẽ không có bất cứ động cơ hoặc động lực thúc đẩy nào cho tới khi Chương trình Khích lệ động viên này của bạn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của họ để họ vui vẻ, sẵn sàng bán được nhiều hàng hơn nữa cho công ty, thay vì chỉ đều đặn hàng tháng họ kiểm tra tổng tiền kiếm được từ việc đạt doanh số đã ấn định cơ bản và lĩnh lương cứng đơn thuần.

Đây là lý do vì sao việc thiết lập Chương trình Khích lệ động viên này lại là một ý tưởng rất hữu ích để tạo động lực cho nhân viên đạt thêm thành tích bán hàng một cách xuất sắc, vượt đích, ngay cả khi họ đã đạt được chỉ tiêu doanh số yêu cầu. Việc khích lệ động viên có thể là bất kỳ cách nào, từ việc đảm bảo là nhân viên đó sẽ chắc chắn nhận được một khoản tiền thưởng hoặc được trả thêm một phần nào đó vào lương cứng hàng tháng…

DOVA sẵn sàng đầu tư rất nhiều cho các chương trình thưởng, các chương trình ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN, không màu mè. Cô ấy đi rất sâu và rất chắc. Ít nhưng mà chất chứ không có SỐNG ẢO. Thực tế tôi làm việc cùng những LEADER ĐẦU TIÊN làm việc cùng cô ấy, Năng Lực rất Bình Thường, nhưng KIÊN TRÌ, HỌC TẬP LIÊN TỤC, PHÁT TRIỂN cùng cô ấy, chỉ 1,2 năm đều Có nhà, xe.

🚀Phần lớn những doanh nghiệp thành công đều biết rất rõ vấn đề không phải là họ bán cái gì mà là khách hàng muốn mua gì.
Từ đó, họ tạo ra giá trị của khách hàng và khiến khách hàng hạnh phúc khi mua được sản phẩm, hay dịch vụ khách hàng mong muốn.
Thật vây, giá trị dành cho khách hàng là chênh lệch giữa tổng giá trị mà khách hàng nhận được và tổng chi phí mà khách hàng phải trả về một sản phẩm/ dịch vụ nào đó.
Tổng giá trị mà khách hàng nhận được là toàn bộ những lợi ích mà họ trông đợi ở một sản phẩm/dịch vụ. Nói cách khác, giá trị của sản phẩm càng tăng khi và chỉ khi lợi ích khách hàng nhận được tăng và những băn khoăn trăn trở của họ được giảm xuống. Theo nghiên cứu, cứ mỗi khách hàng hài lòng vượt quá sự mong đợi họ sẽ nói chuyện về niềm vui đó với ít nhất 4 người và cứ mỗi khách hàng khó chịu, họ sẽ nói chuyện rộng rãi về điều này với không dưới 10 người, bằng nhiều hình thức truyền thông khác nhau. Thông thường, 68% khách hàng bỏ bạn ra đi bởi chất lượng dịch vụ không đáp ứng được họ. Bản chất khách hàng thường mua hàng dựa trên cảm xúc.
DOVA đào tạo và CẢI TIẾN liên tục để NÂNG TẦM MỖI NGÀY.

Ngày nay, một công ty có thể tồn tại hay không, phần quyết định không nhỏ là nhờ vào yếu tố chất lượng dịch vụ. Khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi trở thành khách hàng thực sự và trung thành hay không cũng nhờ cả vào đó.
Vũ khí cạnh tranh cho các doanh nghiệp không gì khác là tạo ra giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của chính mình bằng việc chia sẻ và nâng cao giá trị cá nhân mà khách hàng nuôi dưỡng.
Điều này sẽ cho kết quả thần kỳ về mối quan hệ thiện cảm kết nối bền chặt với khách hàng nếu khách hàng tự thấy họ được sống theo giá trị của chính họ mỗi khi mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn./

BẠN HÃY KẾT NỐI, KHÁM PHÁ THÊM VỀ CÔ ẤY, BẠN SẼ HIỂU TẠI SAO CÔ ẤY SIÊU VẬY.

Tôi cùng Ekip vừa cho Ra Chương trình ĐỒNG HÀNH 1 NĂM
GIÚP BẠN CHUẨN HÓA QUY TRÌNH, GIÁ TRỊ CHO HỆ THỐNG CỦA BẠN
INBOX CƯƠNG NẾU BẠN ĐANG MUỐN NHÉ.
#Dova #NuHoangTruyenCamHung
#LeVanCuong #NguoiDongHanh
#MentorForSystem #GiaiPhongBoss

Có 7 bình luận cho “Doanh nghiệp là một sản phẩm,…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top