ĐỔI HÌNH ĐỔI ĐỜI…muốn có TÌNH YÊU phải có HÌNH ẢNH TÌNH YÊU trong tâm trí.

ĐỔI HÌNH ĐỔI ĐỜI…muốn có TÌNH YÊU phải có HÌNH ẢNH TÌNH YÊU trong tâm trí.

TRÂN TRỌNG & BIẾT ƠN LÀ PHÉP MÀU ĐƯA LỐI CHO TÌNH YÊU ĐÔI LỨA

Trân trọng biết ơn vì:
❤️Tình yêu đôi lứa có một sức mạnh thiêng liêng, tình yêu ấy tạo động lực thúc đẩy sự trưởng thành trong bản thân mỗi người một cách không ngừng nghỉ qua mỗi phút giây có mặt cho nhau.

❤️Tình yêu đôi lứa cho ta cơ hội bước sang một thế giới mới, cho ta được kết nối, gắn bó với một người khác mình. Người đồng hành, người dẫn dắt, người quan tâm, người yêu thương, người nuông chiều, người lắng nghe & thấu hiểu ta như chính bản thân mình vậy.

❤️Tình yêu đôi lứa là cách mà tình yêu bên trong chính ta hiển lộ sang người đối diện dưới vô vàn hiện tướng khác nhau. Tình yêu dạy ta bài học trân trọng biết ơn người đối diện, dạy ta tôn trọng sự khác biệt và cách biệt nơi mỗi người, dạy ta học cách tin tưởng bằng sự liêm chính với bản thân cũng như người đối diện, dạy ta cách chia sẻ, bao dung cho những điều có vẻ cực kỳ đáng ghét, cũng như học cách tập trung làm lớn những điều cực kỳ đáng yêu, đẹp đẽ sẵn có. Càng trân quý & yêu thương bản thân mình bao nhiêu thì ta càng trân trọng biết ơn và biết cách thể hiện tình yêu ta có cho người thương của mình bấy nhiêu.

❤️Tình yêu đôi lứa có lúc cũng mang lại những mất mát, tổn thương và nỗi sợ hãi lẫn thất bại ê chề mà chữ ê nó còn kéo dài nữa… Nhưng nếu nhìn sâu, hiểu thấu thì đó đơn giản là một bài học mà tình yêu mang đến, một hồi chuông giúp ta thức tỉnh trên hành trình của chính mình. Vì ta đã lỡ quên yêu thương chính mình, vì ta đã bỏ lỡ một vài điều quan trọng nên bài học mà tình yêu mang tới lúc này là nhắc nhở ta chủ động tìm lại, chủ động chịu trách nhiệm đối diện & chữa lành những nỗi đau để ta trở thành một phiên bản hoàn thiện và đẹp đẽ như ta vốn sẽ là.

❤️Tình yêu đôi lứa là một nhu cầu của con người. Tình yêu đáp ứng mọi nhu cầu một người cần có để thấy mình đang sống, đang đóng góp, đang phát triển, đang cống hiến & đang tận hưởng cuộc đời từ những gì cơ bản đến những gì không thể cân đo đong đếm bằng mắt thường. Thế nên, việc phủ nhận nhu cầu có được tình yêu một cách chính đáng cũng giống như phủ nhận việc yêu thương bản thân mình. Điều này cản trở tình yêu thương mà ta có thể dành cho chính mình.

❤️ Tình yêu đôi lứa bắt đầu không cần ai phải có bất kỳ điều kiện gì. Bởi chính sự hiện diện của mỗi người trong cuộc đời này đã biểu hiện sự đủ đầy cho mảnh ghép tình yêu. Khi yêu một người, mọi thứ người ấy sở hữu đều trở nên không còn nghĩa lý, và mọi thứ người ấy sở hữu cũng trở nên tràn đầy nghĩa lý. Sự vô lý mà có lý lạ lùng của tình yêu này như hai mặt của một vấn đề. Có trắng có đen, có trái có phải, tuy hai mà một. Nên cứ yêu thôi, không cần nỗ lực, không phải cố gắng để được người khác yêu mình, đừng bao giờ mượn danh nghĩa hy sinh vì tình yêu để được yêu. Người ta yêu một người vì chính người đó là vậy. Như cách mà người ta yêu thương & trân quý chính bản thân mình.

❤️🎁❤️ Tình yêu đôi lứa là một hạt mầm hạnh phúc. Cần được hai người trân trọng biết ơn, chung tay nuôi dưỡng, quan tâm, chăm sóc & bảo vệ cho nhau. Chỉ khi mình thực sự yêu thương bản thân, mình mới nhận biết được tình yêu mà người khác dành cho mình. Mình mới vui vẻ, tin tưởng, đơn giản, nhẹ nhàng mà đón nhận & cho đi tình yêu mình có.

Lý do tột cùng để một người cần có tình yêu đôi lứa là gì? Nếu đã có mặt để yêu nhau, thì cần làm gì để tình yêu ấy hạnh phúc bền lâu?

…HÃY YÊU NHAU ĐI, KHI RỪNG THAY LÁ
HÃY YÊU NHAU ĐI, DÒNG NƯỚC ĐÃ TRÔI XA
NƯỚC TRÔI QUA TIM ĐONG ĐẦY TRÍ NHỚ
NGÀY MAI MONG CHỜ, NGÀY SẼ THIÊN THU…

Chúc mừng tuần lễ THẤT TỊCH – ngày Valentine Châu Á, ngày những người iu nhau gặp được nhau.

Có 43 bình luận cho “ĐỔI HÌNH ĐỔI ĐỜI…muốn có TÌNH YÊU phải có HÌNH ẢNH TÌNH YÊU trong tâm trí.”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top