Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Con Số 0

“Kinh doanh online mùa dịch”, “kinh doanh online 2021“, “kinh doanh online mặt hàng gì”, “kinh doanh online hiệu quả” hay “kinh doanh online là gì” là những Từ khóa mà công cụ tìm kiếm số một hiện nay – Google sẽ đề xuất với bạn ngay khi bạn nhập vào ô tìm kiếm cụm từ “kinh doanh online”. Điều này có nghĩa rằng xu hướng tìm kiếm hiện nay của người dùng liên quan đang là các thông tin xoay quanh đến kinh doanh online là làm gì và làm thế nào cho hiệu quả.

Với kinh nghiệm kết nối và đào tạo của mình; hàng trăm giờ đồng hành cùng các lớp đào tạo online/offline, đứng trên hơn 200 sân khấu lớn và nhỏ của các chương trình đủ loại, Cương thật sự hiểu sự quan tâm của các Anh Chị thời điểm này với kinh doanh online. Nó cũng giống như việc khi Cương tiếp xúc với các bạn đang bắt đầu vận hành doanh nghiệp của mình (STARTUP) vậy. Rất nhiều câu hỏi mà mới nghe qua nó giống như là một trở ngại thực sự với các bạn. 

Vì vậy, với sự từng trải của mình và các mối quan hệ mà Cương đã may mắn có duyện kết nối và cùng đồng hành, Cương xin gửi đến các bạn đọc chủ vài điều cơ bản để Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Con Số 0. Với hy vọng, bài viết ngắn gọn này sẽ mang lại thông tin giúp Anh Chị phần nào trong việc định hướng và phát triển kinh doanh sắp tới, đặc biệt là kinh doanh online. 

Những câu hỏi mà các bạn học viên hay những bạn STARTUP hay dành cho Cương và các Đồng hành rất đa dạng và trải rộng ở nhiều lĩnh vực. Đó có thể là một sản phẩm kiểu Quy Trình (bí quyết trong một lĩnh vực nào đó), một Cơ hội kinh doanh, một Tệp kiến thức về ngoại ngữ, một Kiến thức và ý tưởng về chuỗi SPA, một tập Kiến thức về dinh dưỡng-thực dưỡng, hay các dịch vụ như Bảo hiểm, Bất Động sản, v.v.

Một vài câu hỏi/khó khăn tiêu biểu có thể liệt kê ra như bên dưới

  • Làm sao để nói và trình bày ý tưởng của mình trước đám đông tự tin và thuyết phục? Nhất là các bạn đang muốn xây dựng nhân hiệu qua các kênh video bằng việc sản xuất các video ngắn chất lượng và có giá trị như Youtube  (Youtuber), TiTok (TikToker), Facebook Stream, MC, Trainer, v.v.
  • Làm sao marketing hiệu quả trên 2 kênh nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay là Facebook và Youtube?
  • Làm sao để lan tỏa và được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ và sản phẩm của mình?
  • Làm sao để có được nhân sự “vừa vặn” như mong muốn? Không quá cồng kềnh cũng không quá thiếu hụt và quan trọng là sự hiệu quả?
  • Làm sao để giữ người tài và phát triển đội nhóm bền vững?
  • Làm sao để tiếp tục tạo ra giá trị và cống hiến cho cộng đồng khi đã về hưu?
Kinh doanh online bắt đầu từ số 0 - từ khóa đề xuất từ Google

Gợi ý giải pháp tối thiểu cho tối đa vấn đề

Hơn ai hết, Cương hiểu với những người mới bắt đầu thì thông tin nhiều quá sẽ có thể “giết” chết các bạn trước khi để các bạn đi tiếp được đến các vấn đề sâu-xa khác. Cho nên, ở bài viết ngắn này Cương cố gắng làm sao gửi đến các bạn ít giải pháp nhưng sẽ hiệu quả cho hầu hết các vấn đề các bạn gặp khi Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Con Số 0.

Trước hết các Anh Chị nên đặt mục tiêu phát triển bản thân ưu tiên. Đơn giản là dù Anh Chị đang hoặc sẽ làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì kinh doanh sẽ chỉ phát triển lên nếu bản thân các Anh Chị phát triển lên. Hãy ghi nhớ thật kỹ điều này giúp Cương. Các bạn có thể phát triển về THÂN – TÂM – TRÍ thì mới có thể đi đường dài và TRỞ THÀNH NGƯỜI CUỐI CÙNG CHƠI GAME.

Về phát triển bản thân, trước tiên Anh Chị nên học làm sao để cải thiện giọng nói để làm sao có giọng nói hay. Sau đó là là chủ giọng nói và học cách làm video ngắn để truyền đạt các thông điệp. Vì thông tin truyền đi và có sức thu hút sẽ quyết định rất nhiều trên kết thu về. Đây cũng sẽ là tiền đề cho các bước tiếp theo để phát triển kinh doanh và làm video marketing trên các kênh được đánh giá là cực kỳ hiệu quả hiện nay như TikTok và Youtube.

Tiếp đến, các Anh Chị hãy hòa mình vào dòng chảy và tham gia các cộng đồng mà qua đó có thể trao đi giá trị và nhận lại những giá trị tốt đẹp từ người khác. Các Anh Chị có thể nhập dòng cùng Stage Mastery nơi mà Cương và đội nhóm đang dành tất cả trí tuệ và nhiệt huyết với sứ mệnh KẾT NỐI – TRAO GIÁ TRỊ.

Trong chương trình 30 Ngày Làm Chủ Tài Ăn Nói và Ứng Dụng Làm Video Marketing, khóa 07/2021 vừa qua, Cương may mắn đã có thể giúp đỡ và mang lại giá trị cho nhiều các Anh Chị Em doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong dịch vụ của mình. Trong đó có cả những bạn đang muốn kinh doanh online từ con số 0. Và đặc biệt khi bạn được học chương trình này rồi Cương là người hỗ trợ kết nối bạn trực tiếp đến bậc thầy của nhiều người thầy về Coach – chuyên sâu về vấn đề doanh nghiệp hay sức khỏe hay trong hôn nhân gia đình để hỗ trợ các bạn “mãi mãi”.

Kết bài

Nếu bạn là người đang có dịch vụ kinh doanh rất tốt, hoặc bạn là những người chưa biết bắt đầu lựa chọn dịch vụ gì thì cách tốt nhất là nhập dòng cùng Cương và Stage Mastery. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tìm được sân chơi thích hợp cho mình, có cơ hội trao đi các giá trị và càng có cơ hội lớn hơn nhận được các giá trị và cả các cơ hội khác.

Shopping Cart
Scroll to Top