Mô hình HUẤN LUYỆN Entercation mà LÊ VĂN CƯƠNG cùng STAGE MASTERY đang theo đuổi là gì???…


🚀Mô hình HUẤN LUYỆN Entercation mà LÊ VĂN CƯƠNG cùng STAGE MASTERY đang theo đuổi là gì???

🎯Entercation = Entertainment + Education
Entercation là mô hình đào tạo kết hợp giảng dạy, huấn luyện với chuỗi hoạt động, công cụ tương tác xuyên suốt, được xây dựng và cung cấp độc quyền bởi SIW. Mô hình Entercation hướng đến phát triển tối đa tiềm năng học tập, khả năng tự nhận thức và tạo hứng thú cho người học trong suốt quá trình đào tạo.
Thông qua mô hình Entercation, không chỉ chất lượng đào tạo, huấn luyện được nâng cao mà quá trình học tập cũng ngày càng thú vị và tràn đầy hứng khởi.

🎯Những lý do nên áp dụng các chương trình đào tạo theo mô hình Entercation của
STAGE MASTERY

Được tổ chức dưới dạng chuỗi hoạt động đào tạo, huấn luyện với hình thức riêng cho từng chủ đề chương trình, không trùng lặp và không giới hạn theo hình thức khóa học truyền thống.

🕵‍♂️Được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm và động lực học tập cho người học với chất lượng chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ hỗ trợ tận tình.
Đến với STAGE MASTERY, người học không chỉ là học viên mà còn là những khách hàng.
Mô hình Entercation của STAGE MASTERY quan tâm đến việc chăm sóc người học sau chương trình nhằm đảm bảo hiệu quả áp dụng các nội dung đã học vào công việc, đời sống và mang lại sự thành công, hạnh phúc cho người học .

Tính ứng dụng thực tế của các chương trình theo mô hình Entercation cao: các chương trình bao gồm công thức/bộ công cụ để người học có thể tiếp tục áp dụng và trau dồi kỹ năng sau khóa học.
Kết hợp cùng mô hình 70-20-10: người học đồng thời được đóng vai trò “mentor” và “trainer” để học tập từ nhiều khía cạnh khác nhau, học tập trải nghiệm 360 độ nhằm tăng sự linh động, nâng cao khả năng tư duy và kết nối học viên trong cùng một tổ chức thông qua phương pháp học tập, làm việc hiệu quả.

Áp dụng mô hình Entercation, việc học tập sẽ trở nên hứng khởi và hiệu quả hơn bao giờ hết, quá trình phát triển văn hóa học tập doanh nghiệp sẽ không còn là “nhiệm vụ bất khả thi”.

🧗Hiểu rõ nhất là MÔ HÌNH KẾT HỢP DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG, TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP 5* cùng chương trình HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN, THỰC TẾ nhất.
Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chuyến du lịch: VỘI VÃ, MỆT MỎI, XÔ BỒ.
Hãy để chúng tôi cung cấp bạn dịch vụ DU LỊCH: KHỎE, KẾT NỐI, ĐẲNG CẤP, PHỤC VỤ TẬN TÂM nhất.

Nếu bạn đã chán với các lớp học NHỒI NHÉT, ÁP LỰC từ 8h sáng đến 11h đêm, Càng học càng XỜ CHÉT.
Hãy để chúng tôi cung cấp bạn Giải Pháp Huấn Luyện chuyển đổi: Đơn Giản Hóa, Thực Chiến, Thực Tế, Thân Thiện.

🦸‍♂️GIỚI THIỆU STAGE MASTERY
Tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng văn hóa học tập và sáng tạo mô hình học tập mới, cùng khát khao, nhiệt huyết và tinh thần đồng hành, Levancuong.com cùng Stagemastery.vn cam kết biến TẤT CẢ mục tiêu về phát triển con người, Phát Triển VĂN HÓA LÃNH ĐẠO, VĂN HÓA DOANH NGHIỆP, Phát triển DOANH NGHIỆP của tất cả khách hàng đến với STAGE MASTERY thành hiện thực, đơn giản, chất lượng với chi phí DỄ CHỊU NHẤT.

🕵‍♂️Sau Nhiều THÁNG CÁCH LY, chắc chắn Doanh Nghiệp anh chị, nhân sự anh chị đang rất BÍ BÁCH và MẤT NĂNG LƯỢNG. Hãy lên lịch cùng CƯƠNG để làm 1 chương trình 1 CÔNG Đôi 3 Việc luôn nè.

Các tổ chức, cả nhân quan tâm và mong muốn được tư vấn giải pháp xây dựng văn hóa học tập cho doanh nghiệp cũng như tham khảo hệ thống chương trình của STAGE MASTERY hãy gọi ngay cho Cương nhé.

Hotline liên hệ: 0962 502 556

Ps: Video là chương trình trực tiếp Cương và Ekip tổ chức cùng 120 Boss, Chủ Doanh Nghiệp TẠI HẠ LONG, Trên Du Thuyền 5* lớn nhất VỊNH HẠ LONG, Hồi tháng 4.2021
Cùng 6 nhà HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN, HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP hàng đầu, vô cùng chất.
Cương dự định Giữa Tháng 12.2021
Sẽ làm 1 CHUYẾN TẠI HUẾ or ĐÀ LẠT
Anh em HÀO HỨNG chứ???
#StageMastery #InspirationFromAnyWhere

Có 4 bình luận cho “Mô hình HUẤN LUYỆN Entercation mà LÊ VĂN CƯƠNG cùng STAGE MASTERY đang theo đuổi là gì???…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top