NGHỀ CHIA SẺ, NGHỀ TRAO GIÁ TRỊ…


🎤NGHỀ CHIA SẺ, NGHỀ TRAO GIÁ TRỊ
Giải Pháp Giúp Bạn VƯỢT DỊCH Ý NGHĨA
(Video của chị Việt Kiều bên Đài Loan chia sẻ sau Vài Buổi Học lớp NGHỀ CHIA SẺ cùng Cương)

🎉K3 lớp 30 NGÀY LÀM CHỦ NGHỀ CHIA SẺ VÀ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH mùng 2.9 Khai Giảng, Anh em Inbox Cương nhận lịch Học nhé.

🎁BẬT MÍ 5 CÁCH TẠO RA THU NHẬP TỪ NGHỀ CHIA SẺ, NGHỀ TRAO GIÁ TRỊ.
1. Tạo ra một sản phẩm thông tin giá rẻ:

Một sản phẩm có giá trị trong khoảng 10$ đến 200$. Tài liệu tập huấn – những lời khuyên và chiến lược thành công của bạn được trình bày hoàn chỉnh thành một sản phẩm hoặc chương trình giảng dạy: Một cuốn sách, ebook, chương trình ghi âm hay tự học tại nhà qua DVD.

2. Tạo ra một chương trình đăng ký thường xuyên giá rẻ

Hãy tạo ra một chương trình đăng ký thường xuyên mà trong cộng đồng chuyên gia thường gọi là chương trình thành viên hay chương trình thường xuyên. Giống như mô hình kinh doanh về tạp chí, chương trình đăng ký thường xuyên trong lĩnh vực chuyên gia dựa trên việc cung cấp nội dung thông tin hàng tháng cho khách hàng.

3. Tạo ra một sản phẩm thông tin với giá tầm trung

Tạo ra một chương trình đào tạo toàn diện và cao cấp hơn để có thể mang bán với mức giá tầm trung, khoảng 200$ đến 999$.

4. Tổ chức hội thảo cấp cao kéo dài nhiều ngày

Là chiến lược xây dựng đế chế mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho chuyên gia mà tôi biết. Hãy nghĩ về bất kỳ bậc thầy nào mà bạn từng đi theo. Họ có tổ chức hội thảo hay các buổi thảo luận trực tiếp? Tất nhiên là có.

5. Tạo ra một chương trình hướng dẫn cao cấp

Khi người hâm mộ và khách hàng của bạn muốn bạn quan tâm riêng và tiếp tục được học hỏi lên mức độ thành thạo, họ sẽ muốn thuê bạn làm chuyên gia hướng dẫn về cuộc sống hoặc công việc.

Nghề chia sẻ giúp bạn phát triển kinh doanh hiệu quả, giúp bạn Tạo Thêm dòng tiền từ vài Chục đến vài trăm Triệu/tháng đấy.
Inbox Cương vào lớp để biết cách nhé.
#Cuongsankhau #NguoiDongHanh

1 thought on “NGHỀ CHIA SẺ, NGHỀ TRAO GIÁ TRỊ…”

Comments are closed.

Shopping Cart
Scroll to Top