Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách…


Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

Có khi nào bạn thấy chơi vơi không?
Bạn có từng cảm thấy cuộc sống của mình chẳng có chút ý nghĩa, tự đặt cho bản thân câu hỏi rằng mình được sinh ra để làm gì, vì sao cuộc đời của mình hiện giờ lại như thế, chẳng giống như trong mơ hay những câu chuyện cổ tích từng được nghe thuở bé?

Có khi nào bạn nghĩ, vì sao cuộc đời mình lại cứ mãi bị bao phủ bởi một màu sắc xám xịt ảm đảm như vậy và làm thế nào để bản thân thay đổi không? Khi có mục tiêu rõ ràng, mục đích lớn thì ta tự tin vững bước trên con đường hoa hồng với đầy những gai, tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa dẫn tới tương lai, nắm lấy thành công và thấy rõ hạnh phúc.

Hãy luôn biết ơn với những người đã giúp đỡ mình và với cuộc sống này.
Nhìn thấy rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, đồng thời học cách tận dụng thật tốt những điểm mạnh và thời gian mình đang sở hữu.
Hãy luôn trân trọng những gì mình có, bởi hạnh phúc lúc nào cũng nằm trong lòng bàn tay.
Nếu muốn điều gì đó, hãy cố gắng và nỗ lực hết sức một cách tích cực để đạt được.
Hãy học cách yêu thích chính mình, chỉ có như vậy mới yêu thương được người khác.

“Trên thế giới này không tồn tại loại thành công nào không làm mà có. Nỗ lực giống như một người nông dân mùa hè cày bừa, gieo mạ, tưới tiêu, bón phân, diệt cỏ Sớm muộn gì ông ấy cũng sẽ thu được một vụ mùa bội thu.”

“Những thứ chúng ta bỏ ra và nhận lại luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau. Bỏ ra ít sẽ thu lại ít. Bỏ ra nhiều sẽ thu lại nhiều.”

“Người giàu có thói quen giàu, người nghèo có thói quen nghèo, giàu có và nghèo khổ đều là do thói quen của họ quyết định.”

“Chúng ta thường oán trách cuộc sống bất công, nhưng thời gian thì công bằng. Có người lựa chọn bận bịu, có người lựa chọn vui chơi, có người lựa chọn sống lãng phí, có người lại bồi dưỡng bản thân. Chỉ cần chúng ta có thể dũng cảm chọn lựa cách giải trí một cách đúng đắn, chúng ta nhất định sẽ có một tương lai tốt đẹp.”

Hôm nay NGÀY ĐỘC THÂN 11.11 SALES SẬP SÀN GIẢM 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA STAGE MASTERY đang kinh doanh giá dưới 20tr.
Inbox Cương nhận Deal nhé.
Tối nay 19h45 TẶNG BẠN VÉ VIP
3 NGÀY SIÊU THUYẾT TRÌNH (11 -13.11)
Link Nhóm Zalo nhận thông tin lớp
https://zalo.me/g/swbshf682
[fb_vid mute=1 id=”307869630942729″]

Có 8 bình luận cho “Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Giỏ hàng
Lên đầu trang