Sự Thật Về Thấu Hiểu Nội Tâm và Kiến Tạo An Vui

Liệu có thể nào chúng ta học được cách để có được sự an vui thực sự trong cuộc đời hay có được cuộc sống giàu toàn diện chỉ bằng việc thấu hiểu nội tâm của chính mình? Hãy cùng Lê Văn Cương tìm hiểu các khía cạnh trong vấn đề và giải mã sự thật về thấu hiểu nội tâm và kiến tạo an vui nhé!

Sự Thật Về Thấu Hiểu Nội Tâm và Kiến Tạo An Vui

Có một thực tế mà chúng ta hầu như không thể phủ nhận rằng dù chúng ta có là ai trong cuộc đời này, chúng ta có đang làm gì, đang cố gắng như thế nào đi nữa thì cũng đều hướng về một đích đến cuối cùng – đó là tìm thấy được sự an vui trong chính nội tâm của mình. Chúng ta có thể không cùng trên một hệ quy chiếu về xuất thân, về sự nghiệp và về vai trò trong xã hội, nhưng ở hệ quy chiếu của cuộc đời thì chúng ta có chung một điểm đến chính là KIẾN TẠO AN VUI.

Có ý kiến cho rằng: “nếu không có đủ đầy về vật chất hoặc tiền bạc thì sẽ chẳng thể nào có được sự an vui cả khi mà tâm trí cứ mãi xoay vòng với các vấn đề cơm – áo – gạo – tiền”. Ý kiến đó theo mình là đúng chứ không hề sai, tuy nhiên hãy thử nhìn vào các sự kiện xã hội trong những năm gần đây, và chúng ta sẽ thấy có một câu hỏi khác đặt ra là: “liệu giàu vật chất hay tiền tài có làm cho bạn thực sự an vui?”. Rõ ràng vẫn có những gia đình tỷ phú, chủ doanh nghiệp lớn mà ở đó vợ chồng dẫn nhau ra tòa tranh chấp với nhau về lợi ích. Đáng nói là người trong cuộc cũng khẳng định rằng đó là việc “đau đớn” chứ chẳng hề vui vẻ gì.

Ông Đăng Lê Nguyên Vũ với câu nói khiến nhiều người phải suy ngầm "Tiền nhiều để làm gì"
Ông Đăng Lê Nguyên Vũ với câu nói khiến nhiều người phải suy ngầm “Tiền nhiều để làm gì”

Thấu hiểu nội tâm – kiến tạo an vui là một cụm từ mà gần đây được rất nhiều sự quan tâm, và đó hoàn toàn không phải là một sự ngẫu nhiên. Đối với Lê Văn Cương và các cộng sự của mình thì chúng ta sống trên cuộc đời này thì điều xứng đáng nhất để tìm hiểu chính là việc thấu hiểu nội tâm của chính mình. Khi chúng ta đủ tầm nhận thức nội tâm, một cách rất tự nhiên chúng ta biết được cách làm chủ cuộc đời, đạt được các mục tiêu lớn đồng thời kiến tạo được sự an vui đúng nghĩa.

Khóa học Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui có giúp được bạn?

Lớp học Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui là một trương trình đào tạo đặc biệt, với giáo trình được thiết kế và đi sau vào việc giúp cho học viên thấu hiểu được nội tâm của mình để kiến tạo mới hoặc kiến tạo lại một cuộc sống như mong muốn. Với vai trò là học viên của khóa đầu tiên và hân hạnh là người đồng hành của học viện WIT, Cương đánh giá đây là một trong những chương trình đào tạo có hiệu quả rất tốt trong việc chuyển hóa tâm thức. Việc thấu suốt được hệ quy chiếu chuẩn và nắm bắt được các công thức cũng như quy luật và chìa khóa nhận diện được các vấn để của bản thân sẽ giúp bạn làm chủ nội tâm, tiến tới sự giàu toàn diện và kiến tạo cuộc đời an vui.

Lợi lạc từ khóa học thấu hiểu nội tâm – kiến tạo an vui:

  1. Thấu hiểu công thức cội nguồn cuộc sống.
  2. Thấu hiểu về cấu trúc con người.
  3. Thấu hiểu được công thức để an vui trọn đời.
  4. Thấu hiểu được phương pháp có cuộc sống đơn giản, vui vẻ, nhẹ nhàng, tin tưởng.
  5. Thấu hiểu được chìa khóa bồi dưỡng phẩm chất ưu tú.
  6. Thấu hiểu được chìa khóa rèn luyện nhân cách kiện toàn để đạt được cuộc sống viên mãn.
  7. Thấu hiểu được chìa khóa kiến tạo đời sống hôn nhân và gia đình theo mong muốn của bản thân.
  8. Thấu hiểu 7 bố thí quan trọng đời người.
  9. Thấu hiểu 7 sự Giàu Toàn Diện để hoàn thiện sự giàu có của bản thân.

Nhận định thêm về phần nội dung khóa học

Thấu hiểu và tầm quan trọng của sự thấu hiểu

Thấu hiểu trước hết chính là khả năng hiểu biết và nhận thức một cách sâu sắc về cảm xúc của những người xung quanh mình. Đây là khả năng giúp cho chúng ta liên kết được với mọi người qua sự đồng cảm của mình. Và vì vậy sự thấu hiểu nó cũng bao hàm hoặc liên kết chặt chẽ với sự thấu hiểu chính bản thân mình. 

sự thấu hiểu còn đóng vai trò như một kỹ năng vô cùng quan trọng mà mọi người cần có
sự thấu hiểu còn đóng vai trò như một kỹ năng vô cùng quan trọng mà mọi người cần có

Trong mọi mặt của cuộc sống thì sự thấu hiểu còn đóng vai trò như một kỹ năng vô cùng quan trọng mà mọi người cần có. Kỹ năng này sẽ dạy cho chúng ta biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, để cảm thông và để hành động. Những hành động từ sự thấu hiểu đối với người khác, đối với chính mình sẽ giúp chúng ta bồi đắp thêm lòng nhân ái và trở thành những con người biết yêu thương lẫn nhau và sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội hơn. Ở một chiều khác, khi chúng ta được người khác thấu hiểu mình, cảm thông với mình thì thường chúng ta sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua những sự tự ti, sự phán xét và suy nghĩ cực đoan.

Trong suốt phần nội dung khóa học kéo dài hơn 5 ngày của học đối với tổ chức đào tạo WIT hay lớp 180 ngày thực hành Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui cùng với Cương, các bạn và các anh chị sẽ cùng trải nghiệm rất hay về sự thấu hiểu và ý nghĩa của nó đối với cuộc sống. Còn rất nhiều nội dung thú vị khác liên quan đến SỰ THẤU HIỂU như GIÀU TOÀN DIỆN, BỐ THÍ, mà Cương không thể nào đưa ra hết được cảm nhận của mình ở đây mà Cương có lời khuyên là các bạn nên tự mình trải nghiệm và có cảm nhận của riêng mình. Đối với bản thân Cương và các anh chị đã cùng trải nghiệm khóa đầu tiên thì có thể chắc chắn rằng đây là một chương trình hết sức bổ ích dành cho tất cả mọi người.

Thấu Hiểu Nội Tâm và Kiến Tạo An Vui
Thấu Hiểu Nội Tâm và Kiến Tạo An Vui

Giải đáp thắc mắc & tương tác

Bạn có câu hỏi hay thắc mắc cần được tư vấn thêm về bài viết Sự Thật Về Thấu Hiểu Nội Tâm và Kiến Tạo An Vui và khóa học Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui, hãy kết nối với Cương qua các kênh và để lại tin nhắn nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top