Tam Giác Hiện thực giúp Thay Nhân đổi Quả trong cuộc đời – Thấu hiểu nội tâm I Lê Văn CươngNĂM THẾ GIỚI 2023- SỐ 7️⃣ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT.

Đây là một NĂM TRŨNG trong chu kỳ 9 năm, nên hầu như tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là những người có tần số rung động thấp, nhiều nỗi sợ hãi, lo lắng thì cực kì dễ bị ảnh hưởng đến cuộc sống: sức khoẻ, tiền bạc, mối quan hệ.
Còn nếu ai rơi vào năm cá nhân số 4 hoặc số 7 thì khó khăn, thách thức nhân đôi. Nếu bạn có dự định đầu tư kinh doanh mới đặc biệt là lĩnh vực vui chơi giải trí thì hãy cân nhắc, đây là sự mạo hiểm , nếu làm thì hãy sẵn sàng tinh thần chiến và một số vốn để duy trì qua tới 2024 là ổn ✔️

📝 Chu kỳ vùng trũng này sẽ đi xuống dẫn đến suy thoái kinh tế do vỡ bong bóng tài chính, BĐS đã khó thanh khoản, rồi lãi suất ngân hàng thì tăng cao, các kênh đầu tư ngưng bơm tiền, Coin, Chứng Khoán đỏ loét…

📝 Xu hướng phát bệnh trầm cảm ở cả người lớn và các thế hệ 2K tăng cao – cha mẹ chú ý dành thời gian gần gũi tâm sự chia sẻ vun bồi tình cảm gia đình với con cái.

Vậy nên để năm 2023 có thể trôi qua thuận lợi thì chúng ta cần lưu ý:

1. Nên đầu tư học tập phát triển bản thân: nâng cao kiến thức, kỹ năng, thấu hiểu- rèn luyện nội tâm trong giai đoạn này.

2. Dành thời gian đọc sách, tìm hiểu, nghiên cứu các quy luật của vũ trụ, để phát triển trí tuệ.

3. Dành thời gian chăm sóc sức khoẻ, rèn luyện thể thao đều đặn, ưu tiên các bộ môn: yoga, khí công, thiền… để nâng cao sức khoẻ tinh thần, thân thể.

4. Hãy cẩn trọng với ý nghiệp, thân nghiệp, khẩu nghiệp. Bạn sẽ không biết nó quay lại với mình nhanh chóng thế nào đâu. Giống như trò chơi boomerang, bạn ném nó đi, nó sẽ quay lại đúng vị trí bạn đứng.

5. Thực hành lòng biết ơn

Năm 2023 dù bạn là ai, làm gì, bất kì lĩnh vực nào thì cũng cần dành thời gian chiêm nghiệm bản thân, phát triển cá nhân, bởi thuận tự nhiên thì mọi chuyện mới thuận được.

Shopping Cart
Scroll to Top