THAY CÂU HỎI, ĐỔI CUỘC ĐỜI….

THAY CÂU HỎI, ĐỔI CUỘC ĐỜI….
🔥 BỐN CÂU HỎI QUAN TRỌNG GIÚP BẠN TÌM RA Ý NGHĨA SỐNG!

🏝️ Câu hỏi thứ nhất: “Tại sao phải CỐ GẮNG?”
Đây là câu hỏi quan trọng, bởi khi bạn bắt đầu tự hỏi, nghĩa là bạn đã nhận ra sự chênh lệch: có những người dường như sinh ra đã ở vạch đích, có những người lại vô cùng vất vả. Vậy thì mình là ai, mình sẽ đi đến đâu?
Và tại sao cần phải cố gắng?
Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Tại sao phải cố gắng?” chính là câu hỏi thứ 2.

🔥 Câu hỏi thứ hai: “Tại sao KHÔNG?”
Hãy nghĩ thế này: Nếu bạn chỉ có một cuộc đời, tại sao không cố gắng sống thật tốt. Còn nếu bạn có rất nhiều cuộc đời, tại sao không thử sống lần này thật tốt?
Bạn đang định làm gì với cuộc đời mình? Tại sao không thử xem bạn có thể đi xa được đến đâu? Tại sao không xem thử bạn có thể kiếm được nhiều tiền như thế nào, hay là đọc được nhiều, có thể chia sẻ nhiều ra sao? Tại sao không xem thử bạn có thể trở thành người như thế nào, bạn có thể trưởng thành đến đâu? Tại sao không?
Câu hỏi thứ 3 sẽ đưa bạn đi xa hơn.

❤️ Câu hỏi thứ ba: “Tại sao không phải là BẠN?”
Bạn đã chứng kiến rất nhiều người hạnh phúc, rất nhiều cuộc đời đã thay đổi nhờ nỗ lực, vậy thì tại sao không phải là bạn?
Không cần phải thành công theo khuôn mẫu của một ai đó, nhưng ít nhất trở thành một người độc lập, lương thiện, có thể tự gánh vác cuộc đời mình cũng đã là một thành công lớn. Tại sao không phải là BẠN?

🔥 Câu hỏi thứ tư: “Tại sao không phải BÂY GIỜ?”
Khi hỏi đến đây, có thể bạn cảm thấy đã quá muộn để thay đổi. Nhưng không bao giờ là quá muộn, và thà rằng muộn còn hơn không bao giờ.
Đừng tin những thứ như “chỉ có tuổi trẻ mới được phép sai lầm”. Không, cuộc đời rất dài, và bạn sẽ còn mắc rất nhiều sai lầm. Nhưng bắt đầu từ tuổi trẻ là một cơ hội tốt để bạn sửa chữa những sai lầm ấy.

Cuộc đời vô thường lắm, ai biết ngày mai sẽ ra sao, TẠI SAO BẠN KHÔNG CỐ GẮNG NGAY TỪ BÂY GIỜ?

❤️ Chính nhờ Minh Sư JC dẫn dắt đã giúp cho mình nhận ra rằng “Mình sống vì điều gì và mình mong muốn đạt được những gì?” khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Cảm ơn Thầy Cô luôn là người soi sáng con đường cho chúng em ❤️

Câu hỏi Cương đặt mỗi ngày khi thức dậy: Làm thế nào để Đơn Giản đặt được 7 SỰ GIÀU TOÀN DIỆN và Giúp bất kỳ ai bên cạnh đơn giản ĐẠT ĐƯỢC 7 SỰ GIÀU TOÀN DIỆN

Trân trọng biết ơn chủ tịch Đới Xuân Hùng và toàn cõi HERA RISE đã cho phép Cương được đồng hành, lan toả GIÀU TOÀN DIỆN đến cuộc đời đơn giản mỗi ngày.

#TrainerMaster #HeraRise

Có 16 bình luận cho “THAY CÂU HỎI, ĐỔI CUỘC ĐỜI….”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top