THAY ĐỔI HÌNH ẢNH TRONG TÂM TRÍ, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI….


❤️THAY ĐỔI HÌNH ẢNH TRONG TÂM TRÍ, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI….

KHI TA CHƯA LÀ AI ĐÃ CÓ NHỮNG AI CHỨA ĐỰNG HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ TA TRONG TÂM KHẢM, KHI TA LÀ AI RỒI THÌ TRONG TRÁI TIM VÀ TÂM TRÍ CỦA TA ĐÃ CHỨA ĐỰNG ĐƯỢC HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA NHỮNG AI?

❤️Bạn thường nhìn chồng mình, con mình, đội nhóm, mọi người xung quanh bằng ánh mắt như thế nào? Ánh mắt tin tưởng, yêu thương chứa đựng hình ảnh đẹp về họ hay là ánh mắt giận giỗi, nghi ngờ, phàn nàn, chán ghét về những khuyết điểm của họ?

Người đàn ông rất cần một người thầy và một người phụ nữ. Hai người có thể chứa đựng hình ảnh đẹp về họ trong trái tim thì họ sẽ có thể làm bấy kì điều gì trên đời này.

🔥Câu chuyện thứ nhất:

Có một bà mẹ đến tìm một vị thiền sư và khóc kể rằng: thưa sư, con có một đứa con trai, năm nay đã mười mấy tuổi. Thì lúc con trai còn nhỏ con có dẫn bé đi xem tướng số, thì thầy tướng số nhìn con trai con và nói rằng con của bà lớn lên sẽ là một tướng cướp. Nhưng con không tin vào điều mà ông ta nói, con tìm đủ mọi cách để làm điều đó không xảy xa, con cho bé học ở môi trường rất tốt, con quản giáo bé rất chặt chẽ, bé không hề được giao du với bất kỳ người bạn xấu nào. Nhưng càng lớn càng lớn thì bé càng không nghe lời con và cho đến gần đây thì điều mà ông thầy tướng số kia nói đã trở thành sự thật, con trai của con đã trở thành kẻ cướp và cũng đã bỏ nhà đi một thời gian. Con vô cùng đau khổ, vì sao con không tin nhưng điều đó vẫn trở thành sự thật vậy sư?
Vị sư ôn tồn trả lời: khi cô cố gắng chứng minh con trai sẽ không trở thành tướng cướp, thì cô đã tin vào điều đó rồi. Và vị sư nói thêm: hãy thay đổi hình ảnh về con trai, thay vì cố gắng thay đổi những hình ảnh mà mình không muốn con trở thành thì hãy tập trung nhìn vào những điểm tốt đẹp ở con. (Tôi tự thuật lại một trích đoạn trong pháp thoại của sư Minh Niệm)

🔥Câu chuyện thứ 2:

Trong một cuộc phỏng vấn Thomas Edison, ông được biết đến là một nhà phát minh lỗi lạc và cũng là một thương gia vô cùng giàu có trong kinh doanh, thì các phóng viên mới hỏi: điều gì khiến ông có được sự thành công như hôm nay? Lúc đó ông xúc động rưng rưng đi vào trong phòng lấy ra một chiếc hộp gỗ, bên trong có chứa một lá thư tay. Đó là lá thư của thầy hiệu trưởng viết gửi cho mẹ ông khi ông còn nhỏ. Ông kể lại: năm đó tôi cầm lá thư về đưa cho mẹ và hỏi mẹ lá thư viết gì vậy mẹ, thì mẹ tôi khóc rất nhiều và đọc to lá thư: “Con của ông bà là một thiên tài, nhưng ngôi trường này quá nhỏ và các giáo viên không có đủ năng lực để dạy dỗ cậu ấy, xin gia đình hãy tự giáo dục tại nhà”
Mãi sau này khi mẹ tôi qua đời, tôi lục lại trong di vật của bà thì phát hiện lá thư này và nội dung thực sự của bức thư đó là: “Con trai bà là một kẻ tâm thần, chúng tôi không thể chấp nhận trò ấy đến trường nữa.” , tôi đã khóc hàng giờ sau khi đọc lá thư đó.
Thomas Edison là một đứa trẻ rối trí, mà nhờ có một người mẹ anh hùng, cậu đã trở thành thiên tài của thế kỷ.

Chính bản thân ta và những người xung quanh ta đều cần KIẾN TẠO HÌNH ẢNH TỐT ĐẸP để cùng nhau trở thành, cùng nhau tốt lên mỗi ngày.
Trân trọng biết ơn Hiện Thực từ CEO TÂM AN Nguyễn Hường , cảm ơn vì sự chuyển hoá và đồng hành của em đã trợ duyên để anh tiếp tục HÀNH TRÌNH CHUYỂN HOÁ của chính mình.

❤️Cương dự định tổ chức thêm 1 lớp LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG tại Sài Gòn ngày 3,4/1/2023
Anh chị Sài Gòn sẵn sàng tham gia cùng Cương chứ ạ?
[fb_vid mute=1 id=”3350134711971611″]

Có 14 bình luận cho “THAY ĐỔI HÌNH ẢNH TRONG TÂM TRÍ, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI….”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top