THIỀN CẢM ƠN CHỒNG CON…


🧘THIỀN CẢM ƠN CHỒNG CON

🦸Cương làm việc và chơi cùng rất nhiều Boss, Nữ Chủ Doanh Nghiệp. Họ đều là những người Bản Lĩnh, Mạnh Mẽ, Kiếm Tiền Siêu Giỏi….
Nhiều người có 1 gia đình hạnh phúc, chồng xứng tầm, đồng hành, ủng hộ và cùng phát triển.
Nhưng cũng có nhiều người thì lại Không May mắn khi gặp Ông Chồng lười, Ỷ lại, lăng nhăng, Vũ Phu..và rồi họ lựa chọn làm
MẸ ĐƠN THÂN

👩‍🍼Làm mẹ đơn thân là một quyết định cần tới rất nhiều dũng khí. Định kiến xã hội, sự vất vả khi nuôi con một mình,… có thể “đánh gục” một bà mẹ trẻ. Và điều duy họ được lựa chọn là MẠNH MẼ, đến nỗi ai cũng tưởng họ ổn.

Nhưng rồi họ mang nỗi đau đó, Quá Khứ đó lại lặp đi lặp lại trong các Viễn Cảnh tương tự.
Rồi Họ để lạc mất thanh xuân trong Nỗi Sợ, tiếc nuối or mất niềm tin.
Nên Cương làm Video hi vọng gửi đến những người Phụ Nữ kinh doanh mạnh mẽ, bản lĩnh sẽ Cân Bằng được Cảm Xúc, chữa lành được nỗi đau để có cho mình 1 HẠNH PHÚC xứng đáng.

🤱So với những người phụ nữ bình thường, những bà mẹ đơn thân càng phải cố gắng, mạnh mẽ hơn nhiều lần bởi họ không có một bờ vai để dựa dẫm.
Bởi Vì
Làm mẹ đơn thân cũng chính là một ngã rẽ của hạnh phúc. Chỉ là, hạnh phúc ấy có một chút khác với lẽ thường nên người đời khó mà chấp nhận thôi.
Thực Tế thì
Cuộc sống luôn là như vậy. Nếu nó lấy đi của bạn thứ gì thì chắc chắn sẽ có ngày nó bù lại cho bạn bằng một thứ khác.
🤱Vậy nên bạn
Đừng bao giờ rơi nước mắt vì những chuyện đã qua. Thay vào đó, ta hãy cười vì nó đã là quá khứ.
Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.
CƯƠNG BIẾT
Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải xù lông nhím trước những sóng gió có thể tổn thương thể xác và tinh thần của con bạn.
🤱NHỚ NHÉ
Sẽ chẳng có ai CÓ QUYỀN đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ bởi lý do bạn là mẹ đơn thân hay vì bạn đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
Bạn Biết Đấy
Khi cuộc đời cố đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực của mình. Còn nếu bạn có thể nhìn lên tức là bạn hoàn toàn có thể đứng dậy.

Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng, thử thách đều là những cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta vươn lên mạnh mẽ hơn.
Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ nhọc nhằn. Nhưng nếu không may mắn thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.
Làm mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng khó khăn. Chỉ cần có đủ nghị lực, sự mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại là được.
🤱Nên bạn
Đừng quá khắt khe với chính mình. Vì thậm chí kể cả mắc sai lầm thì điều đó cũng thể hiện rằng bạn đã và đang rất cố gắng.

Chúc những Người Phụ Nữ mạnh mẽ luôn có được Hạnh Phúc, Bình An và Xứng Đáng
I Love You !!!!
#CuongSanKhau #NguoiDongHanh

Shopping Cart
Scroll to Top