THƯ CẢM ƠN BẬC THẦY SÂN KHẤU…

THƯ CẢM ƠN BẬC THẦY SÂN KHẤU
Trân trọng biết ơn anh chị Bậc Thầy Sân Khấu

Tôi – Lê Văn Cương – Người chuyển hiện thực, người đồng hành rất vui và hạnh phúc vì bạn đã có mặt tại chương trình chuyển giao hiện thực Bậc Thầy Sân Khấu và đã hoàn thành xuất sắc chương trình.
Đây là một khoảng thời gian để chúng ta đã cùng nhau bắt
đầu một hành trình học tập để cùng nhau chuyển hóa cuộc đời của chính mình và những người ta yêu thương.

Kết thúc 3 ngày chương trình Bậc Thầy Sân Khấu các bạn nhận được hiện thực, quy trình đơn giản để: Hiện thực đơn giản về thiết kế chương trình, thiết kế bối cảnh và thu hút mọi người đến chương trình của bạn”
Làm chủ kiến thức và kỹ năng, quan niệm, kinh nghiệm, trải nghiệm và trí tuệ của bạn, gắn kết, đóng gói nó để thực hiện những sứ mệnh cao cả mới, cùng cống hiến tạo lập giá trị cho cuộc đời và để lại Di Sản.
Làm chủ hơi thở, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể để hợp nhất cảm xúc và năng lượng cùng chuyển hóa.
Các bạn đã đập tan được nỗi sợ trước đám đông, nỗi sợ livestream, phá vỡ những rào cản vốn đã được tạo ra trước đây để trở thành một con người mới, để chuyển hóa
mọi khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chính bạn và mọi người xung quanh.

Chưa dừng lại ở đó, để bạn trở thành một Bậc Thầy Sân Khấu thực thụ thì cần phải liên tục rèn luyện hằng ngày để có được thói quen mới, hãy giữ năng lượng mạnh mẽ đó, tập trung cao độ và sử dụng những gì đã được học để tạo ra những đột phá cho cuộc sống của bạn. Hãy giúp tôi, chỉ cần mỗi ngày, mỗi ngày 1 chút thôi là đủ yêu thương rồi.

Hơn thế, Cương mong muốn ở bạn sự dũng cảm và lòng quyết tâm để nhanh chóng GIẢNG và hiện thực việc chuyển hóa cuộc sống của bất cứ ai bạn gặp trên hành trình cuộc đời này, bởi vì: Giảng thì Bản Lãnh xuất hiện, Giảng thì Thị Trường xuất hiện, giảng thì Tài Sản xuất hiện.

Trân trọng biết ơn tất cả ekip phụng sự hỗ trợ chương trình, đội ngũ media đã giúp cho chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những thước phim để đời.
Trân trọng ơn KAVI Group đã tạo điều kiện cho chúng ta một địa điểm học vô cùng ấm áp, đủ đầy và yêu thương.
Trân trọng biết ơn gia đình, đồng đội, những người bạn yêu thương đã cống hiến gánh vác để bạn có mặt tại chương trình.
#Chuyengiaohienthuc #BacthaySanKhau

Tìm hiểu thêm về chương trình Đào Tạo Bậc Thầy Sân Khấu

Đào Tạo Bậc Thầy Sân Khấu
Shopping Cart
Scroll to Top