TÔI NGƯỠNG MỘ NHỮNG MÔ HÌNH CHUỖI BÁN LẼ……

TÔI NGƯỠNG MỘ NHỮNG MÔ HÌNH CHUỖI BÁN LẼ…

1. Cuối tháng 3/2022, MWG vận hành 5.497 cửa hàng, bao gồm 985 cửa hàng Thegioididong, 2.077 cửa hàng Điện Máy Xanh, 29 cửa hàng Topzone, 2.127 cửa hàng Bách Hóa Xanh, 211 nhà thuốc An Khang, 44 cửa hàng Bluetronics và 24 cửa hàng AVA độc lập. (18 năm để MWG làm điều này)
Tôi luôn lấy MWG và anh Tài làm Keystudy cho VĂN HOÁ PHỤC VỤ – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP.

2. Chị Thủy Thuy Viva tôi được học hỏi mỗi tuần đang sở hữu hơn 310 cửa hàng và tăng đều mỗi tuần.
Được Cafe với 2 vợ chồng anh chị, tôi nhớ mãi a chia sẻ về 4 CÁI HỒN của Viva
– Hồn Quốc Gia Cafe
– Hồn Địa Phương Cafe
– Hồn Nghề Cafe
– Hồn người làm Cafe

3. Ông anh Hoà Yody với hơn 183 cửa hàng, thời gian gần đây mở toàn nguyên sàn thương mại, vị trí đắc địa và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ về Văn Hoá Doanh Nghiệp cho tôi.

4. Chuỗi thời trang Gumac của sư huynh Lê Thành Vân và chị Minh Phương tôi cũng đang học hỏi liên tục và được truyền cảm hứng mạnh mẽ với hơn 90+ cửa hàng cho hành trình 5 năm.

5. Chuỗi Bibo Mart giai đoạn tôi được Cống Hiến gần 1 năm – 2017 đã hơn 165 cửa hàng sau còn ra nhiều chuỗi tiếp.
Mấy mắn tham gia vào hệ thống huấn luyện, xây dựng chương trình huấn luyện, và có cơ hội làm việc trực tiếp với CEO Bibo Mart tôi rất nể chị Phương – Nữ Tướng đầy cảm hứng của Bibi Mart.

6. Chuỗi PNJ với gần 400 cửa hàng, tôi ấn tượng với cô Cao Thị Ngọc Dung cũng có tuổi nhưng rất Truyền Cảm Hứng. 2016 được đồng hành cùng chuỗi chương trình TÔI CAM KẾT PHỤC VỤ TỐT NHẤT, làm từ mũi Cà Mau tới Tận Ngoài Bắc, ròng rã cả tháng trời, đồng bộ TUY DUY ĐỘI NGŨ, cảm phục cách họ đầu tư vào đội ngũ.

🏝️Và sắp tới chuỗi VENUS SECRET của anh Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh sẽ là một tên mới đầy tiềm năng để tiên phong trong một mô hình chuỗi ĐẦY SÁNG TẠO giữa Thời Trang và Mỹ Phẩm Việt. Một cơ hội cho những người đam mê chuỗi như tui. Nơi đây quy tụ quá nhiều nhân tài để cùng ĐƯA NGƯỜI VIỆT TRẺ GO GLOBAL Và NÂNG ĐỠ KHỞI NGHIỆP.
Mục tiêu hết năm 2022 VENUS có 1500 Box và Mall, con số quá là CẢM HỨNG.

🔥Nếu bạn có từ 150tr và có sẵn mặt bằng từ 10-30m, chúng ta cùng hợp tác nhé.

PS: Muốn Nhượng Quyền cái Ông Trong Hình, Miễn Phí Nhượng Quyền,Nhân Bản 5 cái Độc Quyền Toàn Thế Giới.

Shopping Cart
Scroll to Top