Trân trọng Biết ơn Minh Sư dẫn dắt mỗi ngày, đang giúp e trưởng thành mỗi ngày. Thật may mắn được ng…

Trân trọng Biết ơn Minh Sư dẫn dắt mỗi ngày, đang giúp e trưởng thành mỗi ngày. Thật may mắn được người chia sẻ, và chỉ điểm.
Hôm nay, Cuộc đời e thật sự bừng sáng khi được người chia sẻ về:
TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TẬN GỐC:
* Thông tin hóa: nhằm nâng tầm nhận thức nội tâm cho con người, định hướng con người trở thành người tận cùng sự trưởng thành cuả con người ( giàu trí tuệ, giàu tâm thái, giàu nhân cách, giàu phẩm chất, giàu năng lực, giàu thể chất, giàu vật chất )
* Năng lượng: Là giáo dục mang đến cho con người nguồn năng lượng của sự trân trọng biết ơn, bao dung, an vui.
* Vật chất: Là giáo dục giúp cho con người có cuộc sống đơn giản, vui vẻ, tin tưởng và nhẹ nhàng.

E đã thấy được đích đến của hành trình cuộc đời, việc bây giờ là Yêu Thương đủ nhiều, Bao Dung đủ lớn và An Vui trong từng khoảnh khắc để theo đuổi, chinh phục và đạt được CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC với Nghề Mơ Ước, bên những người đồng đội Mơ Ước. Chaizo

Biết ơn a trai Lê Tạo luôn bên cạnh chia sẻ, ủng hộ e hết mình, tài trợ hội trường, tạo điều kiện giúp e được cống hiến gánh vác cùng Đam Mê.
Trân trọng biết ơn a.c.e bạn bè đã tin tưởng cho phép Cương được đồng hành, chia sẻ cùng nhà mình NÂNG TẦNG NHẬN THỨC NỘI TÂM, cùng nhau theo đuổi cuộc sống GIÀU TOÀN DIỆN. Fighting
#Giautoandien #NangtangNhaThucNoiTam
#ThauHieuNoiTam #KienTaoAnVui
Có 20 bình luận cho “Trân trọng Biết ơn Minh Sư dẫn dắt mỗi ngày, đang giúp e trưởng thành mỗi ngày. Thật may mắn được ng…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top