VMM 2022 VÀ NHỮNG CẢM XÚC…

VMM 2022 VÀ NHỮNG CẢM XÚC…
Hành trình VMM 2022 Đang dần khép lại..mỗi người mỗi cảm xúc
Có vỡ oà trong hạnh phúc hoàn thành mục tiêu
Có người tiếc nuối vì lại tiếp tục chờ đợi năm sau
Có người đau đớn vì chấn thương
Nhưng Cương tin ai cũng có trong mình cảm giác vui vẽ, tự hào vì đã có mặt tại đây với những khoảnh khắc thật đẹp trên hành trình chinh phục dãy HOÀNG LIÊN SƠN.

Giây phút này thấy cảm động nội tâm thật sự khi nhìn lại hành trình 5 năm Thầy Phạm Thành Long chinh phục mục tiêu 100km, với tinh thần kiên trì, kiên định, thấu suốt, dốc hết trái tim và thay đổi thể chất cải tiến liên tục cho Giải Chạy khắc nghiệt và đầy cảm hứng này. Đặc biệt sự nghiêm túc tập luyện cao độ của Thầy, thể hiện đúng Phong Cách Sống của Thầy và là chìa khoá Thầy đang tạo ra những thành tựu tuyệt vời như ngày hôm nay. Càng ngưỡng mộ và biết ơn Thầy luôn truyền cảm hứng.

2 lần được tham gia đều xuất phát cùng thầy là vô vàn bài học và những cảm xúc khác nhau
2019 mình tham gia cự ly 70km, lúc xuất phát gặp Thầy ngay vạch xuất phát (Thầy hoàn thành hơn 30km khắc nghiệt nhất của cự ly 100km) Cũng chạy cùng Thầy được hơn 10km, sau đó cũng ai phải chiến đấu độc lập.
May mắn 70km nhẹ hơn, cũng lết được về đích

Năm nay xuất phát cùng thầy cùng cự ly 100km, chạy cùng Thầy và các anh em được hơn 10km thì cũng bị rớt lại. Và rồi cũng DNF hơi sớm hơn so với mục tiêu.

Năm nay bài học lớn nhất là được tranh thủ gần Thầy, được thầy chỉ điểm cho điểm thiếu xót để cải thiện.
1. Có mục tiêu Lớn và Lý do lớn để làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa, giá trị và xứng đáng. Cuộc đời phải có mục tiêu để chinh phục.

2. Bản thân phải lớn hơn, trưởng thành hơn, cái j ngại làm nhất, sợ làm nhất hãy lao vào làm đều đặn và liên tục tiến lên.

3. Lấy Vợ đi….

4. Bài học về ĐỈNH CAO CỦA SỰ NGU NGỐC

5. Bài học về yêu thương, bao dung và tận tâm với học viên: Thầy hướng dẫn anh em đọc bản đồ, cài đồng hồ, chỉ ăn uống và cùng luyện tập

Chúc mừng Thầy đã kết thúc VMM xinh tươi.
Hẹn năm sau em sẽ chiến lại VMM 100km nghiêm túc và mạnh mẽ gấp nhiều lần năm nay. Năm nay trải nghiệm nội tâm và trưởng thành thế là hạnh phúc rồi.

Hẹn sáng mai chạy nốt 10km an ủi.
Hẹn gặp lại VMM 2023.

Yêu thương và trân trọng biết ơn vì tất cả.
#Vmm #Vmm2022 #Vmm100km #DNF
Có 28 bình luận cho “VMM 2022 VÀ NHỮNG CẢM XÚC…”

  1. Chúc mừng em Lê Văn Cương nhé💖💖💖🎉🎉🎉🎉 Ngưỡng mộ Nghị lực,kiên định và kiên trì của em Anh xin phép Share nhé 🥰

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top