CÔNG THỨC CỘI NGUỒN CUỘC SỐNG – KẾT QUẢ TA ĐANG CÓ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

CÔNG THỨC CỘI NGUỒN CUỘC SỐNG – KẾT QUẢ TA ĐANG CÓ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
Có 4 trọng điểm:

1. Một con người thấu hiểu công thức cội nguồn sẽ nâng được nhận thức bậc 2 đó là cội nguồn cuộc sống xuất phát từ chính tôi nhưng không phải lỗi của tôi, do tôi CHỌN LỰA mà tạo nên cuộc sống ngày hôm nay.
(Chổ này phải tĩnh mới thấu)

2. Thấu hiểu được tất cả những chọn lựa của họ ngày hôm nay đều do NIỀM TIN BÊN TRONG tạo nên. Thấu hiểu mong muốn ý thức bên ngoài và niềm tin bên trong mà mâu thuẫn nhau thì niềm tin bên trong chiến thắng và Niềm tin bên trong chiến thắng rồi có nghĩa là MONG MUỐN thực sự của con người nằm bên trong Niềm tin bên trong

Nhiều người phụ nữ không làm rõ mong muốn của mình, mà chỉ nói là không muốn kết hôn hoặc không muốn gần chồng nữa, kết quả là não bộ nó vận hành làm cho người đó bị ung thư CTC, u nang… để mong muốn đó trở thành sự thật; nhiều người cảm thấy áp lực công việc không muốn suy nghĩ nhiều nữa kết quả bị tai biến, để không còn được suy nghĩ nữa. Nhiều người hút thuốc lá mấy chục năm không sao, nhưng một giây phút mâu thuẫn nội tâm, muốn bỏ thuốc lá nhưng không làm rõ mong muốn là muốn khoẻ mạnh kết quả ung thư phổi, hư phổi để đạt được mong muốn là bỏ hút thuốc. Hãy cẩn trọng với những mong muốn của mình
👉 làm siêng làm rõ mong muốn

3. Niềm tin bên trong là những HÌNH ẢNH lặp đi lặp lại trong tâm trí tạo nên, vậy thì thế giới của con người theo công thức này phải hiểu thế giới của con người bắt nguồn từ những hình ảnh trong tâm trí, những hạt mầm trong tâm trí mà tạo nên cách nhìn thế giới, ví dụ như mình thấy chồng mình, thấy cha mình, thấy mẹ mình, thấy công việc như thế nào là do bên trong tạo nên và khi hiểu tới đây thì hiểu ý nghĩa câu chuyện cây bút (thầy Michael Roach), hiểu được tính không của vạn vật, bên trong mình kiến tạo nên sự vật, sự việc theo cái hướng nhìn nhận của mình do hình ảnh bên trong của mình. Vậy thì chúng ta hiểu được tính không của mọi vật khi hiểu công thức cội nguồn thì ta đã nâng được tầng nhận thức bậc 2 của nội tâm, tiệm cận bậc 3 (tánh không nội tâm)

4. Muốn thay đổi hình ảnh thì phải thay đổi cái BIẾT, đổi cái nhìn của mình trong tâm trí, tại vì hình ảnh tâm trí quyết định nhân sinh quan, thế giới quan của chúng ta về con người, về cuộc sống, về mọi cái là do hình ảnh tâm trí, hạt mầm tâm trí. Khi thay đổi cái Biết là đổi hình, đổi nhân sinh quan, thế giới quan. Và thay đổi cái nói, cái nghe, cái thấy thì khi đó đổi hình ảnh tâm trí.
Quên luôn Suy nghĩ, hành động, thói quen, tính cách đi vì nó không phải cội nguồn. Khi hình ảnh tâm trí rõ thì mặc nhiên hành động

👉 không đi xử lý vấn đề. Ví dụ trong hôn nhân, hôn nhân có vấn đề, càng tập trung vấn vần vấn đề càng nhiều => xử lý niềm tin, niềm tin tới từ hình ảnh tâm trí, 2 vợ chồng có chung hình ảnh tâm trí về hôn nhân, về con cái không, nếu có không cần xử lý vấn đề vì ko có vấn để để xử lý.
Bên ngoài người ta dùng nhiều cách để xử lý niềm tin, nhưng WIT không xử lý niềm tin cũng ko xử lý hình ảnh mà thay đổi cái Biết, xây dựng những khái niệm nguồn có lợi cho mình theo chiều hướng mình mong muốn thì hình ảnh và niềm tin sẽ đổi.

Trân trọng và biết ơn bạn đã đọc bài, cùng chia sẻ BÀI HỌC, TÂM ĐẮC,NGỘ ra của bạn cùng Cương nhé.
Biết ơn cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga Cecilia đồng hành phụ đạo giúp Cương THẤU CẢM bản thân mỗi ngày.
#GiauToanDien #CanBangCuocSong
#ThauCamNoiTam #KienTaoAnVui

Shopping Cart
Scroll to Top