30 Ngày Làm Chủ Thói quen TƯ DUY TÍCH CỰC

Chào mừng bạn tham gia chương trình 30 NGÀY LÀM CHỦ THÓI QUEN TƯ DUY TÍCH CỰC Cùng Lê Văn Cương, Cương tin đây là quyết định đúng đắn và sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn từ này và mãi mãi về sau nè. Nếu bạn tin Cương, thật sự hào hứng, thật sự nghiêm túc và cam kết. Chắc chắn kết quả sẽ vượt trên sự Mong Đợi của bạn. Cương đã tiếp xúc và giảng dạy cho hơn 20.000 người trong suốt 10 năm qua. Đã đồng hành sâu cùng gần 1000 chủ doanh nghiệp giúp họ Tự Tin nói, tự tin chia sẻ, thuyết trình, làm chủ sân khấu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nhân bản đội nhóm. Cương cũng có rất nhiều Mối Quan hệ là những người thành Công. Và Cương thấy họ đều có những điểm chung là những THÓI QUEN TỐT, THÓI QUEN NGOẠI HẠNG, THÓI QUEN HẠNH PHÚC.

Thông qua những khoảng thời gian làm việc, đồng hành, kết nối và Cương cũng đã phỏng vấn cuộc đời, sự nghiệp của gần 100 chủ Doanh Nghiệp Cương thân thiết, Cương đúc kết lại hành trình, công thức mà những doanh nhân, bạn bè thành công của Cương đã kiến tạo và rèn luyện Những Thói Quen giúp họ thành công Vượt Trội, hãy cùng khám phá cùng Cương nhé, Cương Tin đây sẽ là Hành Trình đầy thú vị của chúng ta. Let’s Go….

VÀ THÓI QUEN TƯ DUY TÍCH CỰC LÀ THÓI QUEN NỀN TẢNG NHẤT mà bất kỳ NGƯỜI THÀNH CÔNG nào cũng trang bị cho chính hành trình cuộc đời và kinh doanh của họ. Khi có Tư Duy tích cực bạn sẽ thu hút được rất nhiều Cơ Hội và Khiến Cuộc Đời bạn lúc nào cũng đầy hi vọng, niềm tin, sức mạnh, ngập tràn năng lượng và ấm áp trái tim vô cùng. Bạn sẽ sẽ dễ dang làm chủ nội tâm và tìm về với Con Người tuyệt vời của chính bạn.Cương rất tự tin vào tâm huyết, kinh nghiệm, trải nghiệm, cũng như những gì Cương Hệ Thống Hóa và đóng gói trong KHÓA HUẤN LUYỆN Chuyển Đổi cao, vô cùng khác biệt 30 NGÀY LÀM CHỦ THÓI QUEN  lần này. Bạn hãy cùng thật sự mở lòng, đón nhận và trải nghiệm nhé, đừng vội đánh giá qua 1,2 bài học.

Tiến độ học
Chưa Tham Gia
Giá khóa học
1.686.000 VNĐ
Vào Học

Nội dung Khóa Học

Hiển Thị Tất Cả
Trang 1 / 2
Shopping Cart
Scroll to Top