Khóa Học

9

24 ngày Siêu Thuyết Trình

Chương trình này sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản để đánh thức giá trị bản thân - giải phóng đam mê chia sẻ.

2

Bí Mật Nghề Trainer, Kiến Tạo Di Sản Cuộc Đời

Gỡ bỏ 90% xao nhãng, lãng phí trong 6-12 tháng đầu để tập trung vào 10% việc QUAN TRỌNG NHẤT, giúp bạn xây dựng VĂN HÓA HỌC TẬP CHO DOANH NGHIỆP. Tạo dòng thu nhập 100-500 triệu đồng/tháng cùng nghề Trainer - Coaching Đồng Hành.

3

Nhà Lãnh Đạo Là Nhà Đào Tạo

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi thật sự, bạn nhất định phải trở thành một nhà đào tạo giỏi.

2

Nhân Bản Đội Nhóm Vô Địch

Khóa học online về chủ đề NHÂN BẢN ĐỘI NHÓM của Diễn Giả NGUYỄN ĐÌNH LUYỆN, CHỦ TỊCH CỦA CSS TRAIN đồng thời là CHỦ TỊCH HĐQT Học viện iCoach. Chương trình dành cho tất cả những ai muốn xây dựng, quản lý và truyền cảm hứng cho đội nhóm để phát triển bền vững.

2

30 Ngày Làm Chủ Thói quen TƯ DUY TÍCH CỰC

Thói quen tư duy tích cực là thói quen nền tảng nhất mà bất kỳ người thành công nào cũng trang bị cho chính hành trình cuộc đời và kinh doanh của họ.

2

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội

Chương trình đào tạo được biên soạn từ bài chia sẻ của Diễn Giả TONY DZUNG, CHỦ TỊCH CỦA BHR HOLDING, trong chương trình CEO Cruise về chủ đề XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN MẠNG XÃ HỘI.

Các Khóa Học & Chương Trình Đồng Hành

Nếu bạn không thấy khóa học có chủ đề mình đang quan tâm bên dưới, hãy gọi cho Cương. Cương sẽ tư vấn và thiết kế riêng một chương trình đào tạo cho bạn, dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

30 Ngày Làm Chủ Tài Ăn Nói và Ứng Dụng Làm Video Marketing

Đây là khóa học với rất nhiều kiến thức và đầy thử thách cho những ai thực sự muốn chinh phục khán giả, khách hàng của mình bằng việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Youtube. Bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn trên Youtube với mỗi video như "gà đẻ trứng vàng" cho bạn.

Thương Mại Tri Thức và Thu Nhập Thụ Động

Thương Mại Tri Thức và Thu Nhập Thụ Động là chương trình đào tạo trực tuyến 3 Ngày chỉ bạn cách đóng gói và thương mại hóa tri thức của bạn. Các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống của bạn sẽ là sản phẩm để có thể đem bán và mang về thu nhập thụ động trong và sau mùa dịch COVID-19.

7 Ngày Khai Phá Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

7 Ngày Khai Phá Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân để đi đến thành công bằng cách vượt qua các rào cản của những thói quen xấu. Khóa học 7 ngày với hơn 21 giờ học online qua Zoom sẽ giúp bạn phá vỡ Thói quen hay trì hoãn, Thói quen ngại bước ra khỏi vùng an toàn và Thói lười biếng.

3 Ngày Làm Chủ Nghệ Thuật Nói Và Ứng Dụng Trong Kinh Doanh

Bẩm sinh giọng nói của mỗi người được hình thành và đóng vai trò rất lớn trong việc phản ánh tiềm năng của bản thân. Người có giọng nói hay ngoài việc có thể gây ấn tượng tốt trong mắt người khác thì thống kê còn chỉ ra rằng độ thành công và hạnh phúc trong cuộc sống thường cũng cao hơn.

Cách Mạng Bản Thân - Vượt Tâm "Bão"

Cách Mạng Bản Thân là một khóa huấn luyện trực tuyến với sự tham gia của Mr Cao Công Thành, Mr Dean Nguyễn được thiết kế để giúp bạn mở khóa và giải phóng sức mạnh bên trong, giúp bạn vượt qua mọi giới hạn, những khó khăn, trở ngại và tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Ước mơ Tôi - kiến tạo ước mơ cuồng vĩ của riêng bạn

Đã đến lúc bạn bỏ lại tất cả những bế tắc, những nhàm chán và thất bại của quá khứ để nghĩ đến những mơ ước bạn đã từng khao khát. Ươc mơ ngày xưa là chưa đủ, hãy kiến tạo ước mơ khác: ước mơ cuồng vĩ của riêng bạn cùng Stage Mastery Việt Nam.

Shopping Cart
Scroll to Top