Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng

Đây là khóa học chỉ dành riêng cho những ai đang trên cương vị lãnh đạo của các tổ chức, hoặc những ai đang định hướng trở thành Nhà Lãnh Đạo Thấu Hiểu và Chuyển Hoá.

Lãnh đạo đang thiếu đi sự thấu hiểu?

“VẤN NẠN” chung hiện nay của các cá nhân trên cương vị lãnh đạo thường là sự THIẾU THẤU HIỂU. Đa số họ – những nhà làm lãnh đạo thường có khuynh hướng thiếu đi sự thấu hiểu về chính bản thân mình, về đội ngũ, về tầm nhìn và về cả ước mơ của cuộc đời. Điều này thường sẽ dẫn đến sự mất dần cảm hứng trong công việc cùng với hệ lụy to lớn là không có được những kết quả và các mục tiêu đúng như mong đợi.
Nhìn thấy được điều này và cùng sự thấu hiểu các khó khăn mà những nhà lãnh đạo thường gặp phải, Stage Mastery đã sớm thiết kế và chính thức khởi tạo khóa học LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG. Đây là khóa học chỉ dành riêng cho những ai đang trên cương vị lãnh đạo của các tổ chức, hoặc những ai đang định hướng trở thành Nhà Lãnh Đạo Thấu Hiểu và Chuyển Hoá.
#1.

Trở thành Nhà Lãnh Đạo Thấu Hiểu và Chuyển Hoá

Với nội dung mới mẻ cùng phương pháp đào tạo đặc sắc, Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng là khóa học sẽ giúp các anh chị có được sự THẤU HIỂU về nội tâm của chính mình, và từ đó tạo nền tảng vững chắc để KIẾN TẠO đời sống như mong muốn.
#2.

Thấu Hiểu Chính Mình là việc làm quan trọng nhất

Chúng ta đã quen với việc xem Thấu hiểu là một sự lựa chọn không ưu tiên, có thể có hoặc có thể không. Sở dĩ có điều đó là do chúng ta thường không nhìn thấy được tầm quan trọng thực sự của Sự thấu hiểu và những lợi ích nó mang lại, nhất là trong cương vị lãnh đạo của một tổ chức hoặc một hệ thống.
Vì vậy, chúng ta cần sớm thay đổi suy nghĩ của chính mình và cần xem việc THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH là việc làm quan trọng nhất mà mỗi chúng ta cần phải nắm bắt. Chúng ta cần có được sự Thấu hiểu chính mình trước tiên nếu chúng ta muốn hiểu được người khác. Sau khi có thể thấu hiểu được người khác để lan tỏa và truyền cảm hứng thì cuối cùng chúng tại càng Thấu hiểu mình hơn. Nó cũng giống như hai mệnh đề về con gà và quả trứng vậy. Rất thú vị đúng không nào?!
#3.

Những chủ đề quan trọng khác của khóa học

Câu hỏi đa số các học viên thường đặt ra là: Nếu Thấu hiểu chính mình là việc làm quan trọng nhất thì những việc làm quan trọng tiếp theo là gì?
Các lớp học của Stage Mastery luôn mong muốn tạo một bối cảnh gần gũi, thân thiết để các anh chị học viên để dễ dàng có thể cùng nhau Làm rõ các Nghi vấn, chuyển Nghi vấn, nâng tầng bậc nhận thức Nội tâm và dễ dàng Hiện thực hóa cuộc sống hướng tới 7 Sự Giàu Có Toàn Diện, Hạnh phúc và An vui trong Cuộc đời.

Khi tham gia khóa học Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng, các anh chị sẽ có thể thấu hiểu thêm các đề mục quan trọng trong cuộc sống khác như:

Cùng nhiều trải nghiệm thú vị, thực tế, giúp bạn trở thành những NHÀ LÃNH ĐẠO THẤU HIỂU VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG.

Mục tiêu đào tạo

  1. Truyền cảm hứng cho đội ngũ làm việc và tràn đầy năng lượng.
  2. Phổ biến rõ ràng và thuyết phục về mục tiêu của công ty.
  3. Nắm vững tâm lý nhân viên và nhà quản lý trong công việc.
  4. Hiểu rõ mong đợi của nhân viên.
  5. Biết các phương pháp tạo động lực hiệu quả.

Đối tượng học viên

  1. Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO.
  2. Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận… trong doanh nghiệp.
  3. Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp.
  4. Những người có mong muốn trở thành những nhà quản lý, điều hành trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy

Lớp học được khéo léo phân chia thành những nhóm nhỏ học viên để tăng sự tương tác và dễ dàng cho việc thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống thực tế, video clip, trò chơi
Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn, học viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên, giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.

Chuyên gia sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa học:

Đội Ngũ Mentor

Những người bạn đồng hành giàu kinh nghiệm sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ

Lê Văn Cương

Tôi nhìn thấy được giá trị cũng như tiềm năng của bạn. Và, tôi có cách để giúp bạn vượt qua giới hạn bản thân, trở nên lớn mạnh và thành công hơn.

Founder of Stage Mastery, MC & Trainer

Cảm nhận từ các Học Viên Và mentee dành cho Lê Văn Cương và các chương trình của stage mastery

Mọi nhân duyên đều đến bất ngờ. Trân trọng biết ơn em Lê Văn Cương, Người thầy đã chuyển hóa cả cuộc đời của anh.
4.5/5
Brian-Ptn-Nguyen
Biết ơn những người đã đến và mang cho ta nhiều giá trị Biết ơn cuộc đời vì những bài học, những nỗi đau khiến ta mạnh hơn.
5/5
than-thu-thanh
Trân trọng thì mới sở hữu Biết ơn thì mới thiên trường địa cửu. Biết ơn anh trai em Lê Văn Cương cho em biết đến người thầy tuyệt vời để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
4.5/5

Giá vé

Trong 2 ngày & đêm, từ 8:00 đến 22:00 mỗi ngày.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hà Nội

Đăng Ký Tham Dự Khóa Học

Vui lòng không bỏ qua phần có dấu *
Shopping Cart
Scroll to Top