Thấu Hiểu và Định Hướng Bản Thân

Thấu Hiểu và Định Hướng Bản Thân là chương trình Mentor 1 on 1 – chỉ một mentor và một mentee tạo cơ hội đặc biệt dành cho các anh chị, đang là hoặc muốn trở thành Boss Kinh Doanh Hệ Thống, tìm kiếm mentor phù hợp cho bản thân mình. Đây sẽ bước ngoặt quan trọng cho các anh chị trong quá trình tiến tới mục tiêu phát triển và nhân bản hệ thống, hay xa hơn đó là mục tiêu GIÀU TOÀN DIỆN.

Ai cũng có lúc cần một mentor

Có một thực tế rằng không chỉ riêng các anh chị mới tham gia hệ thống “sỉ” hoặc “lẻ” cần cho mình một mentor phù hợp, mà ngay cả các BOSS dẫn đầu hệ thống cũng cần cho mình một mentor. Những mentor hội tụ đủ các yếu tố kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và công cụ để có thể dẫn dắt các anh chị, và đội nhóm của mình vượt được qua một giai đoạn quan trọng nào đó của cuộc đời. Và, quan trọng hơn hết có lẽ là việc giúp các anh chị đặt nền tảng và định hướng cho sự phát triển của hệ thống và đội nhóm của bạn trong tương lai theo cách đúng đắn hơn và tốt hơn.

Anh chị là người như thế nào?

Cảm xúc của anh chị như thế nào?

Anh chị hãy thử dành một phút để đặt ra các câu hỏi trong đầu cho chính bản thân mình như sau để hiểu về bản thân mình hơn. Nếu đây là các vấn đề mà anh chị và các bạn đang gặp phải thì đó chính là dấu hiệu cho biết các anh chị đang rất cần một mentor và chương trình Thấu Hiểu và Định Hướng Bản Thân này chính là dành cho anh chị!

Chắc chắn nhận được

Các Giá trị từ mentor

Với đội ngũ mentor nhiều kinh nghiệm, đã trải qua hàng ngàn giờ mentor cũng như coaching và đồng hành cùng các các nhân và tổ chức, chúng tôi cam kết những giá trị các anh chị sẽ chắc chắn nhận được từ chương trình Thấu Hiểu và Định Hướng Bản Thân như sau:

Tự Tin Giao Tiếp

Bí quyết để có thể tự tin giao tiếp, làm chủ cuộc giao tiếp để đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

Sống Cân Bằng

Phương pháp giúp sống cân bằng giữa gia đình, công việc và các hoạt động xã hội khác.

Công Cụ Hữu Ích

Công cụ trắc nghiệm về tính cách và năng lực để giúp anh chị thấu hiểu bản thân và định hướng nghề nghiệp vững chắc.

Con Đường Sự Nghiệp

Mentor và hỗ trợ xây dựng Bản đồ sự nghiệp và Bản đồ định hướng và phát triển bản thân.

Tư Duy Khác Biệt

Xây dựng nền tảng Tư duy khác biệt giúp dễ dàng vượt qua những sai lầm và làm nổi bật lên ưu điểm của anh chị.

Nội dung không giới hạn

Ngoài các nội dung chính của chương trình được đề cập bên dưới, các anh chị và đội nhóm của mình sẽ được cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo và phát triển bản thân cực kỳ hữu ích khác, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các công cụ và phương tiện được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho tất cả các mentee trong suốt và sau chương trình đào tạo.

#1.

Nội dung chương trình Thấu Hiểu và Định Hướng Bản Thân

Thấu hiểu bản thân

Mentor hướng dẫn và khai vấn ra những vấn đề trong trải nghiệm quá khứ của bạn và ngăn nó cản trở bạn đến thành công trong tương lai.

Khai phá sức mạnh nội tại

Mentor giúp bạn hiểu được bản thân mình và phát huy được sức mạnh nội tại từ bên trong, đồng thời hướng dẫn bạn lập kế hoạch hành động cho mục tiêu mà bạn muốn.

Chia sẻ, thấu hiểu và định hướng

Mentor sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình, hỗ trợ tháo gỡ các gút mắc để giúp bạn hoàn thiện dần bản thân mình.

#2.

Các nội dung khác

Đào tạo là cả một quá trình của việc thay đổi và học hỏi liên tục. Chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn giành chiến thắng trong một “cuộc chơi”, mà chúng tôi còn có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời. Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay và nhận quà tặng là các khóa học phát triển bản thân cực đỉnh.

Thuyết trình

Nếu bạn có thể “nói” hay thuyết trình ấn tượng, bạn có thể tạo ra sự ảnh hưởng. Khi có tầm ảnh hưởng, bạn có thể giúp thay đổi cuộc sống của mọi người và của chính bạn theo hướng hơn.

Truyền cảm hứng

Các kỹ năng của chúng ta không biến mất, mà tất cả chỉ mạnh mẽ hơn theo thời gian. Đừng ngần ngại khi phải quay nhìn lại quá khứ, luôn có những bài học đáng giá cho hiện tại và tương lai của bạn.

Đội Ngũ Mentor

Những người bạn đồng hành giàu kinh nghiệm sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ

Founder of Stage Mastery, MC & Trainer

Lê Văn Cương

Tôi nhìn thấy được giá trị cũng như tiềm năng của bạn. Và, tôi có cách để giúp bạn vượt qua giới hạn bản thân, trở nên lớn mạnh và thành công hơn.

Cảm nhận từ các mentee

Mọi nhân duyên đều đến bất ngờ. Trân trọng biết ơn em Lê Văn Cương, Người thầy đã chuyển hóa cả cuộc đời của anh.
4.5/5
Biết ơn những người đã đến và mang cho ta nhiều giá trị Biết ơn cuộc đời vì những bài học, những nỗi đau khiến ta mạnh hơn.
5/5
Trân trọng thì mới sở hữu Biết ơn thì mới thiên trường địa cửu. Biết ơn anh trai em Lê Văn Cương cho em biết đến người thầy tuyệt vời để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
4.5/5

Nhóm của Lê Văn Cương - Mr Energy - Kiến Tạo An Vui

Tham gia nhóm rèn luyện và phát triển bản thân để kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Vui lòng không bỏ qua phần có dấu *

Gửi cho bạn bè

Shopping Cart
Scroll to Top