HẠNH PHÚC đơn giản là BIẾT YÊU THƯƠNG

HẠNH PHÚC đơn giản là BIẾT YÊU THƯƠNG

Sáng nay có chương trình huấn luyện BẬC THẦY SÂN KHẤU ở HÀ NỘI, mà hôm qua ham vui ở lại chơi cùng với mấy a.c.e từ Hà Nội vào Sài Gòn, nên dời lại chuyến bay sớm nhất lúc 5h sáng bay.

Qua ngồi có tới 1h sáng xin phép về trước, để giữ sức cho sáng nay. Về nhà tưởng mí đứa ngủ rồi. Ai dè về nhà trống trơn, không thấy ai, gọi đứa nào cũng ko được, gọi cho BTC hỏi thăm cũng ko được vì gửi mấy đứa đi học lớp NHÂN HIỆU GỐC của bạn thân Catherine Trương Thị Hảo . Gọi mấy chập mới liên hệ được 1 người, bảo các bạn đang tới học phần TẢI BỨC THƯ 5 NĂM, xúc động vì sức học tập của mấy đứa, yên tâm đi ngủ. Mấy đứa bảo sáng nhớ gọi e tiễn a nha.

Sáng 3h hơn dậy nhẹ nhàng âm thầm đi, đang xỏ giày thì 2 nhỏ gái ào ra đòi ôm, hết hồn con chim én. Mặt 2 nhỏ tỉnh queo, bảo tụi e chưa ngủ, đợi a để tiễn anh, hôm qua học tới đâu là…blap..blap…huhu.khóc lóc xúc động các kiểu..
Cho ôm cái nào.

U là chời, cô đơn quen rồi, cái cảm giác có người dậy tiễn sân bay khi bay sớm, nói lời yêu thương và trân trọng biết ơn, xúc động và hạnh phúc thật sự. Ôm ôm nó yêu thương quá đi.

Hạnh phúc thật sự khi đã có Quả Ngọt của YÊU THƯƠNG sau hơn 3 tháng dụng tâm, khởi tâm mong muốn huấn luyện đội ngũ Trainer, Mentor kế cận cùng Cống Hiến Gánh Vác.

Trân trọng Biết ơn bạn tui Hảo đã tạo ra điểm chạm tuyệt vời để giúp các bạn tốt nghiệp bài học SỨ MỆNH, NHÂN HIỆU
Trân trọng biết ơn các bạn đã tin tưởng cho phép a đồng hành bồi dưỡng cho các nhân tài như các bạn
Trân trọng biết ơn Minh Sư dẫn dắt, cao nhân chỉ điểm, khai mở và đồng hành CHUYỂN HIỆN THỰC GIÀU TOÀN DIỆN

Hẹn hò cùng HÀ NỘI 3 Ngày tới đầy yêu thương và ấm áp trái tim.
Yêu thương và biết ơn.
#7suGiautoandien #MentorWit
#Thauhieunoitam #KientaoanvuiShopping Cart
Scroll to Top