Khóa Học Hành Trình 21 Ngày Thay Gân Đổi Cốt

Chuyện tưởng chỉ có trong phim võ hiệp của Kim Dung: học “thay gân đổi cốt” để cải thiện và phục hồi lại sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Khóa Học Hành Trình 21 Ngày Thay Gân Đổi Cốt
Học “thay gân đổi cốt” để cải thiện và phục hồi lại sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Nếu không may bị bệnh tật và gặp phải ốm đau thì chúng ta thường sẽ mất đi tinh thần, không còn tâm trí để suy nghĩ cho những việc khác nữa. Đó là chưa kể đến việc bệnh tật làm cho chúng ta bị tiêu hao tiền bạc, của cải và gián tiếp ảnh hưởng đến những người thân xung quanh. Nếu chẳng may, chúng ta dễ có thể trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Do đó sức khỏe cũng chính là chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa tới chân trời hạnh phúc và một cuộc sống an vui. Có thể nói nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui, hạnh phúc không phải gì khác hơn mà đó chính là sức khỏe. Bởi chỉ khi có được sự khỏe mạnh thì chúng ta mới có thể sống và cháy hết mình để thực hiện các ước mơ, các hoài bảo hay mục tiêu của cuộc đời mình.

Thay gân đổi cốt là gì?

Khái niệm thay gân đổi cốt

Trước hết, về mặt ngữ nghĩa thì cụm từ “thay gân đổi cốt” hoàn toàn không có nghĩa là thực hiện can thiệp vật lý hay phẫu thuật để thay đi gân hay cốt (xương) của một ai cả. Mà đó là cụm từ chỉ sự chuyển hóa về tâm thức, về tinh thần và đặc biệt là về thể chất theo chiều hướng tốt hơn đối với người tham gia tập luyện các bài tập thay gân đổi cốt. Theo góc nhìn các nhân của Cương, thì 12 động tác chính của thay gân đổi cốt là một khóa học cực kỳ hay và rất có ý nghĩa.

Nguyên lý và nền tảng của các bài tập thay gân đổi cốt

Về mặt nguyên lý mà nói, Cương nhận thấy tác dụng hay lợi ích có được từ 12 bài tập thay gân đổi cốt chủ yếu đến từ phương pháp dụng ý và vận khí. Đây là một ngách của khí công khá phổ biến và đã được các minh sư tại WIT đúc kết thành 12 động tác để có thể giúp cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi có thể tập bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào. Có nhiều cá nhân và tổ chức cũng có những lớp học tương tự, nhưng sự thật cho đến bây giờ Cương vẫn cho là khóa học thay gân đổi cốt tại WIT đã giúp mình chuyển hóa rõ rệt nhất.

12 bài tập thay gân đổi cốt chủ yếu đến từ phương pháp dụng ý và vận khí
12 bài tập thay gân đổi cốt chủ yếu đến từ phương pháp dụng ý và vận khí

Với kinh nghiệm đã từng tham gia rất rất nhiều các khóa học phát triển bản thân, kể cả các khóa học giúp chuyển hóa về tâm thức và thể chất, nhưng Cương cũng khá bất ngờ vì các lợi ích có được sau khóa học. Các bạn cũng có thể thấy là sau khóa học Hành trình 21 ngày thay gân đổi cốt với Tổ chức đào tạo WIT hồi đầu năm thì nay Cương đã trở thành người đồng hành và đối tác của WIT. Đây là một sự vinh hạnh, một cái duyên mà Cương rất biết ơn và trân trọng. Và, Cương cho là mình có nghĩa vụ lan tỏa khóa học này tới thật nhiều bạn bè của mình, để làm sao càng nhiều người biết đến khóa học thay gân đổi cốt càng tốt.

Những lợi lạc khi tập bài tập thay gân đổi cốt

#1. Dành cho mọi lứa tuổi

Có thể khẳng định rằng các minh sư tại WIT đã đúc kết ra được một bài tập có tác dụng gần như giúp chúng ta được thay gân và đổi cốt thực sự, nhưng lại rất dễ tập và hầu như mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể tập luyện được. Không ít các học viện từ khóa học thay gân đổi cốt đã kết nối với các kênh của Lê Văn Cương để xác nhận sự chuyển hóa rõ rệt của họ đặc biệt ở khía cạnh sức khỏe.

#2. Lấy lại cân bằng, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần

Từ rất lâu, các thiền sư Phật giáo đều cho rằng: “SỰ CÂN BẰNG là VỐN CÓ ở bên trong mỗi người”. Đối với các nhà sự thì việc tu tập giúp cho họ tìm thấy lại được sự cân bằng và tinh tiến trên con đường Phật học. Đối với chúng ta, tìm được sự cân bằng dù qua tu tập theo giáo lý Phật hay bằng khí công, bằng sự thấu hiểu hay bằng bất cứ phương pháp nào đều có thể giúp chúng ta có được sức khỏe về thể chất và tinh thần. 

Về mặt khoa học, khi chúng ta có được trạng thái cân bằng và tâm thái lạc quan, hệ miễn dịch và các tế bào trong cơ thể chúng ta hoạt động và có được hiệu suất tối đa nhất. Trên cơ sở đó, cơ thể chúng ta sẽ có thể tự chữa lành những vết thương, những căn bệnh tốt hơn.

Một số bệnh chứng tiêu biểu mà các học viên của lớp thay gân đổi cốt đã có thể “tự khỏi” có thể kể đến như đau thắt lưng, đau vai gáy, khó thở và thở lên khi làm việc nặng, v.v. Ngoài ra các học viên còn ghi nhận thêm sự cải thiện như:

  • Cải thiện về giấc ngủ – ngủ được ngon hơn và sâu hơn.
  • Cải thiện về thể chất – vóc dáng đẹp hơn và cân đối hơn, đặc biệt là giảm được mỡ vòng eo và bụng,
  • Cải thiện về làn da – các chị em thấy da mình sáng hơn và hồng hào hơn. Đặc biệt không chỉ da mặt mà cả ở những vùng ít để ý, ví dụ như da gót chân.
  • Cải thiện được tinh thân – có tâm thái tốt hơn trong cuộc sống, lạc quan hơn, biết ơn và bao dung hơn. 

Video 12 động tác giúp thay gân đổi cốt

Đây là video bài tập thay gân đổi cốt mà Cương đã ghi lại trực tiếp trong một buổi học của lớp học 21 ngày thay gân đổi cốt cùng tổ chức đào tạo WIT. Nếu các bạn và các anh chị cảm thấy khóa học Hành trình 21 ngày thay gân đổi cốt này có thể giúp ích cho mình và muốn tham gia cùng Cương, hay là có thắc mắc cần giải đáp thì hãy để lại tin nhắn cho Cương qua các kênh kết nối nhé.

Shopping Cart
Scroll to Top