THỜI GIAN ĐO BẰNG GÌ?…

⏰THỜI GIAN ĐO BẰNG GÌ?
THỜI GIAN ĐANG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 16 BẠN ĐANG CÓ TRÂN TRỌNG chứ????
Tuần Mới Tĩnh Lặng, Yêu Thương và Giác Ngộ
—–

Tôi hay hỏi các học viên của mình “Thời gian đo bằng gì?” để họ ngẫm nghĩ.
Dường như chúng ta ít khi để tâm đến việc mình đang trải nghiệm thời gian như thế nào bởi vì ai cũng có một cái đồng hồ và phó mặc cho nó. Thế nhưng, thời gian đâu phải đo bằng giây, phút, giờ như chiếc đồng hồ tích tắc đều đặn kia…

🧘‍♂️Thời gian đo bằng HƠI THỞ.

Mỗi ngày mới đến, khi bạn mở mắt thức dậy thì biết rằng mình vẫn còn thở. Khi bạn còn THỞ tức là bạn còn SỐNG. Bạn sống thì bạn mới còn THỜI GIAN. Bạn hết thở là bạn chết. Bạn chẳng còn thời gian nữa.

Chúng ta đang phải đối diện với bệnh dịch và hàng ngày có bao người không may mắn, chẳng còn thức dậy nữa. Họ đã không còn thời gian, mặc dù cái đồng hồ của họ vẫn chạy đều đặn. Đồng hồ chỉ để đếm giờ thôi, đồng hồ không thể giữ được hơi thở.

Những gì đã qua gọi là QUÁ KHỨ. Quá khứ không phải là thời gian, mà chỉ là KÝ ỨC lưu lại mà thôi. Chúng ta chẳng thay đổi được gì cái ký ức đó cả.

Những gì chưa tới gọi là TƯƠNG LAI. Tương lai không phải là thời gian, mà chỉ là những MONG MUỐN, kỳ vọng. Chúng ta cũng chẳng làm chủ được mong muốn đó.

📆Vậy cuối cùng, chỉ có HIỆN TẠI mới là THỜI GIAN. Mà Hiện Tại chính là HƠI THỞ của chúng ta bây giờ – đang hiện hữu đây.

🧘‍♂️THỜI GIAN = HIỆN TẠI = HƠI THỞ = SỰ SỐNG.

🙆THỜI GIAN chính là SỰ SỐNG.

Bạn hãy ngẫm mà xem, Thời Gian của chúng ta mong manh làm sao, mong manh như Hơi Thở vậy. Thời gian thật quý giá vì nó chính là Sự Sống của chúng ta. Vậy Sự Sống đó cần phải dành cho những Người Xứng Đáng và những Điều Xứng Đáng.

Sự thất vọng lớn trong đời nhiều người là đã dành thời gian cho ai đó quá nhiều rồi mối quan hệ cũng trở nên vô nghĩa. Họ tiếc nuối vì đó chính là sự sống của họ đã dành cho người khác quá nhiều mà không thể lấy lại được. Vì thế có nhiều mối quan hệ chia tay trong đau khổ, hận thù.

Người hiểu biết sẽ không hành xử như vậy. Họ không hận thù những gì đã qua. Họ biết ơn những gì đã qua, bởi đó chính là một phần cuộc đời họ cần phải trải qua như thế để trưởng thành.

🌞Hãy quý giá Thời gian bởi vì: Hết thở = Hết thời gian = Chết

Cho nên các bạn đừng lãng phí thời gian của bản thân vào những gì không xứng đáng nữa.
– Dừng ngay những cuộc gặp gỡ vô bổ
– Dừng ngay những việc làm vô nghĩa, chẳng đến đâu
– Dừng ngay mối quan hệ không còn phù hợp
– Dừng ngay những tự ti và bế tắc của bản thân

🙋Mà hãy:
– Dành thời gian cho những người xứng đáng
– Dành thời gian cho yêu thương và làm đẹp bản thân, cả thể xác và tinh thần
– Hành động ngay những gì bạn đang do dự
– Sống hân hoan yêu thương, vị tha và biết ơn
– …

Thú thật với các bạn, từ khi hiểu rằng thời gian mong manh và quý giá như thế, tôi đã không gặp gỡ và lãng phí thời gian với những người không phù hợp nữa. Tôi chỉ làm những gì tôi thích. Làm cái gì tôi cũng tự hỏi: “Việc đó có xứng đáng với SỰ SỐNG của mình hay không???”

Đừng phí hoài sự sống của bạn cho những gì không xứng đáng nữa. Thời gian mong manh như hơi thở vậy.

Yêu ngày mới này ❤️🍎🍒🍀😊
Bài học Tui học từ Chuyên gia tình dục học Số 1 Việt Nam ĐINH THÁI SƠN và sau đó tui hay chia sẻ lại trong các chương trình đào tạo, ai cũng tâm đắc.
Bạn có thấy TÂM ĐẮC chứ???
#LeVanCuong #Nguoidonghanh #MrEnergy

Shopping Cart
Scroll to Top