AI LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC MÌNH ƯU TIÊN & YÊU THƯƠNG?

AI LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC MÌNH ƯU TIÊN & YÊU THƯƠNG?

Đó là người vượt qua mọi khó khăn, thử thách, dù thành công hay thất bại đều nhất quyết đi cùng mình đến cuối cuộc đời.

Đó là người có thể chuyện trò với chính mình bất kể lúc nào sớm, khuya, sáng tối… Thậm chí khi mình còn không biết mình cần gì muốn gì thì người đó luôn có mặt vì mình mà sẵn sàng.

Đó là người tận tụy phục vụ cho mình không ngơi không nghỉ, dù chỉ là 1 giây 1 khắc, suốt thời gian mình có trong 1 ngày 24/24, từ khi mình cất tiếng khóc chào đời đến khi hơi thở cuối cùng của mình tan biến.

Đó là người có thể ôm ấp, lắng nghe, thấu hiểu & chữa lành mọi vết thương cho mình từ bên ngoài cơ thể đến sâu tận bên trong tâm hồn.

Đó là người luôn có được câu trả lời đúng đắn, khôn ngoan và hợp tình hợp lý nhất cho mọi câu hỏi, quyết định của cuộc đời mình.

Đó là người biết rõ ràng mọi mong muốn, khát khao cháy bỏng nhất bên trong chính mình và cũng duy nhất người này có đủ khả năng biến tất cả những điều mình mong muốn thành hiện thực.

Dù ba mẹ, anh chị em, chồng vợ, con cái, bạn bè, dù gia đình, xã hội hay cả thế giới này quay lưng thì đó là người mãi mãi ở bên và là chỗ dựa duy nhất cho bản thân mình vượt qua tất cả.

NGƯỜI ĐÓ KHÔNG AI KHÁC NGOÀI KIA, NGƯỜI ĐÓ CHÍNH LÀ BẢN THÂN MÌNH.

Bản thân mình là người tuyệt vời đến thế, quan trọng đến thế, kiếm đâu ra một người luôn luôn dành mọi thời gian, tâm trí & sức lực cho mình. Vậy mà nhiều khi mình cứ loay hoay, vội vã, thậm chí khổ sở để tìm kiếm, để mưu cầu cái gọi là hạnh phúc xa xôi, hay để nỗ lực thương lấy một ai đó mà quên việc thương lấy chính mình. Nên thiếu lại càng thiếu, yêu thương chấp vá sao có thể trọn vẹn, đủ đầy.

Chi bằng, chậm một chút, quay về học cách trân trọng biết ơn sự hiện diện có mặt của chính mình, yêu thương chính mình, bao dung cho chính mình và ghi nhận bản thân trong từng suy nghĩ, lời nói & hành động. Đơn giản vì bản thân mình xứng đáng được yêu thương, xứng đáng được trân trọng, xứng đáng được lắng nghe & thấu hiểu.

Vì yêu thương mà chuyển hóa

Vì yêu thương mà làm giàu trí tuệ

Vì yêu thương mà làm giàu tâm thái

Vì yêu thương mà làm giàu nhân cách

Vì yêu thương mà làm giàu phẩm chất

Vì yêu thương mà chọn lựa những điều tốt nhất cho sức khỏe của bản thân

Vì yêu thương mà trở nên xinh đẹp

Vì yêu thương mà làm giàu năng lực, tăng tốc sự trưởng thành để đạt được thành công & hạnh phúc mình ước mong

Vì yêu thương mà nâng cao cảnh giới cuộc sống, và sống một cuộc đời có ý nghĩa, có giá trị.

Vì yêu thương mình đủ, ta sẽ có cả thế giới như mình ước mong.
Trân trọng biết ơn thần tài tri thức Ní Le Dieu Hien đã hệ thống và chia sẻ lại rất sâu sắc tiếp thêm động lực và cảm hứng cho Cương mỗi ngày.

#yeuminhdubancocathegioi
#hanhtrinhyeuthuongbanthan
Có 20 bình luận cho “AI LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC MÌNH ƯU TIÊN & YÊU THƯƠNG?”

  1. Thật ấm áp. Mỗi lần được thầy chia sẻ tôi cảm nhận nhịp điệu của cuộc sống rất gần gũi và giản dị mà không ai biết được.

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top