Biết Đủ Là Hạnh Phúc – Làm Thế Nào để Cảm Thấy Đủ Và An Vui I Cương Sân KhấuBiết Đủ Là Hạnh Phúc – Làm Thế Nào để Cảm Thấy Đủ Và An Vui I Cương Sân Khấu
BIẾT ĐỦ LÀ HẠNH PHÚC (P2)
Làm thế nào để cảm thấy “đủ” trong cuộc sống?
(Quay cả tháng trước, giờ mới đăng)
Liên tục chạy theo và đáp ứng những ham muốn, tham vọng trong cuộc sống, con người dường như đánh mất đi hạnh phúc của mình. “Như thế nào là đủ?” là một câu hỏi khó có được câu trả lời chính xác.

🧘Học cách yêu để mang lại cuộc sống hạnh phúc
Học cách yêu để mang lại cuộc sống hạnh phúc
Người ta luôn nói yêu là chuyện của con tim nhưng không phải là duy nhất. Muốn có tình yêu trọn vẹn, vững bền, mỗi người cần phải không ngừng hoàn…
“Tôi đã đủ hạnh phúc chưa?” hoặc có thể rút gọn thành “Tôi đã cảm thấy đủ với cuộc sống hiện tại chưa?”.

Cân đo đong đếm cảm xúc giống như việc xác định trọng lượng của đại dương hay liệt kê những thứ trên đời mà loài mèo ghét bỏ vậy. Đơn giản đây là chuyện không thể.

🧘‍♂️Vẫn câu hỏi đó “Bao nhiêu là đủ?”.

Có lẽ các nhà tiếp thị đã nhìn ra được sự tuyệt vọng trong câu hỏi khó tìm được câu trả lời này. Thế nên, họ đã lồng vào những mẩu quảng cáo lời hứa hẹn “Chỉ cần bạn có…, là đủ…”.

“Chỉ cần uống thuốc giảm cân Slimfat là đủ để bạn sở hữu thân hình cân đối”.

“Chỉ cần sử dụng xe Jeep là đủ cho một chuyến khám phá”.

“Chỉ cần mang giày Nike là đủ trở thành vận động viên điền kinh”.

“Chỉ cần tham gia vào công ty môi giới Scottrade là đủ để trở nên giàu có”.

Cùng ý nghĩa có thể được diễn đạt bằng nhiều hình thức. Chỉ cần điền tên thương hiệu vào chỗ trống thứ nhất và mong muốn sâu sắc nhất của khách hàng vào chỗ trống thứ hai và nó sẽ ngay lập tức trở thành một chiến lược kinh doanh. Càng thành công nếu như các nhãn hàng đã có đối tượng kinh doanh cụ thể.

Nhưng suy nghĩ này sẽ trở nên sai lệch nếu đặt vào một mối quan hệ cụ thể. “Người ấy sẽ làm tôi đủ”, điều này rất nguy hiểm.

Chẳng có ai hoặc thứ gì có thể lấp đầy khoảng trống vô hạn của con người. Khi con người biết “đủ” với những điều này, cuộc sống ắt sẽ vui vẻ.

💝Đủ hạnh phúc
“Mỗi ngày là một ngày mới”

Con người thường có khuynh hướng kéo dài nỗi buồn của ngày hôm qua, nhưng điều này lại chỉ khiến cho bạn bỏ lỡ những điều tuyệt vời của ngày hôm nay. Ngày hôm nay là duy nhất, những thứ mới mẻ cũng sẽ đến. Bạn nên học cách bỏ qua những thất bại trong quá khứ, nhìn về tương lai với đôi mắt tích cực hơn.

🎯Đủ tập trung
“Bạn cần đứng vững vì ít nhất một điều gì đó, nếu không bạn sẽ gục ngã bởi bất cứ điều gì”.

Quá nhiều điều muốn làm, quá nhiều thứ muốn có cũng khiến bạn cảm thấy chẳng bao giờ là “đủ”. Thay vì để quá nhiều thứ làm dàn trải tâm trí của bạn, hãy giới hạn và tập trung vào những thứ bạn thích nhất, giỏi nhất.

🏃Đủ căng thẳng
“Mệt mỏi là chiếc gối êm nhất”

Nghe thì có vẻ vô lý, vì sao lại phải đủ căng thẳng? Trên thực tế, nếu ở trong môi trường thoải mái, con người thường có xu hướng thả lỏng bản thân nhiều hơn. Những lúc căng thẳng, bị “dồn ép” với một mức độ vừa phải, có thể kích thích con người làm việc, tư duy, sáng tạo, thậm chí là vượt qua cả giới hạn bản thân. Kiểm soát sự căng thẳng ở mức độ vừa phải là cách để cuộc sống luôn “chạy”, luôn mới mẻ và luôn có tính thử thách.

🧏‍♂️Đủ ngây thơ
“Khôn ngoan để sống với người nhưng phải đủ ngây thơ thì mới tận hưởng phần nào hạnh phúc ở đời”.

“Cuộc sống giống như một chuyến tàu lượn, sẽ có lúc lên và lúc xuống. Nhưng chỉ có bạn mới có thể lựa chọn giữa việc sợ hãi hay tận hưởng chuyến đi”

🧗Đủ sức khỏe
“Người ta không coi trọng sức khỏe cho tới khi đau yếu”.
Điều này là điều quan trọng nhất. Làm sao bạn có thể sống hạnh phúc khi mỗi ngày bạn đều phải đối diện với thuốc men và bệnh tật? Ăn nhiều rau xanh, ngủ đủ giấc, nói không với thuốc lá, rượu bia, tập thể dục thường xuyên… là những cách để bảo vệ sức khỏe.

🏃Đủ nhàm chán
“Không làm gì là trạng thái bảo vệ bản thân, khoan dung với chính mình để tự thân trải nghiệm cảm giác chờ đợi một cái gì đó dù không rõ đó là gì”.

👩‍🍼Đủ yêu thương
“Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống”.

Yêu và được yêu là chìa khóa cuối cùng để mở cánh cửa hạnh phúc. Yêu thương là liều thuốc hàn gắn, chữa lành hiệu quả hơn bất cứ điều gì. Nếu mỗi ngày bạn đều có thể sống trong tình yêu thương, bạn sẽ là người hạnh phúc.

Cuộc sống thường được ví von như nồi súp vậy. Nếu được nêm nếm đầy đủ, vừa phải tất cả các gia vị thì cuộc sống sẽ hạnh phúc đủ đầy. Chỉ cần nêm nếm “quá tay” loại gia vị nào cũng khiến nồi súp mất vị ngon, cuộc sống cũng mất đi ý nghĩa.

—————————-
Cương cũng đang tíc cực xây trau dồi giá trị và lan tỏa giá trị của mình trên Đa Kênh, bạn có thể kết nối với Lê Văn Cương qua:
☎ Hotline: 0962502556
💎 Tiktok của Cương: https://vt.tiktok.com/6t3svT/
📚Đăng ký khóa học của Cương tại đây:
Website: http://www.noitruyencamhung.com/
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Levancuongmtc/
Youtube: http://bit.ly/Camonbannhieu
🧏‍♂️Inbox Cương nếu bạn cần Cương hỗ trợ và chia sẻ!
Love&Thanks !!!
#Cươngsankhau
#LeVanCuong #NguoiDongHanh #MrEnergy
#StageMastery #InspirationFromAnyWhere

Có 6 bình luận cho “Biết Đủ Là Hạnh Phúc – Làm Thế Nào để Cảm Thấy Đủ Và An Vui I Cương Sân Khấu”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top