Đầu tư cho bản thân: Lý do và cách đầu tư thông minh, hiệu quả


Đầu tư cho bản thân: Lý do và cách đầu tư thông minh, hiệu quả

Tỷ phú Warren Buffett từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt vì bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. Xã hội ngày càng phát triển, con người chúng ta thường quan tâm đến việc làm giàu bằng cách đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản,… mà quên đi việc làm giàu cho chính bản thân mình.

🤪Lý do nên đầu tư cho bản thân
Tự quyết định được rủi ro, mục tiêu, lợi nhuận
Đầu tư cho bản thân không bao giờ lỗi thời
Khoản đầu tư siêu lợi nhuận
Những cách đầu tư vào bản thân thông minh và hiệu quả
Đầu tư vào tri thức
Sách
Khóa học
Sự kiện
Đầu tư vào sức khỏe
Ăn uống lành mạnh
Tập thể dục
Đầu tư vào ngoại hình
Đầu tư cho bản thân – Đầu tư vào trải nghiệm
Đầu tư cải thiện kỹ năng
Đầu tư phát triển bản thân – phát triển các mối quan hệ
Đầu tư cho công việc
Đầu tư cho sở thích
Đầu tư cho đời sống nội tâm
Xây dựng những thói quen tích cực

🔥Tiền đâu để đầu tư vào bản thân mình?
Lợi nhuận khi đầu tư cho bản thân là bao nhiêu?
Đầu tư được hiểu là một hình thức kinh doanh thu lợi nhuận bằng cách bỏ ra một số tiền, số vốn vào một tổ chức hay đối tượng tiềm năng nào đó với mong muốn tăng thêm thu nhập và đạt lãi suất cao.

🔥Kinh doanh ai cũng mong muốn thu lợi nhuận một cách nhanh chóng nhưng liệu có dễ dàng khi thị trường tài chính đang ngày càng lao đao và biến động như hiện tại? Bạn có tin bạn sẽ không thua lỗ? Chỉ có đầu tư cho bản thân là một sự đầu tư thông minh và bền vững bất kể thế giới bên ngoài kia có thay đổi ra sao.

Tự quyết định được rủi ro, mục tiêu, lợi nhuận
Nhiều người lựa chọn đầu tư vào kênh an toàn như vàng hay “đánh nhanh rút gọn” với Bitcoin,… Tuy nhiên, dù là kênh nào thì cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn. Giá của những tài sản này thường xuyên biến động và nó phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố ngoại cảnh như kinh tế – xã hội, chính sách nhà nước,… Ngoài ra, những chiếc “bẫy” hay “bong bóng tài chính” cũng luôn rình rập khiến bạn phải tham gia vào các cuộc chơi cân não.

🔥Tuy nhiên, nếu đầu tư cho bản thân, bạn sẽ ở thế chủ động, tự tạo ra tài sản, tự đầu tư. Toàn bộ các yếu tố về rủi ro, lợi nhuận,… bạn đều sẽ nắm rõ.

Đầu tư cho bản thân không bao giờ lỗi thời
Việc đầu tư cho bản thân không bao giờ là lạc hậu, lỗi thời, tại sao lại như vậy?

Thực tế, những loại tài sản trên thị trường có thể trải qua nhiều cơn sốt đầu tư, ví dụ như bất động sản, chứng khoán,… Thế nhưng, bạn sẽ không thể nào đoán trước được điều gì, khi nào cơn sốt này sẽ đến, sẽ qua, cái nào còn lại, cái nào biến mất?

Còn đầu tư cho bản thân là hoạt động kéo dài suốt cuộc đời, sẽ giữ được giá trị theo thời gian.

🔥Có thể nói, con người chính là thứ tài sản vô giá nhất, không thể ước lượng lợi nhuận tiềm năng. Vậy nên, đầu tư cho bản thân chính là xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai của mỗi người.

Nếu bạn đầu tư hiệu quả, lợi nhuận thu về sau này sẽ vô cùng lớn, thậm chí là gấp nhiều lần so với các khoản đầu tư hiện tại.

🔥Những cách đầu tư vào bản thân thông minh và hiệu quả
Như Benjamin Franklin đã từng nói: “Đầu tư vào kiến thức là đầu tư có lãi nhất trong mọi đầu tư”, kiến thức vô cùng rộng lớn nếu bạn không cập nhật những kiến thức, xu hướng mới chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau. Có rất nhiều cách để làm giàu kiến thức vô cùng đơn giản như cố định thời gian mỗi ngày để đọc sách, tải thêm vài app học học ngoại ngữ hay tư duy thay vì chỉ lướt mạng xã hội.

🔥Khóa học phát triển bản thân
Mỗi khóa học đều mang lại cho chúng ta rất nhiều những kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu một khóa học nào đó. Thay vì vội vàng đăng ký chúng ta nên chủ động đọc sách và tìm kiếm thông tin trên mạng trước. Nếu sau một thời gian bạn cảm thấy bản thân mình thực sự muốn tìm hiểu sâu và bài bản hơn thì mới đi đến quyết định lựa chọn khóa học phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về nội dung và chất lượng giảng dạy của khóa học đó trước khi bắt đầu nhé!

❤️Ngày 20-23/12 này, KHOÁ HUẤN LUYỆN TÂM HUYẾT NHẤT của Cương rất mong được đồng hành cùng bạn.
TRAINER MASTERY
“Thu Hút, Ảnh Hưởng, Trao Giá Trị, Chuyển Hoá và Truyền Cảm Hứng”

🔥Đây là một chương giúp bạn vừa có kiến thức mới, vừa gặp gỡ 60 anh chị LÃNH ĐẠO có cùng mối quan tâm.

🔥Đây là chương trình giúp bạn cải thiện kỹ năng
Thực tế, ngay từ khi bạn còn nhỏ, các kỹ năng của bạn đã được hình thành như giao tiếp, xử lý tình huống, lãnh đạo,… Tuy nhiên, để thực hiện những kỹ năng đó một cách thành thạo, xuất sắc thì không phải ai cũng làm được.

Do vậy, việc cải thiện, nâng cao kỹ năng là điều cần thiết, giúp cuộc sống, công việc của bạn trở nên dễ dàng, thành công hơn.

🔥Đây là chương trình phát triển bản thân – phát triển các mối quan hệ
Hầu hết chúng ta đều sống trong các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Nó giúp cho cuộc sống trở nên phong phú, tốt đẹp hơn. Nếu muốn đầu tư cho bản thân, bạn cũng nên tạo dựng, duy trì các mối quan hệ này thật tốt. Điều này có thể giúp cho công việc trong tương lai của bạn thuận lợi và phát triển mạnh mẽ đó.

🔥Đây là chương trình giúp bạn phát triển Sự Nghiệp.
Cho dù bạn kinh doanh riêng hay làm việc cho các tổ chức, độc thân hay có gia đình, con cái, là nam hay nữ,… thì đầu tư cho sự nghiệp đều rất quan trọng. Bởi chỉ khi vững về tài chính, kinh tế, có công việc phát triển thì cuộc sống của bạn mới thực sự tốt đẹp.

🔥Đây là chương trình giúp bạn nâng cao đời sống nội tâm
Không chỉ ngoại hình mà đời sống nội tâm cũng rất quan trọng đối với mỗi người. Nó giúp bạn có thể tu dưỡng khí chất, tăng vốn sống, vốn hiểu biết. Chính vì vậy, chương trình này giúp bạn THẤU HIỂU NỘI TÂM và KIẾN TẠO AN VUI để hướng tới GIÀU TOÀN DIỆN.

🔥Giúp bạn Xây dựng những thói quen tích cực
Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều khi thường xuyên làm điều gì đó tích cực, tốt đẹp cho chính mình. Đơn giản chỉ là tập thể dục, tập trung cho công việc,… nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn.

Thực tế, bạn có thể làm được điều này mỗi ngày. Điều quan trọng là bản thân có muốn hay không mà thôi. Tất nhiên, bước khởi đầu để hình thành thói quen là không dễ dàng, song nếu bạn quyết tâm, chắc chắn nó sẽ trở nên quen thuộc và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

❤️Lợi nhuận khi đầu tư cho KHOÁ HỌC này là bao nhiêu?

Chúng ta cần hiểu rằng, đầu tư vào bản thân là câu chuyện dài hơi và cần rất nhiều nỗ lực. Các giá trị sẽ dần dần ngấm vào con người bạn, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới và tự tin, trưởng thành hơn mỗi ngày. Thế nhưng, các bạn đừng nên mong chờ rằng mình sẽ giỏi và thành công ngay lập tức chỉ sau một cuốn sách hay sẽ kiếm được nhiều tiền sau một khóa học, mọi chuyện sẽ không đơn giản và dễ dàng đến thế.

Ngược lại chúng ta hãy nên mơ ước rằng sau 6 tháng đến 1 năm đầu tư nghiêm túc, rèn luyện liên tục, mọi kiến thức, mối quan hệ , kỹ năng bạn tích lũy được sẽ giúp bạn vững vàng và tự làm chủ được cuộc sống của mình.

🔥Bạn sẵn sàng đầu tư 4 ngày đêm từ 5h đến 12h mỗi ngày tại BA VÌ RESORT mùa Hoa Dã Quỳ tuyệt đẹp, tại nơi giao thoa ĐẤT TRỜI linh thiêng này chứ?
60 chủ doanh nghiệp, Leader.
15 Trainer Coach đồng hành.
Thật hạnh phúc vì chúng ta YÊU NHAU và cùng nhau CHUYỂN HOÁ tại đây.
Inbox Thanh Lan để được tư vấn.
#InspiringLeadership #TrainerMastery

Có 7 bình luận cho “Đầu tư cho bản thân: Lý do và cách đầu tư thông minh, hiệu quả”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top