Đôi Khi niềm vui trong Cuộc Sống làm chúng ta cười

Đôi Khi niềm vui trong Cuộc Sống làm chúng ta cười
Đôi khi nụ cười trong cuộc sống lại làm chúng ta vui.
Vui mới cười hay cười để vui, đó là do bạn chọn.

Cô gái cắm hoa
Có một cô gái khoảng chừng 20 tuổi, hồi xưa tới bây giờ cổ thấy những người xung quanh đối xử với cổ kém lắm, đối xử với cổ kém lắm.

Ngày xưa tới giờ những người xung quanh đối xử với cổ là tệ. Tại vì cổ suy nghĩ như vậy mà, những người xung quanh không có ân cần không có đối đãi với cổ tốt.

Thì một ngày đẹp trời, thì gần nhà cổ có tổ chức một buổi triển lãm về hoa. Thì khi triển lãm hoa đó cổ mới bắt đầu đi lại xem cái triển lãm. Trời ơi, cổ lại của thấy cái chậu hoa đó có những bông hoa đẹp quá mà nở hoa ra nhiều lắm. Thì cổ mới xin cái ông chủ đó là ông chủ ông cho tôi một bông hoa được không. Thì ông chủ mới hỏi là cô xin hoa để làm gì. Thì cuối cùng cũng mới lấy hoa cắt 1 bông hoa cổ cài lên mái tóc.
Các anh chị biết mà phụ nữ mà tự nhiên cài một bông hoa trên mái tóc thì sao ạ. Tự nhiên cảm nhận mình đẹp lạ lùng, mình đẹp lạ lùng. Thì người phụ nữ đó mới nhanh chóng đi về nhà là để xem mình đẹp như thế nào. Nhưng mà một điều lạ nghe tự nhiên sau những người hàng xóm mà những người ngày xưa tới giờ không có vui vẻ với mình, không có đón nhận mình gì hết trơn. Sao tự nhiên bữa nay họ cười với mình vui vẻ với mình quá ta. Sau đó cô thầm suy nghĩ thì mình chắc đẹp lắm đây. Thì càng muốn nhanh chóng về nhà càng nhanh chóng về nhà. Chạy nhanh chóng về nhà càng đi về nhà nhanh hơn nữa.

Mà cuối cùng càng đi gần về nhà thì mọi người càng đối đãi với mình vui vẻ hơn. Nên người phụ nữ này mới thấy mừng quá rồi cuối cùng là đi nhanh hơn nữa đi nhanh hơn nữa vô trong nhà coi Kiến coi. Thì vừa coi vô trong kiến thì cái bông hoa nó rớt đâu mất tiêu rồi. Nó rụng ở đâu mất tiêu rồi, nó rơi đâu mất tiêu rồi. Cái cổ mới đi xoay quanh xung quanh cổ đi tìm kiếm tìm kiếm, đi thêm một đoạn tìm kiếm tìm kiếm cuối tuần đó thì phát hiện hoa rơi ngay chỗ chậu hoa nơi cổ mới vừa đi.

Thì Cô mới bắt đầu ngộ ra các anh chị. Vậy thì từ khi mà mình gắn bông hoa lên tai đến khi mình về thì người ta cười vui vẻ với mình là do đâu ta đâu phải mình đẹp. Thì cổ ngộ ra được là cổ chủ động cười vui vẻ với mọi người nên người ta vui vẻ với cổ.
Cô gái sau khi ngộ ra được điều đó thì cô đã thay đổi cuộc đời sau 20 năm sống cô độc. Bởi vì sao ạ, cô nhận thức được đó là mình chủ động vui vẻ với người khác thì nó thay đổi lại cuộc sống.

Thì đó là các câu chuyện về nụ cười mà có thể thay đổi được tương lai của con người.

Có 7 bình luận cho “Đôi Khi niềm vui trong Cuộc Sống làm chúng ta cười”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top