GỬI CÁC ANH CHỊ EM BẠN BÈ CỦA CƯƠNG ĐANG QUAN TÂM VỀ #SỐ_HỌC_ỨNG_DỤNG…

💝GỬI CÁC ANH CHỊ EM BẠN BÈ CỦA CƯƠNG ĐANG QUAN TÂM VỀ #SỐ_HỌC_ỨNG_DỤNG

📆Sau 1 tháng nghiêm túc nghiên cứu, học tập liên tục, xây dựng đội ngũ, thiết lập mục tiêu và kế hoạch nghiêm túc cùng Số Học Ứng Dụng, cùng với cộng đồng Wow In Group, cùng Cộng đồng Titan – Ilead của Sư Huynh Cao Công Thành
Hôm nay Cương chính thức triển khai nghiêm túc Sản Phẩm Số Học Ứng Dụng cùng đội nhóm, Đưa số Học Ứng Dụng vào làm Sản Phẩm Lõi, Công cụ trong hành trình Kiến Tạo cộng đồng Nghề Coach, Nghề Chia Sẻ.
📖Chi tiết hơn tham khảo tại đây:
https://stagemastery.vn/happy-book-happy-life-cuon-sach-cuoc-doi-thiet-ke-rieng-cho-ban/?playlist=c268ac3&video=3a536e2

🌞Chúng ta không thể phủ nhận độ quan tâm cực Hot gần đây trên MXH với các từ khóa: Số Học Ứng Dụng, Nhân Số Học, Thần Số học….

Ở thời điểm này thì rất nhiều người cũng biết. Nhưng biết ở mức độ nào? Biết chung chung, thấy hay hay, kiến thức xem và đọc free, sơ bộ, chắp vá từ nhiều nguồn….hay đủ sâu để biết áp dụng cho bản thân, cho gia đình và có những chuyển hóa rõ rệt.

📖Khẳng định lại Số Học Ứng Dụng Cương đang làm là một dự án Giáo Dục Chuyển Đổi, với công cụ giúp thấu hiểu sâu sắc về bản thân, để mỗi chúng ta quay về với bản chất gốc của mình, tìm lại, khai phá con người vĩ đại bên trong, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Và đây là nền móng để Cương và anh em Trainer cùng Năng Lượng, Cùng Sứ Mệnh, Cùng Tầm Nhìn, Cùng Ước mơ, cùng nhau phát triển mạnh mẽ.
Cơ Hội để giúp Nhiều Người trong thời điểm hiện tại.

💝SỐ HỌC ỨNG DỤNG dựa trên học thuyết Pythagoras, có cơ sở khoa học, luận lý rõ ràng. Đây KHÔNG phải sản phẩm Tâm Linh, không liên quan Tôn Giáo, không bói toán, không thần thánh hóa hay mị dân.

SỐ HỌC – Là Khoa học về các con Số, hiểu để ỨNG DỤNG vào cuộc sống. Nên hy vọng mọi người không hiểu nhầm nhé.

🎁Vũ trụ sinh ra mỗi người sẽ giao cho ta 1 sứ mệnh riêng và cũng tặng kèm những vốn liếng cần có để ta sử dụng trên hành trình của mình. Nếu bạn đã tìm ra những vốn liếng đó thì chúc mừng cho bạn, còn nếu vẫn hoang mang chưa nhận ra, các công cụ khoa học được nghiên cứu ra là để hỗ trợ bạn.

Sở hữu cuốn sách cuộc đời trên tay bạn sẽ nhận ra chính mình. Biết rõ sứ mệnh, đường đời và những thứ cần có để bạn đi đúng hướng.

Sách gồm 55 trang với gần 20 chỉ số viết riêng cho chính bạn chứ không phải ai khác.Tự bạn là người hoàn toàn kiểm chứng và xác thực, khi hiểu rồi thì tự bạn sẽ biết cách cần phải làm gì để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn thôi.

Chúng mình tư vấn và đồng hành để giúp bạn hiểu sâu hơn và biết sử dụng Cuốn Sách Cuộc Đời mình sao cho hiệu quả nhất.

Bạn sẽ học được cách khóa 2 chiều cả cho và nhận những điều tiêu cực.

📖Quyển sách này chỉ nói về những tinh chất tốt đẹp của các con số có trong họ tên và ngày sinh của bạn. Sản phẩm không độc tố cho tâm hồn. Nói không với tiêu cực.

Người áp dụng đúng cách chỉ có 1 chiều đi lên theo hướng tích cực. Những điều chưa hoàn hảo của bản thân tự bạn sẽ học được cách điều chỉnh và loại bỏ. Không áp dụng thì chẳng có gì thay đổi, chẳng có gì ảnh hưởng và bạn vẫn là bạn của hiện tại thôi.

💝Chúng ta có thể từ chối nhiều thứ nhưng đừng bao giờ từ chối thấu hiểu bản thân và trở nên tốt đẹp hơn nhé.
Đặc Biệt, 1 Cơ Hội Kinh Doanh 0đ, Cơ Hội Sở Hữu 1 Nghề mà ứng dụng cho mọi nghề.
Hãy Tìm Hiểu và nắm bắt.
Team của Cương đang có những con người rất tuyệt vời, hơn Cương rất nhiều.

Mọi quyết định là ở Bạn!

( Tham khảo nội dung của bạn
Nguyễn Thị Thanh Trà)

#sohocungdung
#số_học_ứng_ứng_dụng
#cuốn_sách_cuộc_đời_thiết_kế_riêng_cho_bạn
#LeVanCuong #StageMastery

Có 15 bình luận cho “GỬI CÁC ANH CHỊ EM BẠN BÈ CỦA CƯƠNG ĐANG QUAN TÂM VỀ #SỐ_HỌC_ỨNG_DỤNG…”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top