Hành trình TỈNH THỨC, GIÁC NGỘ và KHAI SÁNG của Lê Văn Cương🧘HÀNH TRÌNH TỈNH THỨC, KHAI SÁNG VÀ GIÁC NGỘ của Lê Văn Cương.

🧘‍♂️Sống Tỉnh Thức là gì?
Vì sao phải Sống Tỉnh Thức?
Thực hành tỉnh thức như thế nào?
Lợi ích của tỉnh thức như thế nào?
Tỉnh thức trong cuộc sống hằng ngày
Tỉnh Thức là gì?

🦸‍♂️Cuộc sống vốn luôn vận động, chúng ta thường chịu áp lực nặng nề với những lo toan của kiếp người.
Những bận rộn, tất bật với cơm, áo, gạo, tiền làm chúng ta mệt mỏi và căng thẳng, lắm lúc mất cân bằng.
Tâm trí luôn mệt nhoài, khi thì một ý tưởng tiếc nuối, ân hận trong quá khứ, lúc thì những lo nghĩ, toan tính, dự định cho tương lai. Ít khi chúng ta sống với hiện tại, để có thể đem tâm về sống cùng với thân.
Chúng ta đang sống và làm việc với hiện tại, ấy thế mà tâm cứ lăng xăng, không đi ngược về quá khứ đã trở thành dĩ vãng thì cũng vi vu mơ tưởng đến tương lai xa vời ngoài tầm tay với. Hiện tại sống động này, ta lại không quan tâm và trân quý. Kể ra thật là vô lý nhỉ? Để đời sống mình có ý nghĩa hơn, chúng ta cần sống và thể nghiệm từng phút giây hiện tại. Để sống được với hiện tại nhiệm màu, chúng ta cần phải biết nghệ thuật sống tỉnh thức.

🧘Sống Tỉnh Thức là gì?
Sống tỉnh thức là duy trì ý thức trong từng giây phút hiện tại trên mỗi công việc mà mình đang thể nghiệm, đang ‘sống’. Không để tâm bận bịu với quá khứ, không viển vông chắp cánh mơ tưởng đến tương lai mà từng khắc, từng khắc trong hiện tại, chúng ta cần tỉnh thức và biết rõ những gì đang diễn ra nơi mình, với mình và với cuộc sống quanh mình.

Tỉnh thức không có gì mới. Từ xa xưa, trong các bài thuyết giảng tôn giáo, trong thơ ca, văn chương, bàng bạc người ta đề cập đến tỉnh thức. Có thể nói rằng, người đầu tiên thấy rõ vai trò của tỉnh thứctrong đời sống và đề xuất nhiều phương pháp khác nhau để đạt đến trạng thái tỉnh thức là Đức Phật lịch sử Gotama. Tên Ngài ( Gotama Buddha) nghĩa là Bậc Tỉnh Thức (tên Gotama) cho thấy Ngài quan tâmthế nào đến tỉnh thức và phương pháp đạt đến tỉnh thức. Suốt cuộc đời 80 năm tồn tại trong kiếp nhân sinh, Ngài cũng thực hiện một điều duy nhất: sống tỉnh thức và hướng dẫn người khác sống tỉnh thức.

🧘‍♂️Vì sao phải Sống Tỉnh Thức?

CƯƠNG ĐANG TRONG HÀNH TRÌNH TÌM VỀ CHÍNH MÌNH, TỈNH THỨC VÀ GIÁC NGỘ.
Nó thật Tuyệt và Ngập Tràn Yêu Thương, Mong trải nghiệm này sẽ Giúp ai cũng đang trên con đường này cùng sớm THỨC TỈNH và GIÁC NGỘ như Cương nhé.
Chào ngày mới tất cả anh chị Chủ Doanh Nghiệp.
Chúc nhà mình có buổi kết nối thành công và nhiều giá trị

🎤ĐÔI NÉT VỀ LÊ VĂN CƯƠNG.🎼
Cương chuyên cung cấp và tư vấn các Giải Pháp ĐÀO TẠO cho cá nhân và doanh nghiệp Với 4 năm Hoạt động chuyên nghiệp và đang làm việc cùng rất nhiều DIỄN GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngoài ra Cương cũng là Nhà Đào Tạo với hơn 7 năm với chuyên Môn: Tự Tin Nói Trước Đám Đông – Truyền Nghề Chia Sẻ – Đào Tạo Nhà Đào Tạo, Sẵn sàng đồng hành cùng Chủ Doanh Nghiệp trở thành người Đào Tạo, Truyền Lửa cho Đội Ngũ.
Các Thông Tin liên hệ cùng Cương
SĐT: 0962502556
Hệ Thống Web:
https://stagemastery.vn/
https://levancuong.com/
https://cuongsankhau.com/
Facebook Cá Nhân
https://www.facebook.com/lecuong.mtc/
Kênh Youtube:
http://bit.ly/Camonbannhieu

💝Chúc anh chị em ngày mới ngập tràn yêu thương.

#HanhtrinhTinhThuc #GiacNgo #KhaiSang
#LeVanCuong #NguoiDongHanh #MrEnergy

Có 5 bình luận cho “Hành trình TỈNH THỨC, GIÁC NGỘ và KHAI SÁNG của Lê Văn Cương”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Giỏ hàng
Lên đầu trang