HÃY HÁT LÊN NẾU ĐỜI MỎI MỆT QUÁ, KHÔNG BIẾT TÂM SỰ CÙNG AI…


HÃY HÁT LÊN NẾU ĐỜI MỎI MỆT QUÁ, KHÔNG BIẾT TÂM SỰ CÙNG AI

🎉Gala Kết Nối SUMMER CEO CRUISE 4.2021
(Mở Cửa lại đi, Cày Qua Tết lại làm 1 Chuyến nha anh em, thèm đi, thèm tổ chức)
BỞI VÌ ÂM NHẠC LÀ THẦN DƯỢC CHO TÂM HỒN TA, âm nhạc Giúp:

🎼Giải trí, sự hình thành, phát triển của con người

Hiện nay âm nhạc là một trong những nguồn giải trí tối ưu và không thể thiếu của con người. Đặc biệt, âm nhạc còn có thể tác động lớn đến quá trình hình thành phát triển của con người.

Chính vì thế, lời khuyên được đưa ra: Phụ nữ mang thai nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ để bé hình thành và phát triển tư duy tốt hơn.

Phương diện hiệu quả để giáo dục con người phát triển toàn diện

Âm nhạc có tác dụng phản ánh trí tuệ, tư tưởng, cũng như tác động mạnh mẽ và sâu sắc đến cảm xúc của con người.

Nó làm rung động tình cảm lắng đọng trong tâm hồn.

Chắp cánh cho sức tưởng tượng được bay bổng.

Giúp mọi người nhận thức, yêu đời và yêu cuộc sống hơn.

Đem lại cho con người các cảm xúc về thẩm mỹ và sự tinh tế.

🎼Là nguồn hạnh phúc cho tất cả mọi người

Nếu không có âm nhạc, thế giới sẽ rất buồn tẻ. Âm nhạc có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của con người. Nó giúp xua tan nỗi đau khổ, mang lại niềm vui sướng, sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Thưởng thức những ca khúc yêu thích giúp con người thư thái và có rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Tăng cường trí nhớ, hiệu quả học tập và làm việc

Chơi piano giúp tăng khả năng tư duy và ghi nhớ. Ảnh: TEDSAIGON
Lựa chọn những bản nhạc phù hợp như nhạc piano không lời, nhạc cổ điển, nhạc Baroque… giúp con người tập trung, tăng khả năng ghi nhớ, thậm chí tăng IQ… Nhờ vậy mà, chúng ta có thể tập trung ghi nhớ tốt hơn trong học tập và làm việc.

“Âm nhạc là tiếng vọng của cảm xúc”

Con người không thể nghe, nhìn, ngửi, chạm, nếm được cảm xúc mà chỉ có thể cảm nhận. Đôi khi, chúng ta yêu thích một ca khúc nào đó không chỉ vì giai điệu, ca từ mà còn bởi cảm giác mà bài hát đó mang lại. Chúng ta có thể chìm đắm vào bài hát như kể lại câu chuyện cuộc đời mà ta đã từng trải qua và tưởng chừng như đã lãng quên.

Hòa mình trong những giai điệu, ca từ của bản nhạc cũng sẽ giúp xoa dịu được những nỗi thống khổ của mình trong cuộc sống. Đây chính là phương diện truyền tải cảm xúc trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Âm nhạc giúp chúng ta cảm nhận được từng ngõ ngách sâu thẳm nhất trong tâm hồn.

🎼Có tác dụng tốt đối với sức khỏe

Âm nhạc không chỉ giải trí, tác động vào cảm xúc mà còn rất tốt đối với sức khỏe. Nghiên cứu của các nhà khoa học, âm nhạc là thần dược của tâm hồn và sức khỏe của con người. Các bản nhạc có tiết tấu nhanh như disco, chachacha, pop… giúp chúng ta tỉnh táo, năng động và nhạy bén hơn. Những bản nhạc không lời, piano, Baroque … còn giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Hãy Thuộc 10-20 Bài Hát mà chỉ cần cất tiếng hát, bạn Sẽ Yêu đời, cuộc sống thật thú vị.

Đây là Bài Ruột của Cương
SÁT CÁNH BÊN NHAU.

Có 15 bình luận cho “HÃY HÁT LÊN NẾU ĐỜI MỎI MỆT QUÁ, KHÔNG BIẾT TÂM SỰ CÙNG AI…”

  1. Lê Văn Cương cần tăng like share view cmt tiktok fb youtube gì thì ủng hộ nhé. Bao rẻ luôn, cảm ơn nhiều! Web: dichvumo . xyz 😒😮😚🖤🖤😋☑😍😋😗

  2. chúc mừng em nhé.C cũng là Fan cuồng của Âm nhạc.Và có thể hát được vài bài .Con nhà c được nghe nhạc từ trong bụng mẹ.Nên cháu rất hoạt ngôn.Âm nhạc sẽ xoa dịu nỗi đau, mang đến niềm tin và hi vọng vào 1 ngày mai tươi sáng

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top