“HIỂU MÌNH, BIẾT TA LÀ SỨC MẠNH LỚN NHẤT”

“HIỂU MÌNH, BIẾT TA LÀ SỨC MẠNH LỚN NHẤT”
Chúng ta thường không biết mình muốn gì nhưng lại biết rất rõ những điều mình không muốn.
Khi không biết mình muốn gì thì sẽ không thể nào hiểu bản thân đang cần điều gì để mà đáp ứng cho được.
Khi chính bản thân mình còn không hiểu, không biết, không đáp ứng được điều mình cần thì những người xung quanh làm sao có thể biết cách nào để yêu thương và cho bạn những gì bạn thực sự mong muốn

“HIỂU MÌNH, BIẾT TA LÀ SỨC MẠNH LỚN NHẤT”

– Trích sách Yêu Mình Đủ, Bạn Có Cả Thế Giới

❤️🎁❤️ Vì biết mình muốn được yêu, nên sáng đầu tuần CHÀNG TRAI lượm lặt, chia sẻ bài viết về tình yêu hén! ^^

Như cách để chúng ta hiểu một người khác, người mà mình thương yêu. Đó có thể là ba mẹ, anh chị em, bạn bè , chồng vợ hay crush của mình!

Ta cần GIAO TIẾP

Ta cần LẮNG NGHE

& Ta cần trở thành người QUAN SÁT

Bởi thông qua việc giao tiếp, lắng nghe và quan sát bản ta sẽ biết được điều mà bản thân/ người khác thực sự muốn là gì.

Ngoan sẽ có quà, muốn sẽ có cách.

Bạn quan tâm ai, ưu tiên ai thì bạn sẽ muốn giao tiếp, lắng nghe, & chú tâm quan sát những gì thuộc về họ, liên quan đến họ. Tương tự, nếu ta quan tâm, ưu tiên đến bản thân thì ta cũng sẽ sẽ dành thời gian để làm việc đó với chính mình.

Thế giới bên trong và bên ngoài ta đều kết nối với nhau. Lắng nghe & thấu hiểu là chìa khóa của tình yêu là vậy! Dù là tình yêu với chính mình hay với bất kì một ai khác.

Nói tới đây thì hiểu tại sao người ta cứ phải thả thính, nhắn tin đẩy đưa, hẹn hò các kiểu… Vì sau một thời gian làm siêng, làm rõ, làm lớn cái sự lắng nghe & thấu hiểu này, người ta sẽ dâng trào lên cảm xúc rồi bắt đầu yêu nhau.
Ban đầu có thể là do cái ấn tượng bên ngoài, đơn giản là quan sát thấy người ta đáng yêu nên yêu, thấy người ta dễ thương nên thương thương muốn kết nối, làm quen. Nhưng để gắn bó, để nuôi dưỡng & để sở hữu một mối quan hệ lâu dài cùng chung đích đến thì từ khóa chính là LẮNG NGHE & THẤU HIỂU. Lắng nghe & thấu hiểu để thấy cái hình ảnh tương lai nơi đó mình có nhau mà vững vàng bước tiếp, biết con đường hướng đến tương lai mình cần làm gì để đồng hành cùng nhau.

Bản thân mỗi người chịu trách nhiệm với tất cả những quyết định và hành động của chính mình. Không ai có trách nhiệm mang lại cho ta một cuộc đời tốt đẹp ngoài chính ta, thông qua những suy nghĩ, lời nói và hành động của mình. Ngày hôm nay ta gieo những hạt mầm tình yêu thì ngày mai cây trái mang năng lượng của tình yêu sẽ đơm hoa kết quả.

MỌI VIỆC BẮT ĐẦU TỪ KẾT QUẢ.

Khi xác định được điều mình muốn và có một lý do tột cùng cho nó, vũ trụ ngay lập tức sẽ ship đơn hàng đến tận tay ta!

Yêu thương chính mình, lắng nghe & thấu hiểu bản thân mình muốn gì sẽ giúp ta kết nối với những nhân duyên, con người có thể giúp đỡ, hỗ trợ và cỗ vũ ta tiến về phía con người mà ta mong muốn trở thành và đối xử/ yêu thương bạn như chính ta là.

Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới là vậy đó hén!

P/s: Chàng Trai trong hình muốn Đồng Hành cùng 100 anh chị chủ doanh nghiệp, lãnh đạo đến với chương trình LÃNH ĐẠO VÀ BÁN HÀNG BÙNG NỖ trực tiếp cùng VUA BÁN HÀNG THẾ GIỚI BLAIR SINGER, để cùng phát triển một ĐỘI NHÓM ƯU TÚ Lãnh Đạo và Bán Hàng XUẤT SẮC TOÀN DIỆN.
Bao nhiêu a c lắng nghe & thấu hiểu mong muốn này của Cương và muốn trở thành 100 người đồng hành cùng Cương, Commment TÔI 😁😘❤️🎁😁

Trân trọng biết ơn HERA RISE đã giúp Cương trưởng thành mạnh mẽ mỗi ngày.
I Love Hera Rise.

#yeuminhdubancocathegioi

Có 12 bình luận cho ““HIỂU MÌNH, BIẾT TA LÀ SỨC MẠNH LỚN NHẤT””

  1. Thường thì mọi người hay mắc phải lỗi là muốn ng khác nghe mình nói và thấu hiểu mình nhưng Bane thân mình lại k lắng nghe và thấu hiểu chính con người mình

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top