MÌNH NÓI GÌ VỀ TÌNH YÊU & HÔN NHÂN?

MÌNH NÓI GÌ VỀ TÌNH YÊU & HÔN NHÂN?

Tình yêu & hôn nhân hạnh phúc giúp mình có được một người bạn đồng hành trọn đời, cùng có mặt cho nhau sớm khuya sáng tối, lúc khỏe mạnh hay lúc ốm đau. Đó là người mà bản thân mình cũng nguyện ý trở thành người bạn đời của họ để gắn bó & yêu thương nhau trong suốt phần đời còn lại.

Tình yêu & hôn nhân hạnh phúc giúp mình có được người bạn đời sẽ yêu, sẽ thương mình như chính bản thân mình vốn là với tất cả những gì mình đã, đang và sẽ có mà chẳng cần lí do hay điều kiện gì khác. Người sẵn lòng lắng nghe để thấu hiểu những suy nghĩ của nhau, cùng mình sẻ chia những cảm xúc vui buồn sướng khổ, người đồng lòng nhìn về một hướng, có chung một đích đến cùng mình.

Tình yêu & hôn nhân hạnh phúc giúp mình có được người bạn đời vì yêu thương mà nỗ lực hành động hoàn thiện phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình, vì cả hai đều thấu hiểu hạnh phúc của bản thân chính là tâm niệm, là khát khao của người mình yêu thương.

Tình yêu & hôn nhân hạnh phúc giúp mình có được người bạn đời khi chiến thắng hay lúc thất bại đều luôn ở cạnh bên, sẵn lòng ôm mình một cái mà nói :”Mình đã làm rất tốt” hay “Mọi chuyện sẽ ổn cả, mình à! ”

Tình yêu & hôn nhân ngoài những giá trị vật chất, cảm xúc & tinh thần thiêng liêng đối với bản thân, còn giúp mình có được sự an toàn & tin tưởng trong mối quan hệ này khi cả hai trở nên có trách nhiệm hơn đối với con cái, gia đình, tổ chức và xã hội. Một cam kết đủ lớn để bản thân một người đặt niềm tin vào đối tác của mình trong sự chúc phúc của gia đình hai bên, của tổ chức, của cộng đồng và của xã hội. Tình yêu & hôn nhân sẽ mang một ý nghĩa lớn hơn đối với gia đình, tổ tiên và dân tộc nếu cả hai hiểu rằng một thế hệ tương lai sẽ được vun bồi, nuôi dưỡng từ đây. Những giá trị từ các thế hệ đi trước sẽ được trao truyền và tiếp nối. Mình được vui vẻ tận hưởng giây phút hạnh phúc khi nuôi dạy con cái cùng người bạn đời của mình. Vì mình hiểu rằng: hôn nhân mang đến cho thế hệ tương lai một nền tảng cuộc sống tốt đẹp hơn qua tình yêu thương của cha mẹ với nhau và của cha mẹ dành cho con cái.

❤️… Còn rất nhiều điều mà tình yêu và hôn nhân hạnh phúc mang đến cho chúng ta. Bạn hãy cùng mình viết tiếp, chúng mình cùng làm siêng làm rõ hiện thực này nhé!

❤️Viết xong rồi, mình lại cùng nhau ngồi nhìn lại, luận quả đoán nhân, xem làm thế nào để mình có được hạt giống cho quả ngọt là tình yêu & hôn nhân hạnh phúc này hén!

===========================

Trân trọng biết ơn bạn Le Dieu Hien đã tổng hợp và chia sẻ, giúp mình huân tập hình ảnh trong tâm trí về Hôn nhân hạnh phúc.
#thauhieutinhyeukientaohonnhanhanhphuc
#2blover #Thauhieunoitam

Có 9 bình luận cho “MÌNH NÓI GÌ VỀ TÌNH YÊU & HÔN NHÂN?”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top