NĂNG LƯỢNG CỦA TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN

NĂNG LƯỢNG CỦA TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN

Vô tình Vừa lướt thấy 2 Tus của 2 Boss nói về Lòng Biết Ơn trong Hệ Thống, có vẽ họ đang chưa được vui vì Leader và thành viên trong hệ thống của họ. Cương tin đây là điều mà rất nhiều hệ thống nói riêng đang gặp và xã hội nói chung cảm giác như nhiều người sống VÔ ƠN. Bản chất cách đây 1 năm Cương cũng nhận thấy mình là người VÔ TÂM, VÔ ƠN.

Nhưng sau đó Cương đã chuyển hoá mạnh mẽ khi được Minh Sư chỉ điểm và dẫn dắt giúp thấu suốt về TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN.

Trân trọng biết ơn: là trạng thái cảm động nội tâm trước sự vật, sự việc, hiện tượng hay con người.
– Cảm động nội tâm là trạng thái cảm nhận bên trong nội tâm xuất hiện khi điều mình không xứng đáng có nhưng mình lại có, là điều mà bản thân nhận được vượt ngoài cái tưởng và tham của thực tại về tài, sắc, danh, thực, thùy.
Người trân trọng biết ơn là người mà trạng thái nội tâm của họ luôn có sự cảm động trước sự vật, sự việc, hiện tượng, hay hành vi của người khác.

Khi có năng lượng TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN, Người ta xoá đi sự OÁN TRÁCH. Nuôi dưỡng SỰ CẢM ĐỘNG NỘI TÂM và xoá đi SỰ HIỂN NHIÊN. Cuộc sống sẽ đẹp hơn, nhẹ nhàng, đơn giản và Yêu Thương hơn.
Nếu bạn đạt được MONG MUỐN CUỘC ĐỜI hãy Trân Trọng Biết Ơn, vì TRÂN TRỌNG THÌ SỞ HỮU, BIẾT ƠN THÌ THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU, Trân trọng là Phương Hướng, Biết Ơn là tốc độ.
Nếu bạn gặp BẤT NHƯ Ý, hãy Trân Trọng Biết Ơn BÀI HỌC từ chuyện đó, hãy hỏi có gì hay ở đây bởi vì Chuyện Gì Đến cũng có CÁI HAY của nó.

Tiếp tục CẦN MẪN CHIA SẺ cùng các Doanh Nghiệp về các Khái Niệm đủ đầy để cùng họ ĐỒNG BỘ NHẬN THỨC và hướng đến GIÀU TOÀN DIỆN.
A.c.e mong muốn giúp đội ngũ ĐỒNG BỘ NHẬN THỨC và NÂNG TẦM NHẬN THỨC ĐỘI NGŨ để xây dựng VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP thì chúng ta Kết Nối.

Trân trọng biết ơn Thầy Blair Singer. Biết ơn Chị Anna Hồng Thắm và Thầy Tô Nhật với những cơ hội đang giúp e trưởng thành hơn mỗi ngày.

Có 17 bình luận cho “NĂNG LƯỢNG CỦA TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN”

 1. Biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều trong bài học tối qua.
  Em là Hoa. Thành viên của khóa học đánh thức chiến thần ạ.
  Tối qua buổi học của thầy đã giúp e nhận ra được mình sống cần phải biết ơn và trân trọng những gì đang xảy ra trong cuộc sống xung quanh mình❤️ Biết đặt ra những mục tiêu những định hướng cho tương lai❤️Biết được bản thân còn cần phải cố gắng và nỗ lực bao nhiêu ❤️ Thực sự e rất biết ơn và trân quý về bài chia sẻ của thầy hôm nay ạ. Nó quá ý nghĩa đối với e. E cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 2. Em là thành viên của ĐÁNH THỨC CHIẾN THẦN 21 NGÀY . Của BRIAR .
  Cảm ơn thầy về buổi hôc hôm nay .
  Vẫn là BIẾT ƠN làm em ngộ ra sự biết ơn nó nó là một việc rất là cao cả mà ko chỉ người biết ơn người dẫn đường mà còn phải biết biết ơi người đã giúp ta có những bước tuyệt vời ạ.
  Cảm ơn thẩy rất là nhiều nhá

 3. Thật sự xấu hổ vì nhiều lúc e sống trong sự oán trách, không trân trọng những gì mình đang có. Và sau buổi học đấy em đã có cái nhìn khác đi. Biết ơn và trân trọng những gì mình đang có và luôn giữ tâm thái vui vẻ tích cực để làm việc hiệu quả hơn. Em xin chân thành cảm ơn Thầy nhiều ạ🥰

 4. Cảm ơn thầy rất rất nhiều về buổi học tối nay, lòng trân trọng và biết ơn, ước mơ của bản thân là gì?Sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt hơn nữa để thực hiện ước mơ của mình

 5. Nguyễn Thị Lệ Hằng

  E cảm ơn thầy về buổi chia sẻ hôm nay ạ❤️ Thầy giúp e nhận ra được mình cần phải biết ơn và trân trọng những người xung quanh mình❤️ Biết đặt ra những mục tiêu những định hướng cho tương lai❤️Biết được bản thân còn cần phải cố gắng và nỗ lực bao nhiêu ❤️ Thực sự e rất biết ơn và trân quý về bài chia sẻ của thầy hôm nay ạ. Nó quá ý nghĩa. E cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 6. Thầy cảm ơn Lê Cương rất nhiều vào sự đóng góp rất lớn vào sự thành công của chương trình vừa rồi ! Thầy luôn tin vào con đường phía trước của em rất rộng mở và em đã, đang và sẽ giúp được hàng trăm ngàn con người và nhiều hơn nữa có cuộc sống tốt đẹp hơn! 😍

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top