NGƯỜI “GIÀU TÂM THÁI”


NGƯỜI “GIÀU TÂM THÁI”

🌾 Tâm thái là trạng thái cảm xúc của nội tâm, và người làm chủ tâm thái là người chủ động chọn lựa và chịu trách nhiệm với chọn lựa bên trong nội tâm để làm chủ hoàn cảnh bên ngoài.
🌱Có những điểm cần chú ý sau ha!

🎈Thứ nhất, tạm hiểu “ giàu tâm thái là làm chủ tâm thái của mình “, chủ động và chịu trách nhiệm toàn bộ quyết định của mình, cho dù bạn là người làm thuê hay làm chủ. Cụ thể, bạn không phải là người giỏi xuất sắc, nhưng khi bước vào tổ chức, bạn luôn mang tâm thái chủ động và chịu trách nhiệm cao về chính mình thì theo thời gian nhất định bạn sẽ được tổ chức đánh giá cao, bồi dưỡng năng lực và bạn sẽ thăng tiến.

🎈Thứ hai, khi một thông điệp nào đó được truyền tải, nó sẽ đi qua lớp thân, qua lớp tình, qua lớp tánh rồi vào đến lớp tâm của con người. Với một tình huống, con người có thể dùng lớp tình để đối đãi, lớp tánh để phân tích, lớp tâm để đón nhận. Và người giàu tâm thái là người luôn giữ được xuyên suốt trạng thái cảm xúc : trân trọng biết ơn ở tình, bao dung ở tánh, an vui ở tâm trong mọi tình huống, dù vui, dù buồn.

🎈Thứ ba, trong 3 lớp tâm, tánh, tình có rất nhiều dạng năng lượng, nhưng bạn chủ động lựa chọn và duy trì những dạng năng lượng tích cực này thì bạn sẽ thu hút cuộc sống rất tốt. Nếu bạn giàu năng lượng trân trọng biết ơn thì bạn sẽ giàu vật chất, đồng thời gieo hạt tốt cho nghiệp quả; giàu năng lượng bao dung thì bạn sẽ giàu mối quan hệ, đồng thời gieo hạt tốt cho nghiệp Duyên ; giàu năng lượng an vui thì bạn sẽ giàu phi vật chất, đồng thời gieo hạt tốt cho nghiệp thức, khai mở được trí tuệ, sức sáng tạo được kích hoạt. Cụ thể ha, khi ai đó làm gì mang lại lợi ích cho bạn, bạn trân trọng biết ơn điều đó thì cơ hội nhiều lần sau nữa sẽ mở ra với bạn. Và khi bạn bao dung với những người xung quanh thì tự nhiên bạn sẽ thu hút và tạo được những mối quan hệ tốt. Và khi bạn an vui ở tâm, tổng nghiệp thức chứa những kiến thức hay sẽ trồi dậy.

🎈Thứ tư, làm giàu tâm thái là trọng điểm để chuyển hóa cuộc đời con người theo chiều hướng tốt đẹp. Và hãy nhớ rằng, năng lượng của trân trọng, biết ơn chỉ thật sự tồn tại khi dựa trên lòng bao dung và sự an vui đúng nghĩa, nếu giả tạo tỏ ra trân trọng biết ơn điều gì đó thì dĩ nhiên hiện thực tốt đẹp sẽ không xảy ra.

🌺Thấu hiểu TÂM THÁI CON NGƯỜI
AN VUI tìm đến, nụ cười nở hoa
BAO DUNG với người, với ta
TRÂN TRỌNG tất cả, dẫu là nỗi đau
BIẾT ƠN bài học đậm sâu
Nghịch cảnh thất bại, lo âu … chạy dài … he he he …
Nhân loại chào đón ngày mai
Nội tâm làm chủ, tương lai tươi hồng …
Trân trọng biết ơn chị Lê Dương Thể Hạnh đã chia sẻ lại bài học dâyd thú vị.

💁‍♀️ Dành thời gian chơi với các bạn nhỏ là cách hết mệt nhanh nhất😄
Bạn Trúc Linh nhà mẹ Hằng Galoca Hang thật là GIÀU TÂM THÁI.
Yêu thương và Trân trọng biết ơn
#Giautamthai #KientaoAnVui

Có 1 bình luận cho “NGƯỜI “GIÀU TÂM THÁI””

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top