Ở ĐỜI, KHÔNG GÌ BẰNG “TỰ LỰC CÁNH SINH”

Ở ĐỜI, KHÔNG GÌ BẰNG “TỰ LỰC CÁNH SINH”

1. Gặp chuyện khó khăn, tự mình biết hổng ở đâu thì đắp, rối ở đâu thì gỡ. Không biết mình cần gì thì người khác cũng chẳng biết ở đâu mà dang tay cứu.

2. Đường đời đánh ngã sấp mặt, trầy da tróc vảy cũng tự mình chữa lành, đã ngã rồi không tự đứng lên, tính để người ta đạp lên sao?

3. Thành công không khoe khoang, thất bại không giải trình. Sự cố gắng trong im lặng luôn nhận được thành tựu rộn vang.

4. Nước mắt uất ức rơi, khóc một trận không biết trời mây thế nào, rồi tự mình lau khô, sáng mai lại vui vẻ chiến đấu tiếp.

5. Có chuyện buồn bã, tự mình an ủi nội tâm, cho bản thân thêm động lực đi tiếp. Mình không hiểu mình, đừng mong người khác biết tuốt.

6. Cha mẹ mình, mình không lo toan, vậy đùn đẩy cho ai lo. Nếu không gánh vác được gia đình, ít nhất cũng đừng để cha mẹ phải muộn phiền.

7. Đồ ăn mình tự mua, tiền mình tự kiếm, thân mình tự nuôi. Như vậy mình mới có lựa chọn, sống theo ý của mình. Không gì bằng tự thân vận động.

8. Cầu thời, cầu vận không bằng cầu mình. Chuyện của mình người khác sao thấu, đợi chờ ban ơn chi bằng tự lực hành động.

9. Tương lai mình không lo, thì để ai lo đây? Nếu không làm chủ ước mơ của mình, mình sẽ phải lao động cho giấc mơ của kẻ khác.

10. Học hành làm việc tốt là ấm vào thân mình, cho mình chứ cho ai mà tiếc công sức. Mình không làm chủ cuộc đời thì sẽ có kẻ khác làm thay!

“Chúng ta đang thực sự tạo ra tương lai của mình bằng những việc làm mỗi ngày. Sự thành công hay thua kém sau này, do một tay mình làm nên hôm nay. Sướng khổ thế nào là tự mình chuốc lấy”

Trân trọng biết ơn Sếp Đới Xuân Hùng và 80 Trainer Master Hera đã cho phép Cương được đồng hành và cùng nhau Liên Tục Tiến Lên.

#TrainerMaster #HeraRise #GiauToanDien

Có 32 bình luận cho “Ở ĐỜI, KHÔNG GÌ BẰNG “TỰ LỰC CÁNH SINH””

  1. Biết ơn mối nhân duyên đã cho chúng em được gặp thầy ,được thầy dẫn đường , biết ơn thầy rất nhiều.

  2. Biết ơn và trân trọng thầy . Đã làm thay đổi bao nhiêu con người . Cảm ơn hera cho e mối nhân duyên này

  3. Trân trọng và biết ơn ng thầy cho e thức tỉnh số phận dù đau đớn, dù mệt mỏi? Dù bị chê cười hãy đứng dậy hiên ngang bước tiếp rồi 1 ngày nào đó họ phải thốt lên 2 từ NGƯỠNG MỘ💪💪

  4. Trân trọng biết ơn thầy rất nhiều trong những ngày qua❤️ Cuộc đời thật tươi sáng khi ta luôn suy nghĩ tích cực!

  5. Đc đồng hành cùng thầy là niềm vinh dự của tất cả các trainer master herarise. Chúc thầy thật nhiều skhoe để giúp đỡ chúng e trong đoạn đường tới. Biết ơn thầy rất nhiều. ❤️❤️❤️ ai lớp diu 🤣

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top