PHẤT CAO NGỌN CỜ – TỰ HÀO VIỆT NAM

PHẤT CAO NGỌN CỜ – TỰ HÀO VIỆT NAM
Tự Hào Người Việt Nam – Đất Nước Việt Nam
Trong các chương trình Huấn Luyện gần đây, Cương luôn nhớ tới lời Minh Sư JC – Hợp nhất TỨ TRỌNG ÂN ( Cá Nhân – Gia Đình – Tổ Chức và Xã Hội).
Đặc biệt là mỗi khi cầm LÁ CỜ Giương cao, cùng hướng về Hồn Thiêng Người Việt Nam, Hồn Thiêng Đất Nước Việt Nam, cảm thấy thật tự hào và mạnh mẽ vô cùng.
Mỗi lần phất cao ngọn cờ, lại bồi hồi xúc động nhớ về Anh Cha ngàn đời đã Dựng Xây và Bảo Vệ Đất Nước.

Tự hào dân tộc, tự tôn nền văn hiến quốc gia, trọng trí tuệ và quy tụ người hiền đã trở thành di sản tinh thần quý báu, bệ đỡ tinh thần chính trị và đồng thời là yếu tố chi phối tính chất và hoạt động của các Doanh Nghiệp.
Cùng chung tay vì Dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Trân trọng biết ơn người anh, người thầy Đới Xuân Hùng và Ban Lãnh Đạo Hera Rise và hơn 15000 tình yêu Hera đã trao cơ hội để Cương được cống hiến và cháy hết mình cùng Đam Mê.
Trân trọng biết ơn nhân mạch kết nối Nguyễn Hường đã gieo duyên cho anh đến với Hera.
Uớc mơ một ngày không xa, tất cả chúng ta cùng nắm tay nhau Hướng Về Phía Ngọn Cờ, Hướng Về Phía Mặt Trời cùng dựng xây ĐẤT NƯỚC.

Trân trọng biết ơn vì tất cả.
#HeraRise #NguoiChuyenHienThuc

Có 43 bình luận cho “PHẤT CAO NGỌN CỜ – TỰ HÀO VIỆT NAM”

  1. Ui cảm giác được đứng trên đó quảng bá và chuyển giao hiện thực giàu toàn diện và giúp 15000 người giàu toàn diện thật là hào hứng quá em ơi. Cảm ơn em đã chia sẻ những hình ảnh truyền cảm hứng.

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top