SỐ HỌC ỨNG DỤNG, NHÂN DUYÊN và KỊCH BẢN CUỘC ĐỜI….

💯SỐ HỌC ỨNG DỤNG, NHÂN DUYÊN và KỊCH BẢN CUỘC ĐỜI.

🧏‍♂️Bạn tôi làm Số Học Ứng Dụng nhiều vô kể, nhưng tôi chã quan tâm đến nó là cái gì.
Dù được 3 người anh em ở 3 công ty khác nhau In cho 3 bản phân tích các con số. Tôi biết ơn và trân trọng món quà của họ, nhưng tôi cũng chẳng quan tâm đến nó, vì trông nó thật khô khan.

💝Nhưng người ta nói
Cái j cũng ĐÚNG THỜI ĐIỂM
Khi tôi đang loay hoay đi tìm lời giải cho những biến cố hay những món quà mà thượng đế đang gửi đến tôi liên tục trong suốt 3 năm qua. Khi đến tận cùng của sự buông thả và trượt dài.
Tôi đã gặp lại NHỮNG CON SỐ thần kỳ.

💯Thực ra nó vẫn là những con số như bao bài phân tích khác. Nhưng lần này, nó đúng thời điểm, đúng những con người, đúng năng lượng, chạm TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM.

🎁Tôi cảm được từ Sứ Mệnh và Năng Lượng của những con người tôi vô cùng ngưỡng mộ.

💃Từ chị Lại Thị Hải Lý – 11 Năm với Sứ Mệnh Truyền Nghề Làm Cha Mẹ, Nuôi con theo phong cách người do thái. Chương trình đầu tiên làm với chị hồi 2013, và sau 8 năm, nhân duyên gặp lại chị tại Gia Đình này.

🧏‍♂️Đến a Nguyễn Hà Bằng một chuyên gia đào tạo, một người anh trong ngành mà tôi vô cùng nể phục.
Đứng cùng anh trên sân khấu John C Maxwell (6.2019), anh bán hàng người ta mua như Vũ Bão, còn tôi bán ngay sau anh thì chỉ được vài Form, thất bại toàn tập.
Rồi anh em lại gặp nhau bên Singapore cùng đi học Tony Robbins 2019
Luôn cảm nhận được nguồn năng lượng bất tận của a, dù chưa học anh chương trình nào.
Đặc biệt là hành trình chuyển mình mạnh mẽ để thực hiện Sứ Mệnh Vĩ Đại mà tôi thấy được trong hành trình đó có cuộc đời của chính mình.

💃Đến người chị tôi mới được gặp chỉ vài ngày, nhưng đã CHẠM ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp chị, rồi khi nghe chị chia sẻ, càng ngưỡng mộ chị vô cùng chủ tịch Loan Lê. Người Nữ doanh nhân mà từ vài năm trước tôi đã nghe danh khi mà Kinh Doanh Sinh Trắc Vân Tay mà tạo ra Hàng Triệu đô với chiến lược Kinh Doanh khác biệt và Luôn Dẫn Đầu.

🧏‍♂️Đặc biệt ông anh Cao Công Thành , anh em biết nhau cũng 5 năm, theo dõi nhau nhưng chưa bao giờ tương tác. Tôi cũng chưa 1 lần tham dự chương trình của anh.
Chỉ thời gian gần đây, anh em lại hợp nhau như 1 tri kỷ, bao nhiêu thứ ghép lại, bù trừ cho nhau.

💝4 con người, 4 nhân duyên như không thể nào phù hợp với đúng thời điểm hơn. Đã chạm tới nơi sâu nhất trong tôi, để tôi cảm nhận như chính tôi là đứa em trong gia đình THẤT LẠC bao lâu, nay được trở về, để được yêu thương và che chở.

🎁Cuộc sống này thật nhiều phép màu,khi đưa bạn đến cuối con đường, đến tận cùng của tuyệt vọng và bế tắc. Đó là lúc ban cho bạn 1 cơ hội, một con đường để nâng bạn lên TẦM CAO MỚI.

💯Đọc bài phân tích mà tôi nuốt từng chữ 1, nó như một bức thư dài dành riêng cho tôi. Để tôi hiểu tôi, để yêu tôi và trân trọng tôi nhiều hơn.

💞Biết ơn cuộc đời, biết ơn nhân duyên tuyệt vời.
Ps: Nếu bạn đọc đến đây mà bạn là 1 trong 10 người bạn tuyệt vời yêu thương, quan tâm Cương, hãy Inbox Cương, Cương sẽ dành tặng bạn 1 bản giống Cương nè.

Love&Thanks!
#LeVanCuong #NguoiDongHanh.

Có 5 bình luận cho “SỐ HỌC ỨNG DỤNG, NHÂN DUYÊN và KỊCH BẢN CUỘC ĐỜI….”

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top