Tại sao các LỚP HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN có tới 70% là phụ nữ… Tại sao vậy?

Tại sao các LỚP HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN có tới 70% là phụ nữ… Tại sao vậy?

Cơ thể chúng ta rất kỳ diệu. Bình thường, da của ta mềm mại và nhạy cảm. Vuốt ve thì sướng, cào cấu thì đau. Nhưng khi gặp những tổn thương, vết thương thành sẹo thì da chỗ đó sẽ dày lên, bớt nhạy cảm với sướng, đau giống như được bọc giáp. Càng nhiều tổn thương, da càng cứng cáp hơn, có sức chịu đựng tổn thương mạnh mẽ hơn.

Tâm trí cũng vậy, tổn thương càng nhiều, sức chịu đựng càng mạnh.

Phụ nữ Việt Nam trải qua hàng nghìn năm bị coi thường: Tần tảo, hy sinh, ăn bám, tóc dài trí ngắn, đái không qua ngọn cỏ… là hàng loạt những “mỹ từ” đã cào cấu tâm hồn của họ.

Người ta nói “Thứ gì không giết được ta sẽ khiến ta mạnh hơn” – Chắc chẳng có câu nói nào đúng với hoàn cảnh của phụ nữ Việt Nam hơn câu này. Hàng nghìn năm bị “cào cấu” đã khiến ý chí của phụ nữ mạnh hơn.

Họ giỏi chịu đựng hơn đàn ông, kiên gan, bền bỉ hơn đàn ông, sẵn sàng đối mặt với miệng lưỡi thế gian hơn đàn ông. Và từ đó tuổi thọ của phụ nữ cùng tốt hơn đàn ông.

Vì thế, khi xã hội thay đổi. Nhiều đàn ông vẫn coi rằng “Bán hàng online là nghề hạng 2” thì chị em phụ nữ với những “vết sẹo” sẵn có lại chẳng coi nghề hạng 2, hạng 3 là cái thá gì. Miễn sao làm việc lương thiện, có tiền chăm sóc gia đình là họ làm.

Chúng mày dè bỉu bà cả đời rồi, thêm 1 câu “Mày chỉ là con bán hàng online” cũng chẳng làm tao buồn thêm tý nào. Tao đầy sẹo trong tâm hồn rồi, tao bọc giáp toàn thân rồi.

Thế là họ đi học để thành “Con bán hàng online” kiếm bộn tiền hơn vô số thằng đàn ông vẫn mãi nghĩ về việc thay đổi thế giới (mà nghĩ cả đời vẫn chưa thấy làm gì).

Xin được bày tỏ sự ngưỡng mộ với chị em phụ nữ đang Kinh Doanh, đặc biệt chị em KINH DOANH ONLINE

Chúc chị em luôn tận dụng thật tốt TÂM TRÍ BỌC GIÁP của mình để biến cuộc đời thành kiệt tác.

“CHỈ CÒN 18H NỮA” 🎉🎉
Chương trình “BÍ MẬT PHỤ NỮ TRIỆU ĐÔ” sẽ diễn ra
BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC BÁN HÀNG ??!!
BẠN MUỐN CÓ THÊM THU NHẬP !??❤️
” BÍ MẬT PHỤ NỮ TRIỆU ĐÔ” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi lớn này.
Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đăng ký ngay hôm nay.
Nhấn vào Link dưới đây và đăng kí: https://zalo.me/g/ykobpn188

Vì ngưỡng mộ chị Thảo Doris nên rất mong chị em được gặp chị ấy để thiết kế HÀNH TRÌNH PHỤ NỮ TRIỆU ĐÔ – PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG – PHỤ NỮ HẠNH PHÚC.


Có 7 bình luận cho “Tại sao các LỚP HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN có tới 70% là phụ nữ… Tại sao vậy?”

  1. Mình cũng đã từng bán hàng online cảm thấy cuộc sống khá là ổn và kinh nghiệm và giao tiếp cũng như sự thông thạo trong cuộc sống tốt hơn rất nhiều

Bình luận cho nội dung này đang được tắt.

Shopping Cart
Scroll to Top